JAMstack Vietnam
JAMstack Vietnam

JAMstack Vietnam

Leading in eCommerce website outsourcing

About us

JAMstack Vietnam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trong hai lĩnh vực Marketing & Software. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng kiến trúc phát triển website JAMstack vào dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Việt Nam. 

JAMstack Vietnam luôn chào đón những nhân tài vào làm việc tại một môi trường trẻ trung, năng động với nhiều cơ hội thử thách để phát triển bản thân.

Benefits

  • Lương và các khoản thưởng, trợ cấp có quy chế rõ ràng: Lương cứng; Trợ cấp; Thưởng dự án, thưởng KPI, thưởng hiệu suất,...
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, team vận hành hoàn thiện.
  • Công nghệ hàng đầu. Có lộ trình phát triển rõ ràng.
  • Tham gia các hoạt động của công ty: Year End Party, Company trip, Team Building,...

Product

Rạng Đông Store
Rạng Đông Store
Trong chiến lược chuyển đổi số, Rạng Đông đã hợp tác cùng JAMstack Việt Nam tái xây dựng website nhằm muc tiêu tối ưu trải nghiệm mua hàng online. JAMstack Vietnam tập trung nghiên cứu chuyên sâu hành trình khách hàng tại website rangdongstore.vn để thiết kế giao diện cung cấp trải nghiệm người dùng trọn vẹn từ khi vào website, đến thành đơn hàng và quay lại mua hàng sau đó. Đáng chú ý, dự án đã giải quyết bài toán đồng bộ dữ liệu về sản phẩm, đơn hàng... với hệ thống hiện có. Hiện tại, Rạng Đông tiếp tục hợp tác với JAMstack nhằm phát triển chiến lược tối ưu trải nghiệm thực tế của khách hàng và bổ sung các tính năng nâng cao cho website.
Apollo Silicone
Apollo Silicone
Apollo là thương hiệu thành viên nằm trong hệ sinh thái Quốc Huy Anh Corp. Mặc dù vị thế Apollo được khẳng định qua chất lượng sản phẩm và độ phủ sóng trên thị trường, song doanh nghiệp chưa tìm được đối tác phát triển website đáp ứng mong muốn. JAMstack Vietnam đã hợp tác cùng Apollo xây dựng website với sự đầu tư chuẩn chỉnh về giao diện, xứng tầm vị thế dẫn đầu thị trường ngành chất trám silicone.

General information

Industry

IT Consultant, Software, E-commerce Platforms, Technology and Computer Sciences

Company size

25-99

Nationality

  • Vietnam

    Vietnam

Contact information


Social media

Office address

  • Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh