Theo IT mà không cập nhật công nghệ, liệu bạn có đang lạc hậu so với phần còn lại?

1714

Việc cập nhật thông tin, tin tức mới là việc vô cùng quan trọng đối với một người học lập trình nói riêng và người học CNTT nói chung, giúp bạn có những góc nhìn mới, định hướng được những hướng đi tương lai.

Đừng đợi đến khi khách hàng bắt bạn áp dụng 1 công nghệ mới đó hay khi gặp phải dự án có liên quan thì mới mò mẫm tìm hiểu để đối phó.

Cũng Đừng quên, chỉ trong vài năm trở lại đây, Apple đã ra mắt Swift với hy vọng thay thế cho Objective-C khi lập trình iOS, Kotlin – chứ không phải Java – mới là ngôn ngữ chính thức để lập trình Android. Rồi những AI, Machine Learning, VR/AR, IoT khuấy động cuộc sống của người dùng hay những nền tảng Crossplatform ngày càng thể hiện vai trò quan trọng riêng của mình. Tất nhiên, rất nhiều nền tảng kiến thức cơ bản là không thể thay thế nhưng nếu không chủ động tìm hiểu về những kiến thức mới 1 cách liên tục và đều đặn, e rằng bạn sẽ chênh vênh trước mỗi làn sóng công nghệ có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tháng 9 đang đến gần với hàng loạt những sự kiện công nghệ – lập trình và biết đâu đấy, chỉ với vài tiếng tham gia sự kiện có thể là bước ngoặt trên con đường sự nghiệp của bạn. Cùng xem qua những điểm nóng tháng 9 và lựa chọn cho mình ít nhất 1 buổi chia sẻ để cập nhật tình hình thế giới… à nhầm, cập nhật tình hình, kiến thức công nghệ/ lập trình trên thị trường với các chuyên gia tại Tp.HCM nhé!

1/ Cache – Cách build hệ thống đáp ứng truy cập cao

2/ Load Balancing – Bắt đầu từ đâu & như thế nào?

3/ Design A Scalable Social Network: Problems and Solutions

4/ PHP vs Asp.net vs Python vs Java

5/ ReactJS, AngularJS, VueJS: Cuộc chiến vương quyền Frontend

6/ Chọn công nghệ nào để phát triển Mobile App?

7/ Làm 1 con Messenger Bot thông minh với Nodejs trong 3 giờ

8/ Bắt đầu nghiên cứu AR/VR từ đâu & như thế nào?

9/ Bắt đầu GraphQL. Giải pháp vấn đề phát sinh quá nhiều API

10/ Designer/Developer muốn trở thành UX Designer?

Nhanh tay đăng kí những slot ngồi giới hạn của các sự kiện tháng 9 ngay hôm nay, bạn nhé!