Công Ty Cổ Phần PPC IGOLF
Công Ty Cổ Phần PPC IGOLF

Công Ty Cổ Phần PPC IGOLF

About us

Công Ty Cổ Phần PPC IGOLF được thành lập với sứ mệnh phát triển sản phẩm ứng dụng trong CNTT cho tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam nhằm mang lại giải pháp quản lý tổng thể về CNTT tối ưu nhất. 

Đôi Nét Về Tập Đoàn PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT)  được thành lập ngày 17/02/1996. An Thịnh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. 

 Hơn 20 năm hình thành và phát triển, An Thịnh tự hào đã xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm với nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, minh chứng là sự nối tiếp thành công của các dự án, công trình lớn trên toàn quốc.

Năm 2016 là một bước ngoặt quan trọng khi An Thịnh khoác lên mình một tấm áo mới đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn với hoài bão lớn hơn mang tên PPCAT.

PPCAT ra đời, với định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh, đã và đang không ngừng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, như:

  • Hệ thống hạ tầng khu công nghiệp.
  • Sân Golf.
  • Bất động sản.
  • Sản xuất, thương mại và dịch vụ.
  • Đầu tư tài chính.

Bằng nhiệt huyết, sự quyết liệt và tinh thần “Dám mơ ước lớn”, PPCAT tự tin trở thành một thương hiệu có vị thế lớn trong nước và trên thế giới.  

Website: https://igolf.com.vn/

General information

Industry

Product

Contact information


Office address

  • Tầng 18, Khách sạn Wyndham Garden, đường Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.