Khám phá sự độc đáo trong phong cách làm việc chỉ có tại TOPICA

897

Khởi đầu từ một dự án start up còn non trẻ, Topica đã không ngừng vươn lên và ngày một lớn mạnh, hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục, lan tỏa tri thức, liên kết giữa học viên với giảng viên tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Khám phá sự độc đáo trong phong cách làm việc chỉ có tại TOPICA

TOPICA và sự vươn lên vị trí hàng đầu Đông Nam Á

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA (TOPICA) là Công ty Công nghệ Giáo dục đa quốc gia sở hữu đội ngũ lên đến hơn 2000 nhân viên và nhiều văn phòng đặt tại Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Topica, tiền thân là Dự án vườn ươm doanh nghiệp CRC-TOPIC do World Bank Infodev tài trợ, được khởi động lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2004. Sau đó 2 năm, với sự hỗ trợ từ Bill Gates – Chủ tịch Microsoft và Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, chương trình Phát triển hạ tầng E-Learning được công bố và khởi động tại 64 tỉnh thành trên khắp Việt Nam (TOPIC64).

Đến năm 2008, Tổ hợp giáo dục TOPICA chính thức được thành lập với sứ mệnh nhân rộng mô hình đào tạo trực tuyến chất lượng cao tới người học ở Việt Nam và Đông Nam Á. 

Sau Harvard, Stanford, MIT và Duke, lần đầu tiên tại Việt Nam, TOPICA đưa ứng dụng công nghệ 3D vào giảng dạy. Sinh viên học trực tuyến những trải nghiệm việc “đến trường”, “vào lớp”, “thực hành” trong môi trường Second Life như trên giảng đường thật.

Lần đầu trong lịch sử, Việt Nam xuất khẩu công nghệ E-Learning với 12 hệ thống tích hợp, 300 quy trình cho trường ĐH chuyên ngành IT lớn nhất của “cường quốc gia công phần mềm” Philippines. Đồng thời, sản phẩm luyện nói tiếng Anh live trực tuyến của Việt Nam dẫn đầu thị trường Thái Lan, trở thành đơn vị xuất khẩu E-learning dẫn đầu Đông Nam Á.

Tạo dựng hướng đi riêng, tiên phong xuất khẩu công nghệ E-Learning

Sớm nhìn thấu được hiệu quả và lợi ích của công nghệ E-Learning đem lại, TOPICA đã và đang dẫn đầu trong việc triển khai, phát triển và đưa việc học tập online lan rộng, phát triển vững mạnh trên thị trường trong nước và nước ngoài.

TOPICA tự hào là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á với hệ thống sản phẩm giáo dục có mặt tại hơn 6 quốc gia, cung cấp các chương trình giáo dục trực tuyến bao gồm: Topica UNI, Topica Native, Edumall, Kidtopi, TOPICA Founder Institute.

 • Topica Uni là sản phẩm cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học tại Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao với hơn 1000+ Giảng viên doanh nhân. 
 • Topica Native là đơn vị tiên phong trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass, mang đến trải nghiệm Augmented Reality (thực tế ảo) đầu tiên cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.
 • Edumall là nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất cung cấp hàng ngàn khóa học về tất cả các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, thu hút hàng triệu học viên Việt Nam và Thái Lan. 
 • Kidtopi là chương trình học tiếng Anh cao cấp 1-1 trực tuyến, với các giáo viên Mỹ hàng đầu, và công nghệ AI theo dõi hứng thú và tiến bộ của học sinh.
 • Topica Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 30 triệu USD.

Khám phá sự độc đáo trong phong cách làm việc chỉ có tại TOPICA

Sức hút đến từ sự độc đáo trong văn hóa và quyền lợi đặc biệt cho các nhân tài IT 

Coi trọng giá trị con người, đề cao tính sáng tạo và sự độc nhất của từng cá nhân, TOPICA mang đến cho mỗi “Topican” môi trường làm việc thoải mái, được tự tin thể hiện bản thân và thoải mái cháy hết mình với niềm đam mê công việc. Topican được phép là chính mình, được thưởng khi dám nhận bản thân chưa hiểu vấn đề, dám đứng lên thể hiện quan điểm và dám thuyết phục sếp chấp nhận ý tưởng. 

Thêm vào đó, Topica tạo cơ hội tuyệt đối cho thành viên của mình tham gia các dự án đầy thách thức. Ngay cả khi thất bại, mỗi Topican vẫn là một “hiệp sĩ” vì những nỗ lực, cố gắng đã bỏ ra. 

Và để tăng tốc trong cuộc đua công nghệ đầy gam go của thời đại 4.0, TOPICA đang nỗ lực tìm kiếm những lập trình viên tài năng, những người có thể cùng sánh vai và phát triển TOPICA ngày một lớn mạnh.

Cùng khám phá các vị trí việc làm IT đang chờ đợi các nhân tài lựa chọn để bùng nổ tại TOPICA:

TOPICA luôn chào đón những nhân tố tài năng dám đương đầu với thách thức và sẵn sàng trao tay những quyền lợi đặc biệt:

 • Tại Topica, Developer là “ngôi sao” của mỗi dự án, là “cha đẻ” của mỗi sản phẩm và được khuyến khích tự hào về “đứa con” của mình.
 • Tech Seminar hàng tháng, Hackathon hàng quý, Startup Founder Showcase hàng năm với hàng chục nhà đầu tư trong ngoài nước và các Startup hàng đầu.
 • E-Sports, Fussball, Bóng bàn, Phi tiêu, Gym. Flashmob với anh chị em đồng nghiệp hàng ngày
 • Cơ hội phát triển bản thân với các dự án thử thách và thoải mái đề xuất ý tưởng của chính mình;
 • Mức lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực cùng loạt thưởng hấp dẫn: Thưởng dự án, thưởng sáng kiến, thưởng tăng tốc, thưởng nóng, thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…
 • Trang phục tự do với “quần sóc dép lê”, nhấn mạnh sự thoải mái tuyệt đối;

Các tài năng công nghệ còn chần chờ gì không mau ứng tuyển và trở thành Topican ngay hôm nay.

Apply CV nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột.