CabinEat

CabinEat

Nâng tầm Kinh doanh Delivery

Nâng tầm Kinh doanh Delivery

CabinEat là một nền tảng với các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp cho mô hình delivery chuyên nghiệp mà doanh nghiệp cần có để bắt đầu, vận hành tinh gọn và phát triển bền vững.

Lối tắt tiến đến sự chuyên nghiệp:

Tương lai của việc ứng dụng mô hình delivery trong ngành kinh doanh món ăn thức uống sẽ là một xu thế tất yếu và sống còn. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, hoàn thiện kiến trúc mô hình delivery S.R.E.M - START RUN EXPAND MANAGE với nền tảng hệ sinh thái chuyên biệt cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và kết nối đội ngũ chuyên gia giúp cho nhà hàng Việt Nam tạo ra lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững.

Làm cho việc kinh doanh delivery dễ dàng hơn:

CabinEat mong muốn giúp đỡ nhiều doanh nghiệp trong ngành kinh doanh món ăn thức uống có được sự phát triển bền vững. Nhờ vào khai thác mô hình kinh tế chia sẻ, tư duy vận hành tinh gọn và ứng dụng công nghệ hiện đại chúng tôi biến mọi thứ phức tạp trở nên dễ dàng hơn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và có được phát triển bền vững.

Hệ sinh thái kết nối nguồn lực:

Đội ngũ chuyên gia, hệ thống cung ứng dịch vụ và các nhà phát triển được kết nối vào hệ sinh thái sẽ liên kết sức mạnh giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh món ăn thức uống Việt Nam có được một bệ phóng với nền tảng tốt, chuyên nghiệp và mạnh mẽ để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài và đưa món ăn thức uống của thương hiệu Việt vươn ra thế giới.

Website

Location

  • 64 Cù Lao, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

10-24

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam