TOP 7 Công ty IT Hàn Quốc giúp bạn tạo cú hích cho sự nghiệp lập trình

2137

Công nghệ ngày càng phát triển và khẳng định tầm quan trọng không thể thiếu với đời sống của con người, nhất là trong khoảng thời gian dịch bệnh căng thẳng hiện nay. Sự xuất hiện của nhiều ứng dụng, nền tảng công nghệ mới, đã cho thấy Việt Nam là “mảnh đất màu mỡ” thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến và đầu tư phát triển lâu dài, các công ty công nghệ Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Đây được xem là cơ hội lớn cho các lập trình viên Việt có nhiều lựa chọn tốt hơn cho sự nghiệp.

Tiếp nối thành công của dự án hợp tác 2020, KICC HCMC cùng TopDev tiếp tục mang đến chương trình hợp tác năm 2021 với thông điệp “Make Your IT Career Outstanding – Khởi sắc sự nghiệp IT của bạn”. Theo đó là những hoạt động phối hợp với mục đích kết nối các việc làm ngành CNTT tại các doanh nghiệp IT Hàn Quốc với đối tượng Lập Trình Viên Việt Nam. Từ đó hỗ trợ, hợp tác và thúc đẩy tuyển dụng việc làm công nghệ thông tin cho các công ty Hàn Quốc và tạo thêm nhiều cơ hội để các tài năng IT Việt Nam sở hữu những tấm vé gia nhập vào các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc hiện đang có mặt tại Việt Nam. 

Bạn đang tìm kiếm môi trường làm việc quốc tế để bứt phá trình code của bản thân? Cùng khám phá TOP 7 công ty công nghệ đến từ Hàn Quốc xuất hiện trong kỳ này để không bỏ lỡ cơ hội nhé!

1. POSCO ICT Vietnam

POSCO ICT Vietnam là thành viên của tập đoàn Thép POSCO Hàn Quốc. Với gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty tự hào là đối tác tham gia nhiều dự án lớn như nhà máy thép POSCO VST, POSCO SS-VINA, Dự án nhà máy thép Formosa Hà Tĩnh, Dự án tàu điện ngầm Thành phố Hồ Chí Minh…

Không dừng lại ở đó, POSCO ICT Vietnam luôn tìm kiếm nhiều cơ hội đổi mới, hướng đến mục tiêu phát triển cao hơn. Điều đó được thể hiện thông qua sự hợp tác với các tập đoàn, viện nghiên cứu, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, để nỗ lực tìm kiếm, phát triển và đổi mới nhằm mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng.

>>> POSCO ICT Vietnam đang có cơ hội dành cho IT Software Operator gia nhập và cùng góp phần tạo nên thành công của công ty trong tương lai. Nếu bạn đã có 2 năm kinh nghiệm trong tay thì đừng nên bỏ lỡ nhé!

2. Total Software Bank VietNam

Ra đời vào năm 1998, Total Soft Bank Ltd (TSB) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp maritime logistics thông qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu cùng đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm chuyên môn. Một số giải pháp tiêu biểu của công ty như: tự động hóa tàu biển, các giải pháp cảng,…

Nếu bạn mong muốn thử thách bản thân qua các dự án thuộc lĩnh vực logistics thì Total Soft Bank Vietnam chính là “đáp án” dành cho bạn! Khám phá ngay 1 trong 2 vị trí:

3. GO2JOY VIỆT NAM

Go2Joy là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, chuyên về phát triển ứng dụng di động. Sau 4 năm hoạt động, công ty tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp ứng dụng đặt phòng theo giờ với hơn 100,000++ lượt tải xuống và 20,000++ người thật check-in từ ứng dụng.

Bên cạnh đó, tính đến hiện tại Go2Joy đã liên tục huy động vốn thành công với con số lên đến 6,1 triệu USD. Với nguồn lực tài chính vững mạnh, công ty đặt kỳ vọng nâng cao trải nghiệm khách hàng và doanh thu cho đối tác khách sạn, đồng thời mở rộng thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. 

Go2Joy đang tìm kiếm những nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, có chí cầu tiến để gia nhập vào đội ngũ cùng thực hiện mục tiêu chung. Tham gia ngay hôm nay nếu bạn là:

4. VNIB Tech

Được thành lập từ năm 2016, VNIB Tech là công ty chuyên cung cấp các phần mềm trên nền tảng di động (iOS, Android) và web. Hoạt động với sứ mệnh mang thế giới đến gần nhau hơn bằng công nghệ, VNIB Tech không ngừng cải tiến chất lượng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất. Đây cũng chính là cơ hội cho các tài năng công nghệ trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty đến từ Hàn Quốc và gặt hái thành công.

Bạn đã sẵn sàng trở thành “mảnh ghép” quan trọng của VNIB Tech trong những dự án đầy thách thức? Đừng bỏ lỡ 1 trong 5 vị trí sau:

5. Mintpot 

Mintpot Việt Nam là thành viên của Minpot, có trụ sở chính tại Hàn Quốc, và là một trong những công ty sáng tạo thông minh, chuyên cung cấp các dịch vụ video VR có phụ đề Mint VR với ước mơ tạo ra một cuộc sống tốt hơn với VR.

Đến với Mintpot, ngoài mức lương cực hấp dẫn, bạn còn có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển không giới hạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm “bến đỗ” cho sự nghiệp và đã sẵn sàng tạo cú hích mới cho sự nghiệp của bản thân? Vậy Mintpot chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội! Gia nhập Mintpot ngay tại 1 trong 3 vị trí với loạt điều thú vị đang chờ bạn trực tiếp trải nghiệm:

6. Coconut Silo 

Coconut Silo là startup in-house trực thuộc Hyundai Motor Group, ra đời với nhiệm vụ phát triển nền tảng logistics xuyên biên giới ở các nước ASEAN: bắt đầu từ Việt Nam đến Campuchia, Lào và Thái Lan. 

Tự hào với với văn hóa làm việc tuyệt vời cùng các công nghệ hiện đại, Coconut Silo hứa hẹn là nơi để các lập trình viên Việt tỏa sáng tài năng. Đừng quên, tại Coconut Silo còn có cơ hội công tác tại Hàn Quốc, giúp vươn tầm sự nghiệp của các lập trình viên.

⇒ Mời bạn khám phá ngay vị trí Mobile Developer (iOS/Android) để nắm bắt cơ hội!

7. PLUS N SOFT

Được thành lập vào năm 2014, PLUS N SOFT đơn vị đối tác chuyên thực hiện nhiều dự án mobile với các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Ngoài ra, công ty đã xây dựng nhiều loại cơ sở hạ tầng khác nhau, giúp tối ưu hóa bộ xử lý để cung cấp các dịch vụ Outsourcing, Business Consulting and Global Platform chất lượng.

Và bạn đã có kinh nghiệm vững vàng với 1 trong các ngôn ngữ: PHP, NodeJS, “chiếc ghế” Back-end Developer (NodeJS, PHP) tại PLUS N SOFT đang chờ bạn đảm nhiệm!

Với sự xuất hiện của 7 công ty IT Hàn Quốc trên, hi vọng bạn có thể tìm được “bến đỗ” phù hợp để khởi sắc sự nghiệp lập trình của bản thân. Đừng quên KICC HCMC X TopDev sẽ sớm cập nhật thêm những cơ hội hấp dẫn khác, hãy đón chờ những bài viết tiếp theo bạn nhé!

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập tại đây

Về KICC HCMC và NIPA:

Được thành lập vào ngày 23 tháng 5 năm 2019, KICC HCMC (KICC Hồ Chí Minh) là văn phòng thứ 6 trên toàn cầu và thứ 2 tại Việt Nam. KICC là văn phòng quốc tế trực thuộc Bộ Khoa học – Công nghệ Thông tin Hàn Quốc (MSIT) và Cơ quan Xúc tiến Công nghệ Thông tin – Truyền thông (NIPA) với mục đích giúp đỡ việc kinh doanh quốc tế của những công ty về Công nghệ Thông tin (CNTT) của Hàn Quốc. KICC có 06 văn phòng ở Thung lũng Silicon (Mỹ), Tokyo (Nhật), Bắc Kinh (Trung Quốc), Singapore, Hà Nội (Việt Nam) và Hồ Chí Minh (Việt Nam).

NIPA là tổ chức phi lợi nhuận từ Chính phủ Hàn Quốc và là thành viên của Bộ Khoa học – Công nghệ Thông tin Hàn Quốc, chịu trách nhiệm trong việc hỗ trợ các công ty và các chuyên gia CNTT. NIPA hiện dẫn đầu trong kiến thức về cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội và phát triển kinh tế quốc gia bằng việc xúc tiến khả năng cạnh tranh của toàn ngành công nghiệp thông qua sự tiến bộ kỹ thuật CNTT và công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 84 28 35208135 (Vietnamese) | 84 28 35208136 (Korean)
  • E-mail: HCMC@nipa.kr
  • Địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Về TopDev – nền tảng tuyển dụng IT

Với hơn 300.000 profile lập trình viên đồng thời sở hữu Cộng đồng Lập trình viên lớn nhất Việt Nam, TopDev hiện là một trong những nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu tại Việt Nam.  Ngoài ra, TopDev là một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực IT tại Việt Nam, giúp xây dựng và phát triển thương hiệu tuyển dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty công nghệ trong và ngoài nước. Đây còn là đơn vị chuyên khảo sát, phân tích và phát hành các báo cáo quý, năm về thị trường và nhân lực IT tại Việt Nam. (Báo cáo thị trường IT tại đây)