Bravestars Games

Bravestars Games

Challenge the impossible

Challenge the impossible

Chúng tôi là BRAVESTARS!

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Bravestars là một trong những công ty đã đưa nền công nghiệp game Việt Nam vươn tới tầm thế giới. Chúng tôi đã phát hành hơn 70 games với tổng 300 người chơi trong suốt chặng đường vừa qua. Và giờ đây, chúng tôi còn muốn trở thành nhà phát hành game hàng đầu trong làng game châu Á.

Bravestars tượng trưng cho ước mơ và tinh thần của chúng tôi - những con người sẵn sàng chấp nhận thách thức để vươn tới tầm cao mới! Con người tại Bravestars lấy cảm hứng từ tinh thần ngoan cường, khốc liệt của các chiến binh Sparta!

Vâng, chúng tôi là các chiến binh và sẽ chiến đấu với sự nghiệp Game vĩ đại và một tinh thần chiến binh! 

Bravestars Games
Bravestars Games
Products
Shadow of Death

Shadow of Death với hơn 10 triệu lượt downloads là game chặt chém tự hào nhất của Bravestars. Mang phong cách Dark Fantasy, Shadow of Death đưa người chơi bước vào thế giới giả tưởng Aurora, nơi họ có thể đóng vai các hiệp sĩ chiến đấu với quái vật và đem lại hòa bình cho nhân loại.

Hero of Empire

Hero of Empire là sản phẩm mới nhất của Bravestars. Tuy game vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng đã chính thức đạt mốc 50 nghìn downloads tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới.

Website

Location

  • Số 6 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Company size

100-499

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam