Chi Thanh Technology
Chi Thanh Technology

Chi Thanh Technology

Chúng tôi đam mê cung cấp sự đơn giản, đổi mới và hợp tác

About us

Chí Thành là công ty chuyên ngành trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, tư vấn và xây dựng các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Sản phẩm đã được sử dụng tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, với đội ngũ nhân viên trẻ, kinh nghiệm và năng động Chí Thành luôn mong muốn mang công nghệ tốt nhất đến với khách hàng, giúp khách hàng luôn dễ dàng trong việc phát triển kinh doanh của mình, thực hiện các chiến lược thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc kinh doanh của mình. Tại CHÍ THÀNH, chúng tôi đam mê cung cấp sự đơn giản, đổi mới và hợp tác vì chúng tôi hiểu mỗi giải pháp phần mềm là quyết tâm đổi mới của doanh nghiệp.

Benefits

 • Mức lương thỏa thuận theo năng lực.
 • Lương tháng 13 + thưởng dự án và BHXH.
 • Các chế độ khác theo qui định của nhà nước.
 • Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sôi nổi, nhiều thử thách, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
 • Khuyến khích sự chủ động và tích cực học hỏi.
 • Được tiếp cận với các công nghệ mới.
 • Thời gian làm việc từ 8:30 đến 17:30 (từ thứ 2 - thứ 6).

Product

Kinh doanh & Phân phối
Phần mềm quản lý Kinh doanh và Phân phối RDS cung cấp công nghệ cần thiết để quản lý hiệu quả việc đặt hàng, cũng như tuyến làm việc nhân viên bán hàng từ các thiết bị di động, tối ưu hóa hàng tồn kho và trưng bày tại các cửa hàng.
Đào tạo trực tuyến
Ứng dụng cho phép triển khai việc đào tạo nhân viên và kiểm tra quá trình học ngay trên thiết bị di động của người học, báo cáo sẽ cập nhật ngay lập tức quá trình học, giúp tiết kiệm thời gian và việc quản lý đào tạo nhân viên sẽ dễ dàng hơn.
Quản lý Sản xuất
Phần mềm quản lý Sản xuất cho phép các nhà quản trị lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát sản xuất, tồn kho. Với việc ứng dụng mã vạch, QR code giúp việc quản lý và thao tác nhập, xuất dễ dàng, chính xác, hãy cùng khám phá giải pháp này.

General information

Industry

Phần Mềm, Dịch vụ doanh nghiệp

Company size

Less than 10

Nationality

 • Vietnam

  Vietnam

Tech stack

Contact information


Office address

 • Lầu 5, Toà nhà HHM, 157-159 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh