TOP 6 Công Ty Công Nghệ Với Các Giải Pháp Tăng Trưởng Doanh Thu Hàng Đầu Hiện Nay

707

Để cải thiện doanh thu, phát triển doanh nghiệp và tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, việc áp dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong điều hành công ty là điều tất yếu. Top 6 công ty dưới đây sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn ở nhiều lĩnh vực khác nhau để tìm ra giải pháp phù hợp nhất trong kinh doanh. Không chỉ tối ưu doanh thu mà còn tối ưu năng suất lao động cũng như giảm thiểu tối đa các quá trình dư thừa trong hoạt động.

1. Haravan     

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến các giải pháp quản lý bán hàng đa kênh, Haravan Omnichannel được đánh giá là giải pháp công nghệ hiệu quả nhất cho các nhà bán lẻ tăng trưởng với mô hình kinh doanh bán hàng đa kênh online & offline. Khách hàng có thể đăng kí trải nghiệm dịch vụ trong 14 ngày hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định sử dụng tại haravan.com

Các giải pháp do Haravan Omnichannel mang đến gồm việc xây dựng giải pháp truyền thông online cho thương hiệu thông qua nền tảng xây dựng website vượt trội, đến bán hàng trên Facebook, Instagram, Livestream và các sàn Thương mại điện tử phổ biến, đồng bộ với chuỗi cửa hàng offline. Tất cả chỉ trên cùng một hệ thống quản trị vượt trội từ Haravan.

2. TechX Corp

Với sự phát triển thần tốc của công nghệ, việc các doanh nghiệp ứng dụng và khai thác những lợi ích của công nghệ số, đặc biệt là công nghệ Cloud đã và đang trở thành xu hướng tất yếu của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, đại dịch đã gây ra không ít khó khăn cho việc chuyển đổi số và phát triển của các doanh nghiệp. TechX Corp tự hào mang đến cho các doanh nghiệp gói hỗ trợ toàn diện Accel Migration – Cơ hội bứt phá chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi doanh nghiệp chuyển đổi hệ thống và ứng dụng lên nền tảng AWS Cloud cùng Accel Migration: 

 • 3 tháng sử dụng MIỄN PHÍ toàn bộ dịch vụ cloud trên nền tảng AWS
 • Ưu đãi giảm lên tới 80% chi phí tư vấn triển khai hệ thống
 • Miễn phí toàn bộ phí dịch vụ tư vấn xây dựng giải pháp Data Warehouse nếu doanh nghiệp có nhu cầu
 • Hỗ trợ tư vấn và Review Architecture theo chuẩn AWS Well-Architected Frameworks

3. Huawei Technologies Vietnam

Với hơn 23 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Huawei tự hào được góp phần vào sự phát triển đầy bùng nổ của ngành viễn thông Việt Nam trong hai thập kỷ vừa qua. Huawei mang đến những sản phẩm tốt nhất, cam kết mang đến sự phục vụ và những giải pháp tối ưu nhất cho người Việt Nam nhờ vào đội ngũ nhân viên bản địa giàu năng lực. 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Công nghệ Huawei còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm công dân doanh nghiệp, tập trung hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực, nhân tài ICT Việt Nam qua chương trình học bổng dành cho các học sinh, sinh viên ưu tú.

4. PMAX

PMAX là công ty tiên phong trong lĩnh vực Total Performance Marketing tại Việt Nam, được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Performance Marketing. Với định vị total performance marketing và giải pháp one-stop-shop, PMAX mong muốn mang lại sự tăng trưởng về doanh thu, gia tăng tiện lợi và tạo ra giá trị kinh tế bền vững cho doanh nghiệp.

Các mảng dịch vụ mà PMAX cung cấp bao gồm 6 mảng chính: Truyền thông (media), sáng tạo (creative), chiến lược (strategy), công nghệ (tech), dữ liệu (data), và nền tảng (landing page/website/app production). Và 3 mảng dành riêng cho ngành Thương mại điện tử: Thương mại (commercial), Quản lý chiến dịch bán hàng (ecommerce sale campaign management), và Tối ưu hoạt động trưng bày trên trang bán hàng (merchandising enhancement).

Các gói giải pháp điển hình của PMAX gồm:

 • Giải pháp tăng trưởng toàn diện cho thương mại điện tử (Ecommerce)
 • Giải pháp tối ưu nhận diện thương hiệu (Branding)
 • Giải pháp thu thập danh sách khách hàng tiềm năng (Lead generation)
 • Giải pháp thu thập và tối ưu vòng đời người dùng trên ứng dụng di động (App)

Sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao (trên 100 người) và hệ thống công nghệ/dữ liệu tiên tiến, PMAX đã và đang thành công mang tới tăng trưởng doanh thu cho các công ty và tập đoàn như: Vingroup, Tiki, Lazada, Shopee, Watsons, Uniqlo, FE Credit, Standard Chartered, Ngọc Dung, Estee Lauder, LG Vina,…

5. AppsFlyer

AppsFlyer là công ty hàng đầu toàn cầu về đo lường tiếp thị, phân tích và đánh giá tương tác khách hàng. Rất nhiều các thương hiệu lớn trên thế giới đã và đang sử dụng AppsFlyer Cloud để xây dựng các sản phẩm tốt nhất, tạo ra trải nghiệm đặc biệt và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

Với phương pháp làm việc lấy khách hàng làm trung tâm, đến nay AppsFlyer đã giúp hơn 12.000 thương hiệu và hơn 8.000 đối tác công nghệ đưa ra những giải pháp kinh doanh tốt hơn qua thời gian. Nền tảng do AppsFlyer xây dựng dựa trên 4 nguyên tắc chính: 

 • Lấy quyền riêng tư làm trọng tâm hàng đầu cho phát triển.
 • Cung cấp những thông tin đáng tin cậy.
 • Xây dựng phương pháp tiếp cận xoay quanh lợi ích của khách hàng. 
 • Sáng tạo những công nghệ phù hợp để đổi mới.

6. VNG Cloud

vCloudcam là một sản phẩm của VNG Cloud, cung cấp dịch vụ giám sát và lưu trữ trực tuyến dữ liệu từ camera trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ sử dụng dịch vụ đa nền tảng (Web, Mobile App, Desktop).

vCloudcam cung cấp những dịch vụ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng như trường học, ngân hàng, nhà máy, chuỗi cửa hàng,… với những lợi ích như sau:

 • Kết nối, quản lý tập trung nhiều camera từ nhiều vị trí và truy cập mọi lúc, mọi nơi
 • Hệ thống thông báo đa kênh, đúng người, đúng thời điểm
 • An toàn và bảo mật dữ liệu
 • Các tính năng AI từ Cloud – Giúp camera của bạn trở nên thông minh hơn
 • Tiết kiệm chi phí thiết lập, lưu trữ và bảo trì hệ thống.
 • Tương thích với hầu hết thiết bị có sẵn trên thị trường
 • Linh hoạt, dễ dàng thiết lập và sử dụng dịch vụ

Các doanh nghiệp sử dụng vCloudcam sẽ giúp: 

 • Tiết kiệm chi phí quản lý
 • Tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư các thiết bị giám sát, lưu trữ dữ liệu giám sát thời hạn trả lời kịp thời đáp ứng yêu cầu về nhà dữ liệu bảo mật  nước
 • Bảo đảm an toàn bằng an ninh chủ động, nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm hàng.

Tuyển Dụng Nhân Tài IT Cùng TopDev
Đăng ký nhận ưu đãi & tư vấn về các giải pháp Tuyển dụng IT & Xây dựng Thương hiệu tuyển dụng ngay!
Hotline: 028.6273.3496 – Email: contact@topdev.vn
Dịch vụ: https://topdev.vn/page/products