Công ty cổ phần công nghệ PosApp

Công ty cổ phần công nghệ PosApp

CHÚNG TÔI MUỐN CÙNG BẠN VƯƠN RA BIỂN LỚN

CHÚNG TÔI MUỐN CÙNG BẠN VƯƠN RA BIỂN LỚN

  • PosApp là công ty cung cấp giải pháp quản lý POS đa nền tảng cho ngành bán lẻ, ăn uống F&B, và dịch vụ  hàng đầu Việt Nam và thị trường khu vực.
  • Với sự đồng hành của tập đoàn số lớn nhất Việt Nam NextTech, PosApp đang phát triễn nhanh chóng trở thành nền tảng quản lý  tập trung cung cấp giải pháp chuyển đổi số, tích hợp nhiều công cụ tiện ích giúp hàng nghìn chủ cửa gia tăng hiệu xuất vận hành, tăng trưởng doanh thu, tiết kiệm chi phí và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Chúng tôi ý thức được rằng công ty phát triễn bền vững dựa trên nền tảng con người.
  • Vì vậy chúng tôi tập trung nguồn ngân sách lớn để đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên trẻ và năng động của mình. Tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ làm việc môi trường năng động cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình dễ thương. Bạn cảm nhận được giá trị từng dòng code của mình đóng góp vào thành công của 1 sản phẩm thuần Việt cho người Việt và khách hàng toàn cầu.
  • Ngoài ra bạn có cơ hội được học hỏi không ngừng, phát triễn tư duy cùng kỹ năng lập trình, áp dụng kỹ thuật mới nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng ưu việt cho hàng triệu người dùng. Hãy đến với chúng tôi để đưa sự nghiệp của bạn song hành với sự lớn mạnh của công ty.
Công ty cổ phần công nghệ PosApp
Công ty cổ phần công nghệ PosApp
Products
Phần mềm quản lý bán hàng PosApp

Phần mềm quản lý bán hàng số 1 trên nền tảng di động PosApp

Phần mềm quản lý bán hàng PosApp

Website

Location

  • 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

25-99

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam