Top 7 cơ hội đến từ các công ty IT Hàn Quốc tại Việt Nam sau cái bắt tay chiến lược giữa KICC HCM và TopDev

2404

Ngày 29/07/2020 vừa qua, Korea IT Cooperation Center tại TP. HCM (KICC HCMC) đã ký kết biên bản ghi nhớ cùng TopDev – Nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu Việt Nam, để hỗ trợ, hợp tác và thúc đẩy tuyển dụng việc làm công nghệ thông tin cho các Công ty IT Hàn Quốc tại Việt Nam và tạo thêm nhiều cơ hội để các tài năng IT Việt Nam sở hữu những tấm vé gia nhập vào các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc hiện đang có mặt tại Việt Nam. 

Nếu bạn là lập trình viên và đang mong muốn tìm kiếm việc làm tại các công ty IT Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ những cơ hội đầu tiên này nhé!

KICC

1. BMG BrickMate Group

Tên thương hiệu ‘BrickMate’ thể hiện rõ giá trị của chúng tôi. Việc xây dựng một tòa nhà mang tính bước ngoặt bắt đầu bằng một ‘Brick’.

Trụ sở chính của chúng tôi có trụ sở tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc, một trong những trung tâm công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Trung tâm xây dựng của chúng tôi được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – một trong những trung tâm gia công phần mềm CNTT mới nổi nhất thế giới

Chúng tôi có thể làm việc trong bất kỳ môi trường nào, nhưng chúng tôi thường đề xuất phương pháp nhanh nhẹn / scrum của phát triển cho một số khách hàng để triển khai nhanh chóng và phản ứng với những thay đổi.

Tham khảo ngay các vị trí đang tuyển dụng tại công ty BMG:

2. Naver Vietnam

NAVER mong muốn trở thành một nền tảng công nghệ cho phép tiếp cận rộng rãi các công nghệ tiên tiến. Đầu tư sâu vào sự thành công của nhiều cá nhân và đối tác liên quan đến NAVER, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao khả năng cạnh tranh của mình, hướng tới tương lai

NAVER Corp. là một công ty CNTT-TT toàn cầu, cung cấp cổng tìm kiếm số một Hàn Quốc “NAVER” và các công ty con và chi nhánh của nó cung cấp các dịch vụ, bao gồm LINE messenger, ứng dụng camera SNOW, nền tảng truyện tranh kỹ thuật số NAVER WEBTOON, nền tảng truyền thông xã hội nhóm, NAVER BAND, và nền tảng metaverse ZEPETO.

Việc liên tục nghiên cứu và phát triển AI, rô bốt, di động và các xu hướng công nghệ khác trong tương lai đang thúc đẩy NAVER tiến lên, theo đuổi sự chuyển đổi và đổi mới của các nền tảng công nghệ, đồng thời vẫn dành cho mô hình tăng trưởng chung, chung tay với người dùng từ cộng đồng toàn cầu cũng như một số lượng lớn các quan hệ đối tác. Năm 2018, NAVER được Forbes xếp hạng là công ty sáng tạo thứ 9 và top 50 công ty trong tương lai thứ 6 do tạp chí Fortune bình chọn.

Nhanh tay ứng tuyển các vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại công ty Naver Vietnam nhé:

3. Mintpot Vina

MintPot Vina được thành lập vào nửa cuối năm 2019, có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Là công ty SI, chuyên gia công các dự án Web, App, VR.

Mintpot đã phát triển thông qua các dự án với nhiều công ty khác nhau như Samsung Electronics, Hanwha, SKT, KT và LG

Từ khâu lập kế hoạch đến phát triển, Mint Pot đều do các chuyên gia nội bộ thực hiện.
Một nhóm QA chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng của 3 nhóm phát triển, và nhóm
thiết kế, nhóm lập kế hoạch, nhóm PM và 2 nhóm phát triển đang làm việc cùng nhau trong dự án, vì vậy nó có tính hệ thống

Tham khảo các vị trí tuyển dụng tại công ty Mintpot Vina

3. LOTTE Data Communication Company Vietnam

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách các công ty IT Hàn Quốc tại Việt Nam chính là LOTTE Data Communication Company Vietnam. Qua hơn 1 thập kỷ hoạt động, công ty tự hào cung cấp các giải pháp và Dịch vụ IT chất lượng cho các công ty con thuộc Tập đoàn LOTTE đang kinh doanh tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng với những Kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong nước, LOTTE Data Communication Company Vietnam luôn được tin cậy bởi Đối tác và Khách hàng. Hiện công ty đã phát triển thành công nhiều dự án lớn thuộc nhiều lĩnh vực: Triển khai hệ thống ra vào cho cao ốc, An Ninh nhận diện khuôn mặt, Smart Parking, Thu phí tự động, Way finding, Retail, Core Banking, Giải pháp Chứng khoán T- Solution,…

Bên cạnh những dự án và công nghệ hàng đầu, LOTTE Data Communication Company Vietnam cũng là một trong những công ty IT Hàn Quốc tại VIệt Nam thu hút lượng lớn đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tài năng gia nhập bởi chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

>>> LOTTE Data Communication Company Vietnam luôn rộng mở, tạo điều kiện cho các nhân tài công nghệ gia nhập. Nếu bạn mong muốn LOTTE Data Communication Company Vietnam là “bến đỗ” cho sự nghiệp.

4. Woowa Brothers

Woowa Brothers là startup kỳ lân số 1 tại Hàn Quốc, chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2019 với sản phẩm đặc trưng – Ứng dụng giao nhận thức ăn BEAMIN. Dù mới ra mắt không lâu tại Việt Nam, sản phẩm BEAMIN đã thành công trong việc lấy được tình cảm người dùng Việt bằng hình ảnh thương hiệu và thông điệp truyền thông vô cùng “nội địa”.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại Hàn Quốc, hiện ứng dụng BEAMIN đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống, hứa hẹn “phá đảo” thị trường giao thức ăn tại Việt Nam trong tương lai.

Và bạn đang mong muốn thử thách năng lực của bản thân qua các ứng dụng có lượng users lớn? Woowa Brothers chính là lựa chọn đúng đắn cho bạn!

>>> Khám phá ngay các vị trí đang mở tại Woowa Brothers

5. DataStreams Asia

DataStreams Asia là doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên về quản lý dữ liệu, hiện đang dẫn đầu thị trường về tích hợp dữ liệu và quản lý chất lượng dữ liệu. Với công nghệ và đội ngũ chuyên môn có trình độ tốt, DataStreams Asia tự hào đã đưa ra các giải pháp với hiệu suất cao giúp xử lý và quản lý dữ liệu an toàn và hiệu quả.

Tính đến nay, Datastreams Asia đã thành lập nhiều chi nhánh ở Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…và đang dần dần mở rộng thị trường ra nước ngoài thông qua hợp tác với các đối tác toàn cầu như doanh nghiệp phát triển ứng dụng, công ty tư vấn công nghệ thông tin, đại lý…

Với nhu cầu mở rộng phát triển tại thị trường Việt Nam, DataStreams Asia đang chiêu mộ các nhân tài công nghệ gia nhập. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Dữ liệu hoặc đang tìm kiếm cơ hội tiếp xúc các công nghệ hot như ioT, big data,…thì DataStreams Asia chính là điểm đến phù hợp dành cho bạn.

>>> Nhiều cơ hội hấp dẫn như onsite, đào tạo kỹ thuật tại Hàn Quốc vẫn đang chờ, khám phá tại Datastreams Asia

6. POSCO ICT Vietnam

POSCO ICT Vietnam là thành viên của tập đoàn Thép POSCO Hàn Quốc. Với gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty tự hào là đối tác tham gia nhiều dự án lớn như nhà máy thép POSCO VST, POSCO SS-VINA, Dự án nhà máy thép Formosa Hà Tĩnh, Dự án tàu điện ngầm Thành phố Hồ Chí Minh…

Không dừng lại ở đó, POSCO ICT Vietnam luôn tìm kiếm nhiều cơ hội đổi mới, hướng đến mục tiêu phát triển cao hơn. Điều đó được thể hiện thông qua sự hợp tác với các tập đoàn, viện nghiên cứu, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, để nỗ lực tìm kiếm, phát triển và đổi mới nhằm mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng.

Để chinh phục được mục tiêu trong tương lai, POSCO ICT Vietnam luôn tìm kiếm những tài năng công nghệ gia nhập vào ngôi nhà chung. 

>>> Bạn muốn là một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của POSCP ICT Vietnam?

Top 7 cơ hội đến từ các công ty IT Hàn Quốc tại Việt Nam sau cái bắt tay chiến lược giũa KICC HCM và TopDev

7. CyberLogitec Vietnam

CyberLogitec Vietnam là một Offshore Development Center chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp Công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực logistics business: vận tải biển, bến bãi, kho bãi, vận tải đường bộ và giao nhận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty tự hào đã mở rộng quy mô hoạt động tại hơn nhiều quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Malaysia, Ấn Độ, Nhật Bản, Brazil và Singapore.

Đến với CyberLogitec, bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường quốc tế và được thử thách năng lực của bản thân khi chinh chiến với các dự án quốc tế. Ngoài ra, đây chính là cơ hội giúp bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới về Logistics và hệ thống quản lý chuyên nghiệp thông qua quá trình thực hiện dự án.

>>> Bùng nổ năng lực tại CyberLogitec ngay hôm nay

8. Lecle Vietnam

Lecle Vietnam – Công ty phần mềm toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc và văn phòng tại 3 quốc gia khác trên thế giới: Mỹ, Singapore và Việt Nam. Với phương châm “We work and enjoy hard”, Lecle Vietnam luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước, nơi mà mỗi thành viên trong công ty vừa có thể tích lũy kinh nghiệm giúp phát triển sự nghiệp và vừa có thể gắn kết cùng nhau thông qua các hoạt động vui chơi cùng nhau.

Bên cạnh đó, với những phúc lợi hấp dẫn như: lương cao, cấp macbook, cơ hội onsite tại Hàn Quốc, các chương trình training nâng cao tay nghề,…Lecle Vietnam được xem là điểm đến đáng mơ ước dành cho các lập trình viên Việt.

>>> Nếu bạn là một trong số lập trình viên Việt yêu thích môi trường làm việc tại Lecle Vietnam, đừng quên nắm bắt cơ hội gia nhập ngay hôm nay

9. Hanbiro

Hanbiro là công ty công nghệ với 100% nguồn vốn đầu tư từ công ty mẹ ở Hàn Quốc, chuyên cung cấp dịch vụ như Server Hosting, Email, Clouddisk, Groupware, CRM…cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện công ty đã có 5 chi nhánh trên thế giới: Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc. 

Đến với Hanbiro, bạn có thể tận hưởng môi trường làm việc sáng tạo và năng động luôn khuyến khích tạo ra những suy nghĩ khác biệt và thử tạo ra những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được làm việc, học hỏi các kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia cao cấp đến từ Hàn Quốc. Và đừng quên, Hanbiro luôn có cơ hội onsite tại nước ngoài cho lập trình viên tài năng mong muốn phát triển năng lực bản thân trong môi trường quốc tế.

>>> Hãy trở thành nhân tố mới của đại gia đình Hanbiro để “do what you love and love what you do”.

Cùng với sự xuất hiện đầu tiên của 7 công ty IT Hàn Quốc trên đường đua công nghệ tại Việt Nam, ” cái bắt tay chiến lược” của KICC HCMC X TopDev sẽ còn mang đến cho cộng đồng IT Việt Nam nhiều cơ hội mới. Đừng quên chờ đón những bài viết tiếp theo cùng những cơ hội mới hấp dẫn bạn nhé!

Top 7 cơ hội đến từ các công ty IT Hàn Quốc tại Việt Nam sau cái bắt tay chiến lược giũa KICC HCM và TopDev

________________________________

Dự án được hỗ trợ bởi Korea IT Cooperation Center tại TP. HCM (KICC HCMC) – thuộc Cơ quan Xúc tiến CNTT Hàn Quốc (NIPA), phối hợp cùng TopDev – Nền tảng tuyển dụng CNTT hàng đầu tại Việt Nam với mục đích thúc đẩy tuyển dụng việc làm CNTT cũng như quảng bá cho các công ty IT Hàn Quốc trong cộng đồng lập trình viên lớn nhất tại Việt Nam.

Liên hệ: Korea IT Cooperation Center tại TP. HCM (KICC HCMC)

☎️ Hotline: 84 28 35208135 (Vietnamese) | 84 28 35208136 (Korean)

📧  E-mail: HCMC@nipa.kr

🏬  Address:135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm các vị trí tuyển dụng it tại HCM cho bạn mới nhất