Top 7 công ty công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam mà các lập trình viên không nên bỏ qua

4453

Việt Nam đang bước vào thời kỳ công nghệ 4.0, vai trò của công nghệ ngày càng trở nên thiết yếu đối với nhiều hoạt động trong đời sống. Bên cạnh đó, Việt Nam được xem là “mảnh đất màu mỡ” với các công ty công nghệ Hàn Quốc đến và mở rộng thị trường hoạt động. 

Một trong những sự kiện lớn trong ngành công nghệ tại Việt Nam năm 2020 chính là sự hợp tác giữa Korea IT Cooperation Center tại TP. HCM (KICC HCMC) và Nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu Việt Nam – TopDev. Sau cái bắt tay chiến lược này, các nhân tài công nghệ càng có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm nơi phát triển sự nghiệp lập trình phù hợp, đặc biệt nhất chính là cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại nhiều công ty công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc.

Mời bạn khám phá Top 7 công ty công nghệ Hàn Quốc xuất hiện trong kỳ này để nắm bắt cho chính mình cơ hội tốt và phù hợp nhất nhé!

Top 7 công ty công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam mà các lập trình viên không nên bỏ qua

1. DaouKiwoom Innovation

DaouKiwoom Group là một trong những công ty hàng đầu về CNTT và dịch vụ tài chính của Hàn Quốc với tổng doanh thu 2,2 tỷ USD, lợi nhuận 1 tỷ USD và có hơn 5.000 nhân viên vào năm 2020. 

DaouKiwoom Group đã mở rộng sang Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Pháp và Việt Nam. Tạo ra những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực CNTT, tài chính và dịch vụ.

⇒ Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bạn có thể phát triển những kỹ năng của mình, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hãy đến với DaouKiwoom Innovation. Nhiều vị trí mới cùng mức lương hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

2. Smilegate Việt Nam

Smilegate là công ty có trụ sở chính tại Hàn Quốc, thành lập từ năm 2002. Hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực phát triển trò chơi điện tử, dịch vụ và đầu tư. Với định hướng của mình, Smilegate mong muốn trở thành đối tác phát triển nền tảng và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á. 

Smilegate luôn tìm cách thúc đẩy sự phát triển của nền tảng bằng cách chiêu mộ các nhân tài trong ngành, chuyên quản lý việc phát triển & vận hành các sản phẩm, dịch vụ và nền tảng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc tuyệt vời cùng đãi ngộ xứng đáng, Smilegate Việt Nam hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự phát triển của sự nghiệp bạn.

3. HANBIRO Việt Nam

Hanbiro Việt Nam là công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc, là nhà cung cấp CNTT-TT chuyên về vận hành quản lý máy chủ, phát triển và bán phần mềm (Mail, Groupware, CRM). Công ty Hanbiro có 5 chi nhánh trên khắp thế giới như Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc. 

Làm việc tại Hanbiro Việt Nam, bạn có thể tận hưởng môi trường sáng tạo và năng động để khuyến khích người lao động nghĩ khác và thử cách mới. Bên cạnh đó, khi làm việc với các chuyên gia cao cấp của Hàn Quốc, bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm và có cơ hội được đi nước ngoài.

Hãy trở thành một thành viên của đại gia đình Hanbiro Việt Nam, để được “làm điều mình thích và yêu điều mình làm” bạn nhé. 

4. Công ty TNHH Megazone Việt Nam

Megazone Cloud là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quản lý đám mây (MSP) lớn nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Kể từ khi thành lập vào năm 1998 công ty đã cung cấp các dịch vụ CNTT đến doanh nghiệp và hiện có hơn 1000 chuyên gia. Các khách hàng của Magezone là các “ông lớn” như Samsung Electronics Co. và LG Electronics Inc. đến các tổ chức tài chính và công ty khởi nghiệp.

Gần đây, Megazone đang tích cực mở rộng thị trường toàn cầu bằng cách thành lập các công ty con ở nước ngoài tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,… 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc vừa có nhiều đãi ngộ tốt vừa được thể hiện năng lực với các đối tác lớn trong và ngoài nước thì Megazone chính là lựa chọn phù hợp nhất!

Vị trí Full-Stack Java Software Engineer tại Megazone Việt Nam vẫn đang chờ bạn đế khám phá và chinh phục.

5. BrickMate Group

BrickMate Group (BMG) là một công ty phát triển CNTT toàn cầu có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Công ty bao gồm các kỹ sư và hơn 300 nhà phát triển đến từ Hàn Quốc và Việt Nam giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phát triển phần mềm, giải pháp thương mại điện tử, ứng dụng kinh doanh,…

BrickMate đã và đang làm việc với nhiều công ty khởi nghiệp và là đối tác phát triển web/ứng dụng với một số doanh nghiệp nổi tiếng như Samsung, Kyobo, LG, Megazone,…

Nắm bắt ngay cơ hội trở thành một nhân tố tài năng của BrickMate Group, những vị trí tuyển dụng mới đang chờ bạn apply!

6. TSB Vietnam

Total Soft Bank Ltd. là công ty đến từ Hàn Quốc cung cấp các giải pháp logistics hàng hải và TSB Việt Nam là công ty con của Total Soft Bank. Đây là một trong những công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp hậu cần hàng hải. 

TSB Vietnam được xem như là trung tâm QA và R&D của Total Soft Bank tại Việt Nam với mục tiêu biến trung tâm này thành một tổ chức phát triển phần mềm cạnh tranh và đầy thách thức.

Cơ hội việc làm cho các lập trình viên tại TSB Vietnam luôn rộng mở. Tham gia ngay hôm nay với vị trí Software Developers (Java/PHP/C#) bạn nhé!

7. Công ty cổ phần GO2JOY VIỆT NAM

Go2Joy là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, chuyên về phát triển ứng dụng di động. Sau 3 năm hoạt động, công ty tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp ứng dụng đặt phòng theo giờ với hơn 100,000++ lượt tải xuống và 20,000++ người thật check-in từ ứng dụng.

Với nhu cầu mở rộng không ngừng, Go2Joy đang tìm kiếm những nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, có chí cầu tiến để gia nhập vào đội ngũ cùng mang đến những tính năng mới, ưu việt hơn cho ứng dụng.

⇒ Bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay 1 trong 2 slot tại Go2Joy để trực tiếp trải nghiệm những điều đáng mong chờ cho sự nghiệp:

Software Development Manager (PHP/Laravel 7,8/Native/Flutter)

Top 7 công ty công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam mà các lập trình viên không nên bỏ qua

Với sự xuất hiện của Top 7 công ty công nghệ Hàn Quốc trong kỳ này, hi vọng bạn sẽ có thêm những thông tin cực hữu ích và sớm tìm được môi trường làm việc phù hợp nhất để có thể thỏa sức đam mê và bung xõa hết mọi giới hạn của bản thân.

⇒ Và đừng quên, KICC HCMC X TopDev sẽ còn mang đến cho cộng đồng IT Việt Nam nhiều cơ hội mới. Hãy chờ đón những bài viết tiếp theo cùng những cơ hội mới hấp dẫn bạn nhé!

________________________________

Dự án được hỗ trợ bởi Korea IT Cooperation Center tại TP. HCM (KICC HCMC) – thuộc Cơ quan Xúc tiến CNTT Hàn Quốc (NIPA), phối hợp cùng TopDev – Nền tảng tuyển dụng CNTT hàng đầu tại Việt Nam với mục đích thúc đẩy tuyển dụng việc làm CNTT cũng như quảng bá cho Korean IT Companies trong cộng đồng lập trình viên lớn nhất tại Việt Nam.

Liên hệ: Korea IT Cooperation Center tại TP. HCM (KICC HCMC)

☎️ Hotline: 84 28 35208135 (Vietnamese) | 84 28 35208136 (Korean)

E-mail: HCMC@nipa.kr

Address:135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Xem ngay những tin đăng tuyển dụng IT mới nhất trên TopDev