Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Thuật toán – Tế bào gốc của AI, Machine Learning, Blockchain

1071

Vào ngày 24/06 vừa qua, sự kiện TopDev Techtalk Thuật toán – Tế bào gốc của AI, Machine Learning, Blockchain tại Tp.HCM đã chào đón gần 250 khách tham dự, để lại nhiều dấu ấn nhờ những câu chuyện xoay quanh nền tảng Thuật toán của các diễn giả.

Đầu tiên phải kể đến ấn tượng từ những định nghĩa nhất về Thuật Toán dưới sự dẫn dắt của anh Phạm Nguyễn Sơn Tùng – người sáng lập ra Bio-Coding, Giảng viên trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Đến với TopDev TechTalk lần này, anh Tùng chia sẻ một bất ngờ lớn ngay từ việc định hướng Thuật Toán từ cơ bản cho đến chuyên sâu dưới cái nhìn sư phạm, phổ cập lộ trình học Thuật Toán đúng đắn nhất cho các bạn học sinh – sinh viên và người đang đi làm, giúp người xem tự sắp xếp được một lịch học “thuật toán cá nhân” chuẩn cho chính mình.

Lê Yên Thanh – Backend Developer của Umbala, cái tên “nóng” nhất làng công nghệ Việt Nam thời gian qua cũng xuất hiện với những tự sự về mối tương duyên với nghề lập trình, quan điểm về tương lai của AI lẫn các dự án anh đang trực tiếp túc trực. Lê Yên Thanh đã mang đến bầu không khí pha lẫn sự hài hước lẫn thán phục với cá tính của Yên Thanh và các thành tích mà Thanh đạt được trong những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường.

Khán giả giao lưu đặt câu hỏi cho 3 diễn giả

Anh Nhân Nguyễn – Kỹ sư của Walmart Labs, cựu kĩ sư của Google tận tình giải đáp thắc mắc

Sự kiện TopDev Techtalk Thuật toán – Tế bào gốc của AI, Machine Learning, Blockchain sẽ tiếp tục

  • Thời gian & địa điểm: 17h30 – 21h30 ngày 02.07.2017 tại The Vuon Luxury Garden Office D2 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Hotline/ Liên hệ hợp tác:
    – ngoc.do@applancer.net (Ms. Ngọc) | 0944 685 243
    – event@applancer.net (event team) | 08 6273 3497

 

Tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Blockchain lương cao cho bạn

Tìm việc làm Machine Learning lương hấp dẫn 3000 USD