AUTOTECH

AUTOTECH

PASSION AND SUCCESS

PASSION AND SUCCESS

Công ty Cổ phần Chế tạo Máy Autotech Việt Nam là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Autotech trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các hệ thống tự động hóa phụ trợ cho công nghiệp.

Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển liên tục không ngừng của Ban Lãnh đạo cùng tập thể công nhân viên, Công ty Cổ phần Chế tạo Máy Autotech Việt Nam đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Công ty Cổ phần Chế tạo Máy Autotech Việt Nam (gọi tắt là Công ty Autotech Việt Nam) thành lập ngày 07 tháng 11 năm 2013, theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106356736 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Sau hơn 7 năm hoạt động, đến nay Công ty đã có hơn 200 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ của các khách hàng, các nhà cung cấp và các đối tác cùng ngành. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh để chinh phục những đỉnh cao thách thức mới.

AUTOTECH
AUTOTECH
AUTOTECH

Website

Location

  • Số 11 và 15, Đường 17, KCN, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Company size

100-499

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam