Khám phá môi trường làm việc đa văn hoá tại Katalon – start-up Việt ghi danh trên bản đồ công nghệ thế giới

1382

Được thành lập vào năm 2016, Katalon là một công ty sản phẩm toàn cầu cung cấp nền tảng quản lý chất lượng toàn diện (Quality Management Platform), phục vụ hơn 30,000 đội ngũ phát triển phần mềm ở hơn 175 quốc gia và được Gartner Peer Insights trao giải Best Test Automation (Công cụ kiểm thử tự động tốt nhất) năm 2022. Với 2 trụ sở chính đặt tại Mỹ và Việt Nam, Katalon đang từng bước mở rộng nguồn nhân lực ra quy mô toàn cầu, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thị trường. 

Thành công đến từ đội ngũ nhân lực tài năng và đa văn hoá 

Katalon được vận hành bởi đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, chuyên viên kinh doanh và marketing làm việc chính tại văn phòng Việt Nam, Mỹ và một số quốc gia khác như Ấn Độ, Pháp, Canada, Australia, Myanmar. Khởi nguồn từ vườn ươm công nghệ với 6 thành viên, công ty đã phát triển “thần tốc”, xây dựng đội ngũ nhân sự hơn 300 người và tiếp tục lên kế hoạch tuyển dụng thêm nguồn nhân lực tài năng trên toàn cầu.

Với phương châm con người là cốt lõi của thành công, Katalon hướng tới xây dựng đội ngũ tinh nhuệ, có kiến thức chuyên sâu để phát triển sản phẩm tạo được uy tín trên thế giới, đồng thời thích ứng với những yêu cầu cao từ khách hàng doanh nghiệp quốc tế. 

Văn hoá doanh nghiệp hướng tới sự gắn kết 

Vào năm 2022, sau vòng khảo sát minh bạch với sự giám sát tiêu chuẩn quốc tế được thực hiện bởi tổ chức Great Place To Work (GPTW), Katalon chính thức được công nhận là “Nơi làm việc tuyệt vời” ở cả hai văn phòng Việt Nam và Mỹ. Đây là danh hiệu uy tín dành cho những công ty chú trọng văn hóa doanh nghiệp và độ tin cậy của nhân viên. 

Tại Katalon, ngoài giờ làm việc, những hoạt động gắn kết nội bộ như câu lạc bộ thể thao, giải trí, các chương trình đào tạo và phát triển bản thân… thường xuyên được đẩy mạnh nhằm tạo điều kiện cho mọi nhân viên tận hưởng và phát huy tối đa khả năng trong một môi trường lành mạnh, năng động và cởi mở. 

Môi trường hiện đại thúc đẩy mô hình làm việc linh hoạt 

Văn phòng Katalon lấy cảm hứng chủ đạo từ yếu tố công nghệ, mang đến phong cách hiện đại và ứng dụng không gian mở để tăng cường kết nối, hợp tác giữa các nhân viên. Các không gian làm việc, phòng họp và sinh hoạt chung cũng được chú trọng để làm nổi bật sự hiện đại, minh bạch và linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng nhân sự, mở rộng kinh doanh trong thời gian sắp tới. ​​

Từ nền tảng con người vững chắc, Katalon và hành trình ươm mầm tài năng trí tuệ Việt sẽ tiếp tục là điểm sáng trên bản đồ công nghệ thế giới. Công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình, hoạt động tuyển dụng nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Katalon luôn sẵn sàng đón chào các thành viên mới để cùng phát triển và vươn xa đến những mục tiêu xa hơn trong tương lai. Tìm hiểu về những vị trí Katalon đang tuyển dụng ngay tại: katalon.com/careers. 

Xem thêm:

Tìm việc làm IT lương cao, đãi ngộ hấp dẫn trên TopDev!