Citynow Technology Solutions

Citynow Technology Solutions

NÂNG TẦM CÔNG NGHỆ, GIẢM KHOẢNG CÁCH GIỮA VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI

NÂNG TẦM CÔNG NGHỆ, GIẢM KHOẢNG CÁCH GIỮA VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI

Trên nền tảng kinh nghiệm trong vận hành platform game, phát triển dịch vụ web, mobile application tại một công ty game hàng đầu Nhật Bản, CEO Phan Tuấn Tài mang trong mình tâm huyết kéo gần khoảng cách nền công nghệ thông tin giữa Việt Nam với các nước phát triển trên thế giới khi thành lập Citynow vào tháng 7/2016.

Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn khi cung cấp và hoàn thiện theo quy trình khép kín từ phân tích yêu cầu - thiết kế - phát triển - kiểm tra - triển khai đến bảo trì là thế mạnh của Citynow. Sở hữu đội ngũ trẻ tài năng, nhiệt huyết tốt nghiệp các trường Đại học Quốc lập thuộc top đầu như Đại học Bách Khoa, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Công nghệ thông tin…, nhân sự của chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Sau thời gian hình thành và phát triển, với 3 công ty thành viên gồm Citynow Techonology Solutions, Citynow Career, Citynow Asia cùng 4 trụ sở tại Hồ Chí Minh - Hà Nội - Tokyo – Saga, Citynow đã ghi dấu ấn rõ nét trong hơn 100 dự án thành công, và khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng, đối tác.

Ngoài ra, Citynow còn là một điểm đến chuyên nghiệp, thân thiện và năng động dành cho những bạn trẻ tài năng,nhiệt huyết và thích thử thách, khám phá bản thân. Citynow luôn đặt tâm huyết vào tất cả các dịch vụ, sản phẩm nhằm mang lại giá trị cao nhất cho tất cả các bên. Bằng tất cả trí lực và trách nhiệm, Citynow hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng.

Citynow Technology Solutions
Citynow Technology Solutions
Citynow Technology Solutions
Citynow Technology Solutions
Citynow Technology Solutions
Citynow Technology Solutions
Products
GAIKOKUJIN NAVI

GaikokujinNavi là một sản phẩm của công ty Citynow Asia cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm uy tín tại , cung cấp nhiều thông tin chính xác về văn hóa, tin tức, sự kiện, đời sống Nhật Bản. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ tư vấn và chia sẻ tin cậy dành cho các bạn trẻ quan tâm đến du học Nhật Bản, từ đó tăng cường sự kết nối giữa các thế hệ du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, lan tỏa tinh thần sempai – kouhai đáng quý.

GAIKOKUJIN NAVI
SHARINGWORK

Sharingwork đưa ra những gợi ý tốt nhất cho các bạn Freelancer trong việc lựa chọn công việc phù hợp và giúp giảm thiểu tối đa thời gian, quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp. Trong bối cảnh nền kinh tế đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 dẫn đến xu hướng làm việc tại nhà, làm việc trực tuyến càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đội ngũ Sharingwork tin rằng đây là một trong những định hướng và giải pháp đúng đắn của mình trong việc góp phần phục vụ người lao động và cải thiện kinh tế xã hội trong thời gian khó khăn này.

SHARINGWORK
HRSOL

Ứng dụng công nghệ vào phần mềm quản lý giúp số hóa toàn bộ dữ liệu, Hrsol giúp doanh nghiệp có thể lưu giữ thông tin nhân sự một cách tập trung, bảo mật tuyệt đối và đưa ra đánh giá đúng về nhân sự. Hơn nữa, việc tự động hóa các quy trình tác nghiệp giữa các bộ phận sẽ tối ưu được năng suất trong công việc, đem đến sự chủ động và thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. HRSol giúp doanh nghiệp thay đổi cách thức quản trị nhân sự theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp tự động và phát huy tối đa nguồn lực doanh nghiệp.

HRSOL
CLOUD LOCKER

Với mục tiêu trở thành sản phẩm “tủ quốc dân” đến với được nhiều đối tượng khách hàng nhất, Cloud Locker ra đời giải quyết được 5 bài toán về chi phí – sự an toàn – tính đa dụng – tính thẩm mỹ - kỹ thuật so với các tủ locker truyền thống và smart locker hiện có trên thị trường. Là một sản phẩm tâm huyết của team IOT, Cloud Locker là một sự lựa chọn không gì hoàn hảo hơn dành cho khách hàng.

CLOUD LOCKER

Website

Location

  • Tầng 4, 485B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 02, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

25-99

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam