Bardecor Holding Company
Bardecor Holding Company

Bardecor Holding Company

About us

Bardecor Holding được thành lập năm 2008 và được cổ phần hóa vào năm 2014.

Sáng lập Công ty là những thành viên có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành kiến trúc, thiết kế nội thất và kinh doanh giải trí. Với khát vọng chung, cùng xây dựng và phát triển một công ty thiết kế và thi công các công trình dịch vụ giải trí chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam:

Disco - Nightclub

Bar - Pub - Lounge

Coffee - Restaurant – Karaoke

Hotel - Resort

Từng bước là đối tác tin cậy của các cá nhân, tổ chức kinh tế đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ và giải trí. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý khách hàng là trách nhiệm cũng như niềm tự hào của chúng tôi. Với đà phát triển vượt bậc của nền kinh tế Đất nước, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên công ty; Bardecor cam kết không ngừng phát triển theo định hướng trở thành một tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý, không ngừng khẳng định thương hiệu Bardecor trên thị trường và trong lòng tin của quý khách hàng. Luôn sáng tạo, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách. Gia tăng giá trị lợi nhuận phục vụ nhu cầu về tinh thần và vật chất của cán bộ, nhân viên trong công ty.

Chúng tôi chào đón các nhân sự cùng đam mê nghề và cầu tiến tiên phong gia nhập đội ngũ Bardecor.  

General information

Contact information


Office address

  • 53/98 Tran Khanh Du, Dist.1, HCMC