Công Nghệ VMAX

Công Nghệ VMAX

Công ty tư vấn và triển khai phần mềm odoo

Công ty tư vấn và triển khai phần mềm odoo

Với 20 năm quản trị doanh nghiệp, chúng tôi hiểu những khó khăn của người Điều Hành Doanh Nghiệp. Chúng tôi đã chiến thắng nó bằng hệ thống quản trị ERP.

Tại Vmax, chúng tôi có 1 ước ao, 1 khát khao muốn giúp doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số, nâng cấp hệ thống quản trị 4.0 thông qua những công nghệ tiên tiến và hữu ích nhất.

Công nghệ ngày nay phát triển vượt bậc, triển khai nhanh chóng và cực kỳ dễ dùng. Hàng triệu doanh nghiệp đã thực hiện chuyển đổi số thành công và đưa doanh nghiệp đến một sân chơi rộng lớn, tiềm năng hơn. Nhưng doanh nghiệp của bạn hiện vẫn chưa thể chuyển đổi thành công? Vậy đâu là vấn đề? Đó chính là tư duy của lãnh đạo và văn hoá doanh nghiệp.

Hãy gặp chuyên gia: Bạn sẽ biết được "cọng lông" của doanh nghiệp trong "vài nốt nhạc".

Tại VMAX, chúng tôi tin vào sự thuận lợi, khả năng quản lý doanh nghiệp toàn diện và tối ưu nhất. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của chuyển đổi số sẽ nâng tầm cuộc chơi và khả năng vận hành doanh nghiệp của bạn.

VMAX hân hạnh trở thành Đối tác Vàng (Gold Partner) của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu thế giới: Odoo, với hơn 5 triệu người đã tin tưởng sử dụng và phát triển doanh nghiệp cùng Odoo ERP.

 

Website

Location

  • 18A/76 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 18A/76 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

25-99

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam