Tìm Hiểu Chủ Đề Các Vòng Thi Kambria Code Challenge Và Thử Sức Vòng Thi Cũ Trong Hôm Nay!

374

Kambria Code Challenge là chuỗi các bài thi và hackathon trực tuyến liên quan đến lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI) được thiết kế để thu hút sự tham gia của các lập trình viên khắp nơi trên thế giới với giải thưởng lớn và cơ hội kết nối nghề nghiệp dành cho các lập trình viên AI.

Kambria Code Challenge sẽ có 4 Quiz, trong đó Quiz 04 có giải thưởng lớn nhất. Để tham gia Quiz 04 này, bạn phải tham dự ít nhất 2 Quiz bất kỳ trước đó.

Mỗi Quiz sẽ xoay quanh từng chủ đề về AI, bao gồm:

🔹 Quiz 1: Multilayer Neural Network

🔹 Quiz 2: Convolutional Neural Network

🔹 Quiz 3: Recurrent Neural Network

🔹 Quiz 4: AI Projects

Quiz 02 của Kambria Code Challenge sẽ diễn ra vào thứ 7 tuần này. Bạn xem hướng dẫn đăng ký ở cuối bài viết hoặc click vào link sau để đăng ký tham gia nhé.

Thử Giải Đề Thi Quiz 01, Chuẩn Bị Cho Quiz 02!

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Quiz 02, các bạn có thể luyện tập giải các đề thi về AI đã diễn ra trong Quiz 01 của Kambria. Các vòng thi Quiz có những dạng đề bài tương tự nhau, nên việc luyện tập các vòng thi trước sẽ giúp bạn làm quen và nâng cao điểm số khi tham gia dự thi.

Bạn có thể luyện tập Quiz 01 ngay tại đường link dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại bài giải của Quiz 01 sau khi hoàn thành xong.

Link Practice Quiz 01: http://bit.ly/KambriaQuiz01 

Kambria cũng chuẩn bị các tài liệu khác để giúp bạn ôn tập kiến thức. Bạn có thể xem tại đây: https://app.kambria.io/library

—–

Thông tin Quiz 02

⏰Thời gian: 14:00 – 14:45 UTC + 7, Thứ Bảy, ngày 29 tháng 2 năm 2020

📌Đăng ký tại: http://bit.ly/KambriaQuiz02

📢Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: http://bit.ly/KambriaQuiz02Announcement