Công ty Cổ phần Công nghệ KiotViet

Công ty Cổ phần Công nghệ KiotViet

Góp phần xây dựng một cuộc sống tốt hơn

Góp phần xây dựng một cuộc sống tốt hơn

Được thành lập năm 2010, với khát khao đưa đến những giải pháp công nghệ với chi phí tiết kiệm và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và phát triển để ngày một hoàn thiện và vươn xa hơn.

KiotViet tự hào về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với khách hàng, chính điều này đã mang đến cho chúng tôi tốc độ tăng trưởng trung bình lên tới 200%/năm.

Công ty Cổ phần Công nghệ KiotViet
Công ty Cổ phần Công nghệ KiotViet
Products
KiotViet

Với hơn nhiều năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, Kiotviet tự hào là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất được tin dùng bởi hơn 150,000 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

KiotViet Web

Chỉ với 5 phút bán hàng, bạn đã có thể tạo ra một website bán hàng với nhiều giao diện phù hợp với bắt mắt. Mykiot giúp bạn có thêm một giải pháp bán hàng thương mại điện tử thật dễ dàng và đơn giản chỉ với 100K/ tháng.

KiotViet Connect

Sàn phân phối trực tuyến của KiotViet, kết nối cửa hàng với Nhà cung cấp chính hãng giúp các nhà bán lẻ có một giải pháp vô cùng thông mình và tiết kiệm.

KiotViet Finance

KiotViet Finance là dịch vụ kết nối các tổ chức tài chính, ngân hàng với các nhà bán lẻ để cung cấp cho các nhà bán lẻ một giải pháp tài chính toàn diện như cho vay, mở thẻ tín dụng, tích hợp giải pháp thanh toán thẻ Visa, Master.. và các ví điện tử.

Website

Location

  • Tầng 4, tòa nhà 1A Yết Kiêu, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • Tầng 6 – Khu B, Tòa nhà WASECO Số 10 Phổ Quang, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

Over 1000

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam