Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Vnfite
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Vnfite

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Vnfite

Kết nối nguồn vốn siêu tốc

About us

Khách hàng là trung tâm - Đoàn kết và phát triển - Nhiệt huyết và đổi mới - Tin cậy và trách nhiệm - An sinh xã hội hướng tới lợi ích cộng đồng

Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính VNFITE là một trong các đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ tài chính, kết nối giữa các nhà đầu tư và nhà gọi vốn.

Phân khúc khách hàng của VNFITE là cá nhân (30 triệu khách hàng) hộ kinh doanh (gần 1 triệu khách hàng) và doanh nghiệp vừa và nhỏ SME (bao gồm cả miro SME) khoảng 0,5 triệu khách hàng.Đặc biệt định hướng vào phân khúc cho người dân vùng nông thôn, người nghèo chưa có điều kiện tiếp cận dịch vụ tài chính ngân hàng với ứng dụng công nghệ cao. Hướng đến nhóm khách hàng tài chính vi mô, để mọi người dân đều có thể sử dụng dịch vụ. Mang tính an sinh xã hội và phổ cập tài chính rộng khắp cho người dân. Có tính nhân văn lớn.Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, VNFITE mang đến một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn vì cuộc sống tốt đẹp phát triển thịnh vượng cho các nhà đầu tư trên mọi miền tổ quốc.

Dưới sự dẫn dắt của Hội Đồng Quản Trị, tuy mới thành lập nhưng VNFITE đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Fintech nói chung và thị trường tài chính nói chung. Với mục tiêu kết nối nhanh chóng và an toàn, VNFITE đã và đang ứng dụng một cách triệt để công nghệ 4.0, kết nối trực tiếp các nhà đầu tư và người kêu gọi vốn, dần chứng minh mình là một trong những kênh dẫn vốn hiệu quả cho các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, VNFITE tin rằng chỉ có mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng mới là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tài chính nói riêng và các doanh nghiệp nói chung

Tầm nhìn

Khách hàng là trung tâm - Đoàn kết và phát triển - Nhiệt huyết và đổi mới - Tin cậy và trách nhiệm - An sinh xã hội hướng tới lợi ích cộng đồng

Sứ mệnh

 

Là sợi dây kết nối giữa nhà đầu tư và nhà huy động, tạo ra sân chơi an toàn giao thương tài chính, tạo lợi ích cho các bên đồng thời tạo sự phát triển bền vững cho xã hội.

Triết lý kinh doanh

 

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp tài chính công nghệ (Fintech) ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại vào lĩnh vực tài chính ngân hàng số 4.0 như: công nghệ định danh eKYC, chữ kỹ số, công nghệ về dữ liệu lớn (Big data) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc chấm điểm tín dụng (Scoring) khách hàng. Giúp khách hàng vay biết được điểm số tín dụng và có kết quả vay ngay sau 15 phút. Dựa trên nền tảng công nghệ Platform và Blockchain chúng tôi kết nối người đi vay và người có nhu cầu đầu tư lại với nhau thông qua ứng dụng mobile VNFITE và Webtrading, giúp cho người vay có được tiền vốn và người cần đầu tư có được lợi nhuận. Toàn bộ nhân sự quản lý điều hành của VNFITE là các cá nhân có vị trí cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng trong nước. Với nền tảng công nghệ tài chính ngân hàng tiên tiến kết hợp với phương pháp thẩm định truyền thống theo tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, VNFITE sẽ kết nối được đáng kể các giao dịch thành công giữa nhà đầu tư và bên có nhu cầu vốn là các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi tự tin rằng các khoản đầu tư vào các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ mang lại hiệu quả đầu tư mong đợi cho nhà đầu tư và giải quyết được nhu cầu tài chính ngắn hạn cho cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Benefits

 • Thưởng tháng thứ 13, thưởng ngày lễ, Tết theo tình hình kinh doanh của công ty
 • Thu nhập lên đến 3000$.
 • Lương thưởng xứng đáng với hiệu quả công việc, năng lực.
 • Được ký hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ các quyền lợi do nhà nước quy định (đóng BHXH, BHYT, BHTN).
 • Xem xét tăng lương 1 năm/2 lần.
 • Happy time, sinh nhật hàng tháng và các sự kiện xã hội..
 • Khám sức khỏe định kỳ hằng năm tại bệnh viện uy tín.
 • Văn hóa Làm việc trong môi trường khuyến khích học tập rèn luyện; đồng nghiệp năng động trẻ trung, vui vẻ thân thiện.
 • Văn hoá công ty lấy cân bằng, hạnh phúc là gốc Khuyến khích các thành viên trong công ty sáng tạo các ý tưởng giúp dự án, công ty phát triển.
 • BGĐ cam kết tạo điều kiện học tập, phát triển bản thân và thăng tiến.
 • Làm việc trong môi trường với các kỹ sư tài năng có kinh nghiệm phát triển các sản phẩm về lĩnh vực Fintech, Blockchain, Cryptocurrencies.
 • Tham gia vai trò chính trong việc xây dựng dự án từ giai đoạn đầu tiên,
 • Được tham gia khoá đào tạo bên ngoài và tham gia các sự kiện công nghệ.
 • Được đào tạo về kỹ thuật và nghiệp vụ trong suốt quá trình làm việc.
 • Thời gian làm việc: 8h00- 17h30 từ thứ 2- thứ 6 nghỉ trưa 1h30, thứ 7 làm việc từ 8h00 – 12h00.

General information

Industry

Fintech

Company size

25-99

Nationality

 • Vietnam

  Vietnam

Contact information


Social media

Office address

 • Tầng 7, số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội