CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN BETA
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN BETA

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN BETA

Vững tin vào đầu tư

About us

Tổng quan về BETA

Công ty Cổ phần Chứng khoán BETA được thành lập vào ngày 06/12/2007, sau hơn 15 năm phát triển không ngừng, BETA từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Hiện nay, BETA đang hoạt động với số vốn điều lệ hơn 400 tỷ đồng, dù trải qua nhiều sự biến động của thị trường chứng khoán, BETA vẫn đứng vững và phát triển liên tục với kết quả hoạt động lãi tăng dần đều trong 15 năm kể từ khi thành lập.

BETA hướng tới sự ổn định và phát triển bền vững nguồn tài chính cho từng khách hàng thông qua các mảng dịch vụ:

 • Môi giới chứng khoán: Với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, linh hoạt, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ môi giới chứng khoán chuyên nghiệp, hỗ trợ đa dạng và hoàn hảo, phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.
 • Lưu ký chứng khoán: Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu ký chứng khoán đảm bảo tính bảo mật và minh bạch cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tài sản, tránh rủi ro mất mát và đảm bảo quyền lợi vốn có của mình. 
 • Tư vấn đầu tư chứng khoán: Sở hữu đội ngũ chuyên viên luôn bám sát thị trường, thường xuyên đưa ra các nhận định và tư vấn cho khách hàng ngay trong phiên giao dịch, kết hợp cùng công cụ đầu tư trực tuyến hiện đại giúp thúc đẩy giao dịch của khách hang; phát triển sản phẩm mới cho thị trường thông qua việc tạo lập thị trường; phòng ngừa rủi ro. 
 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp: Với đội ngũ tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp, nắm rõ thị trường, các chính sách và quy định của chính phủ liên quan đến tài chính; BETA đảm bảo cung cấp đến khách hàng các giải pháp tài chính phù hợp, giúp cho tình hình tài chính của doanh nghiệp được minh bạch, đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành và vẫn đạt được mục đích về lợi nhuận cũng như kế hoạch phát triển của công ty.
 • Bảo lãnh phát hành chứng khoán: BETA với năng lực tài chính vững vàng và mạng lưới khách hàng sâu rộng bao gồm các tổ chức tài chính, các ngân hàng thương mại, các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư cá nhân uy tín trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện thành công phương án huy động vốn khả thi và có lợi nhất.
 • Nguồn nhân lực BETA được xây dựng với định hướng: Đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ đại học và trên đại học, đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu về chứng khoán, tài chính và ngân hàng ở cả trong và ngoài nước, am tường trong lĩnh vực tài chính, nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty tài chính, quỹ đầu tư và công ty chứng khoán, không ngừng cập nhập kỹ năng chuyên môn, năng lực nghiên cứu và được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược.

Lĩnh vực hoạt động

Hướng đến mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội hàng đầu Việt Nam, BETA luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ, cơ sở vật chất, hạ tầng tốt với trụ sở ngay trung tâm tài chính. Chúng tôi thường xuyên cập nhật và cải tiến các nền tảng giao dịch tiên tiến của các nước để mang đến những lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư, từ độ bảo mật, an toàn đến tốc độ đặt lệnh cũng như thông tin thị trường. Các nền tảng trên phát triển trên nhiều giao thức và hoàn thiện mang đến:

Bảo mật cao, giao diện thân thiện, ổn định, nhiều tùy biến cá nhân cho nhà đầu tư và được hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Theo dõi toàn bộ thông tin giao dịch, biến động giá cổ phiếu, thông tin thị trường, đồ thị phân tích kỹ thuật hiện đại trên một màn hình tích hợp và được cập nhật theo thời gian thực.

Cung cấp hệ thống thông minh để quản lý danh mục đầu tư, tài khoản chứng khoán hiệu quả. Truy cập, truy xuất nhanh dữ liệu giao dịch và những biến động nhạy cảm của thị trường dễ dàng.

Chúng tôi có khả năng dự báo trước các nhu cầu và sự phát triển của công nghệ trong tương lai, từ đó đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tốt nhất để đón đầu triển khai các nghiệp vụ mới.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu sâu sắc về thị trường chứng khoán, BETA luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vượt trội và toàn diện nhất.

