Thực hiện “Trắc nghiệm tính cách trong công việc” để nhận ngay những phần quà hấp dẫn

2399

Trong tìm việc/ tuyển dụng, tính cách của một người nói lên rất nhiều điều về đạo đức công việc, vị thế của họ trong một nhóm người hoặc trong xã hội, giúp bạn quyết định xem bản thân mình phù hợp & phát huy tốt với văn hóa công ty như thế nào.

Bài trắc nghiệm tính cách trong công việc – Workplace Personality Test được SaraminHR x TopDev phát triển với mục đích giúp phân tích đặc điểm tính cách và khả năng của bạn để từ đó bạn có thể xác định mức độ phù hợp với các công việc IT và môi trường làm việc tại các công ty Công nghệ trên thị trường. Tham gia thực hiện bài trắc nghiệm này bạn không chỉ được đánh giá tính cách bản thân mà còn có cơ hội nhận những phần quà cực hấp dẫn từ TopDev.

1. Tổng quan về bài “Kiểm tra tính cách trong công việc”

Trắc nghiệm tính cách công việc do SaraminHR x TopDev phát hành bắt nguồn từ bài đánh giá tính cách của bộ đôi tác giả Kibeom Lee & Michael C. Ashton. Bài đánh giá được giới thiệu lần đầu tiên trong cuốn “The H Factor of Personality” vào những năm 2000. Bài đánh giá tính cách của Kibeom Lee & Michael C. Ashton được phát triển theo mô hình HEXACO, và cho đến nay, hình thức kiểm tra này vẫn luôn được áp dụng với những cải tiến liên tục để đáp ứng kịp thời nhu cầu thời đại và dần trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Phương pháp đánh giá của bài kiểm tra được áp dụng các quy tắc trong lĩnh vực tâm lý và quy chuẩn của ngành tuyển dụng. Sau khi hoàn thành việc tự đánh giá, số điểm bạn nhận được ở từng yếu tố tính cách sẽ được thống kê và so sánh với mức điểm trung bình (từ những người đã tham gia) để đưa ra các phân tích chi tiết tính cách công việc của bạn theo mô hình 6 yếu tố tính cách. 

Thông tin chi tiết bài kiểm tra: https://topdev.vn/page/trac-nghiem-tinh-cach

2. Thời gian tham gia chương trình và giải thưởng

Theo đó, chương trình trao quà may mắn “Giải mã tính cách ngay – Phím cơ xịn liền tay” sẽ được TopDev tổ chức trong 6 tuần, bắt đầu từ ngày 07/03/2022 đến hết ngày 17/04/2022. 

Mỗi tuần, TopDev sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một người dùng may mắn để trao giải thưởng là 01 bàn phím Keychron K8 Gateron switch Nhôm Led RGB dựa trên email đăng nhập và công bố trên Fanpage TopDev.

3. Cách thức tham gia và nhận thưởng

Để tham gia thực hiện bài kiểm tra và nhận được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình, bạn cần đăng nhập trên TopDev và hoàn thành bài Trắc nghiệm tính cách trong công việc. Người dùng phải đảm bảo đã có ít nhất một bài kiểm tra tính cách ở trạng thái “Đã hoàn thành” để được tham gia nhận thưởng. 

Sau khi đã hoàn thành bài kiểm tra, mỗi tuần, TopDev sẽ thực hiện chương trình quay số và chọn ra người may mắn thắng giải. Giải thưởng sẽ được công bố vào mỗi thứ hai hàng tuần trong thời gian chạy chương trình, thông qua fanpage TopDev và thông báo trực tiếp qua email người dùng may mắn sử dụng trên nền tảng TopDev.

Những chiếc bàn phím cơ cực xịn sò đang chờ đợi được trao tay đến bạn, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản và thực hiện bài kiểm tra! Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn tự đánh giá lại tính cách của bản thân và có được những điều chỉnh để hòa nhập hơn với môi trường và công việc. 

* Thời gian tối đa để cá nhân trúng thưởng xác nhận sau khi đại diện TopDev liên lạc là 7 (bảy) ngày, sau thời gian này BTC sẽ tiến hành bầu chọn cá nhân nhận thưởng mới theo các quy định trước đây.

Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, xin liên hệ email contact@topdev.vn hoặc fanpage TopDev. Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, người dùng mặc định chấp thuận tất cả các Thể lệ và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê tại phần này.