TrueMoney

TrueMoney

Giải pháp thanh toán toàn diện trên thiết bị di động

Giải pháp thanh toán toàn diện trên thiết bị di động

TrueMoney là công ty cung cấp dịch vụ tài chính, thanh toán hàng đầu Đông Nam Á trực thuộc tập đoàn Ascend Money (Thái Lan). Ascend Money là một nhánh của tập đoàn CP - tập đoàn hoạt động đa ngành nghề và là một trong số những tập đoàn gia đình thành công nhất Châu Á.

Hiện tại, TrueMoney hoạt động tại 6 quốc gia Đông Nam Á: Thái Lan, Cam-pu-chia, My-an-ma, In-do-ne-si-a, Phi-lip-pin và Việt Nam; phục vụ hơn 30 triệu người dùng với ví điện tử TrueMoney và hệ thống 60,000 đại lý trong khu vực. Tổng giá trị giao dịch trên toàn hệ thống TrueMoney ghi nhận năm 2018 là 7 tỷ USD.

Tại Việt Nam, TrueMoney cung cấp dịch vụ thanh toán di động với Ví điện tử TrueMoney cùng hệ thống đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong vòng hơn 2 năm hoạt động kể từ 2016, TrueMoney Việt Nam đã phục vụ hơn 5 triệu khách hàng từ các dịch vụ tài chính chúng tôi cung cấp

Truemoney Việt Nam luôn dành Niềm tin và Sự Trân quý dành cho mỗi một thành viên Công ty. Chúng tôi nỗ lực từng ngày để tạo ra 1 môi trường làm việc:

  • Mỗi cá nhân luôn được phát triển về chuyên môn và kỹ năng.
  • Mỗi cá nhân được tưởng thưởng xứng đáng với những nỗ lực và sự công hiến tận tâm.
  • Một tập thể năng động và thân thiện
  • Một tập thể đoàn kết, cùng rèn luyện, cùng chiến đấu, trên con thuyền tiến ra biển lớn sánh vai cùng các công ty cung cấp dịch vụ tài thanh toán và tài chính.

Chúng tôi luôn luôn dang rộng vòng tay chào đón những người bạn mới, cùng đồng hành với chúng tôi. Vậy bên, nếu bạn yêu thích sự trẻ trung, sôi động và muốn làm việc trong môi trường fintech, hãy đến ngay với TrueMoney Việt Nam nhé!

TrueMoney
TrueMoney

Website

Location

  • TrueMoney Việt Nam - HQ, Tầng 22, Tòa nhà VPBank, số 89 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Company size

100-499

Tech stack

Nationality

Vietnam