Benefits

 • Lương thưởng hấp dẫn
 • Các chế độ khác theo quy định pháp luật về lao động.
 • Các chế độ thưởng các ngày Lễ, Tết, Phép năm theo quy định pháp luật về lao động.
 • Chế độ thâm niên ghi nhận sự gắn bó, cống hiến cho công ty.
 • Chế độ công tác phí, du lịch, YEP hằng năm.
 • Từ thứ 2 đến sáng Thứ 7 (Sáng 8h00-12h00, Chiều 13h00-17h00)

Product

Tổng đài chăm sóc khách hàng
Công ty Cổ phần Chứng khoán BETA cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cho toàn bộ khách hàng có tài khoản tại công ty. Chúng tôi hân hạnh được cung cấp các dịch vụ sau: Tổng đài hỗ trợ giao dịch trong toàn phiên khớp lệnh. Hỗ trợ thông tin chứng khoán và các sản phẩm phái sinh phổ biến của thị trường. Nhận định chuyên gia về doanh nghiệp và chỉ số thị trường định kỳ bám sát với chu kỳ kinh tế. Thông báo về các quyền từ chứng khoán sở hữu. Hỗ trợ giao dịch trực tuyến qua các kênh ứng dụng di động và website. Kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán và ứng dụng sản phẩm chứng khoán cho chiến lược đầu tư.
Quản lý cổ đông
Dịch vụ quản lý cổ đông tại BETA là dịch vụ mà BETA được sự ủy quyền của tổ chức phát hành, thay mặt tổ chức phát hành thực hiện các công việc liên quan đến cổ đông theo sự thống nhất giữa hai bên. Dựa trên hệ thống phần mềm chuyên dụng và đội ngũ nhân viên trách nhiệm, tận tâm, BETA sẽ cung cấp cho cổ đông một dịch vụ quản lý an toàn, hiệu quả và đảm bảo: Truyền tải thông tin của doanh nghiệp tới các cổ đông một cách đầy đủ, nhanh chóng, thuận tiện. Tra cứu và thay đổi thông tin cá nhân của cổ đông dựa trên hệ thống tài khoản đăng nhập trực tuyến. Thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật. Hỗ trợ cổ đông kiểm soát và tra cứu số dư, lịch sử giao dịch cổ phiếu trong từng thời điểm một cách kịp thời, chính xác. Dịch vụ quản lý cổ đông của BETA bao gồm: Chuyển nhượng chứng khoán chưa niêm yết. Lưu ký chứng khoán khi niêm yết hoặc đăng ký giao dịch. Quản lý danh sách cổ đông. Quản lý và thực hiện quyền. Thay đổi thông tin cổ đông. Cấp lại Sổ/Giấy xác nhận sở hữu cổ phần. Cầm cố chứng khoán qua tổ chức tín dụng. Tra cứu số dư chứng khoán. Cho/biếu/tặng chứng khoán. Thừa kế chứng khoán.
Lưu ký chứng khoán
Lưu ký chứng khoán là hoạt động nhận ký gửi, bảo quản an toàn, chuyển giao và ghi nhận sở hữu chứng khoán của khách hàng trên hệ thống tài khoản lưu ký chứng khoán do Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) quản lý nhằm đảm bảo các quyền và lợi ích liên quan đến chứng khoán của người sở hữu. Công ty Cổ phần Chứng khoán BETA phối hợp với VSD cung cấp dịch vụ lưu giữ, bảo quản chứng khoán của khách hàng, làm thủ tục chuyển chứng khoán vào tài khoản giao dịch chứng khoán, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch và nhận đầy đủ mọi quyền lợi liên quan của chứng khoán. Tiện ích Thủ tục đơn giản, thuận tiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian hồ sơ được chấp thuận nhanh nhất. Tránh rủi ro cho khách hàng khi tự lưu giữ chứng khoán. Giúp khách hàng nhanh chóng nhận được mọi quyền lợi về chứng khoán. Nhà đầu tư có thể thực hiện lưu ký chứng khoán theo một trong ba phương thức sau: Lưu ký trực tiếp tại BETA. Lưu ký trực tuyến. Lưu ký qua đường bưu điện.

General information

Industry

Chứng khoán

Company size

25-99

Nationality

 • Vietnam

  Vietnam

Contact information


Office address

 • Lầu 5, 55 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh