Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT EPAY
Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT EPAY

Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT EPAY

About us

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Điện Tử VNPT

Công ty Cổ phần Thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY) được thành lập bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Công ty Thông tin Di động (VMS), Công ty Cổ phần Truyền thông VMG và các Cổ đông khác. Ngay từ khi thành lập, VNPT EPAY đã chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, mở rộng kết nối và không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử số 01 tại Việt Nam với mục tiêu mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng. 

Đồng hành với sự phát triển chung của đất nước, hoà nhịp cùng xu hướng thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, với mong muốn trao sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng, VNPT EPAY phát triển và cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử với những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Các dịch vụ bao gồm: 

- Dịch vụ chấp nhận thẻ 

- Thanh toán trực tuyến 

- Thanh toán di động 

- Phát hành thẻ: thẻ tích điểm chămsóc khách hàng; thẻ nạp đa năng Megacard nạp tiền cho 05 mạng di động lớn nhất tại Việt Nam, nạp tiền cho các game online, thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến....

Với khả năng kết nối rộng khắp, an toàn, chính xác, giao dịch bằng loại hình thanh toán điện tử sẽ dần thay thế hoạt động thanh toán truyền thống, đem lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân trong giao dịch thanh toán.

VNPTEPAY luôn dành cơ hội thăng tiến và phát triển cho tất cả ứng viên, đến với VNPTEPAY bạn sẽ được hưởng các lợi ích tốt nhất, làm việc trong môi trường trẻ trung, hiện đại và giàu sáng tạo.

General information

Industry

Product

Company size

100-499

Nationality

  • Vietnam

    Vietnam

Contact information


Office address

  • Tầng 14, Tòa Handico Phạm Hùng, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội