Giải mã sức mạnh từ BIDV – điểm đến lý tưởng để phát triển sự nghiệp

1638

BIDV với tên đầy đủ là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Bank for Investment and Development of Vietnam) là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam hiện đã và đang hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới, chiếm được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều đối tác trong suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Giải mã sức mạnh từ BIDV - điểm đến lý tưởng để phát triển sự nghiệp

BIDV – Điểm tựa niềm tin

Thành lập ngày 26/4/1957, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tự hào là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam, có uy tín và giá trị hàng đầu Việt Nam. BIDV cung cấp đầy đủ và đa dạng sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính; bao gồm dịch vụ Tiền gửi, Thẻ, Tín dụng, Ngân hàng Điện tử, Thanh toán, Quản lý tiền tệ và các dịch vụ khác.

Trải qua hàng thập kỷ năm phát triển, BIDV đã thể hiện được vị thế của mình với những con số ấn tượng:

 • Hơn 190 chi nhánh, trên 855 điểm giao dịch trên cả nước bao phủ 63 tỉnh/ thành Việt Nam;
 • Hiện diện thương mại tại 6 quốc gia: Campuchia, Lào, CH Séc, Đài Loan, Nga, Myanmar;
 • Hơn 57825 cây ATM và hệ thống máy Pos giúp tiện lợi hóa các giao dịch cho người dùng.

Để đạt được những con số trên, toàn thể đội ngũ hơn 25.000 cán bộ, nhân viên của BIDV luôn không ngừng phấn đấu và chiến đấu dựa trên những mục tiêu kinh doanh, cũng là sứ mệnh và kim chỉ nam cho sự phát triển của BIDV:

 • Đồng hành, chia sẻ và cung cấp dịch vụ tài chính – ngân hàng hiện đại, tốt nhất cho khách hàng;
 • Cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho các cổ đông;
 • Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên;
 • Trở thành ngân hàng tiên phong trong hoạt động phát triển cộng đồng.

BIDV – Giữ vững phong độ, không ngại thử thách

Thành công của BIDV là kết tinh của tinh thần đoàn kết – đồng lòng và những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên trong suốt 63 năm – Một BIDV Chuyên nghiệp – Thân thiện – Hiện đại ngày càng tỏa sáng trong hành trình vượt qua thử thách, thắp sáng thành công.

Sức mạnh đoàn kết và niềm tin đến từ chính đội ngũ lao động là cơ sở cốt lõi tạo nên sự tín nhiệm từ những đối tác của công ty, là chiếc chìa khóa giúp BIDV luôn lớn mạnh đến hôm nay. 

Tại BIDV, con người là tài sản quý báu nhất, là một trong những nguồn lực được ưu tiên hàng đầu trong việc “đầu tư để phát triển” thông qua những Chính sách đãi ngộ nhân viên và Chương trình đào tạo đầy hấp dẫn:

 • Các chế độ thưởng cho cán bộ trong các dịp lễ Tết, bổ sung quỹ thu nhập 6 tháng đầu năm và đầy đủ các chế độ về bảo hiểm, thăm ốm, hưu trí…..
 • Cung cấp trang thiết bị tối ưu, không gian làm việc yên tĩnh phù hợp cho cán bộ nhân viên;
 • Đảm bảo các ngày nghỉ lễ theo đúng quy định của pháp luật, không phải đi làm thứ 7, chủ nhật;
 • Được trả lương trên cơ sở trình độ, năng lực của từng cá nhân, vị trí công việc được giao đảm nhận và theo Quy chế lương của Trung tâm Công nghệ Thông tin BIDV, quy chế lương của BIDV;
 • Được chi bổ sung thu nhập theo kết quả làm việc, vị trí công việc và theo quy định của BIDV;
 • Các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý. Các chương trình đào tạo được tổ chức trong nước và tại nước ngoài như Singapore, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Anh, Pháp…

Giải mã sức mạnh từ BIDV - điểm đến lý tưởng để phát triển sự nghiệp

Chiêu mộ nhân tài, căng buồm ra khơi và “cập bến” thành công

BIDV được so sánh như một “con tàu lớn giương cánh buồm đỏ thắm ra khơi”. Con tàu ấy vượt qua bao biển cả không chỉ nhờ sự “lèo lái” của những người “Thuyền trưởng” tài năng và tâm huyết để có thể thành công. Điều đặc biệt giúp đoàn thuyền trở nên lớn mạnh chính là sự góp sức từ những Thủy thủ đoàn đầy nhiệt huyết và năng lượng để cùng nhau vượt mọi sóng cả, cập bến thành công.

Với mục tiêu “giương buồm” đi xa, vươn đến tầm quốc tế, BIDV đang từng bước phát triển vượt bậc với nhiều ứng dụng công nghệ hữu ích thuộc lĩnh vực Ngân hàng:

 • BIDV Online cung cấp các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn nhanh chóng, thuận tiện và các dịch vụ thẻ, mua bán ngoại tệ online cùng nhiều tiện ích khác.
 • Với sản phẩm dịch vụ Internet Banking hay còn gọi là BIDV smart Banking, mọi giao dịch trên hệ thống ngân hàng và những thao tác thông qua việc tích hợp tài khoản BIDV được thực hiện dễ dàng, tạo tiện lợi cho người dùng.
 • BIDV mang đến giải pháp thanh toán thẻ hiện đại, an toàn và nhanh chóng với thiết bị đọc thẻ mPos đối với các loại thẻ Quốc tế và Nội địa bằng nhiều hình thức.
 • Sản phẩm dịch vụ BIDV iBank cho phép xử lý giao dịch theo nhiều cơ chế giúp đẩy lệnh thanh toán tới BIDV mà không cần soạn lệnh trực tiếp tại chương trình.
 • BIDV Pay+ đem đến cho người đến trải nghiệm rút tiền không dùng thẻ tại ATM BIDV và thanh toán bằng mã QR nhanh chóng, thuận tiện.
 • Triển khai phương thức xác thực Smart OTP tích hợp trên ứng dụng BIDV SmartBanking dễ dàng thao tác và bảo mật an toàn.

Để phát triển “con tàu” ngày một vững chắc và hưng thịnh hơn, BIDV đang nỗ lực tìm kiếm những nhân tài, những mảnh ghép quan trọng để cùng đồng hành trong những chuyến đi dài, cùng đương đầu với nhiều thử thách và cùng cập bến tại “Bến thành công”.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những người “Thủy thủ đoàn” tài năng của BIDV?

Cùng khám phá ngay những vị trí hấp dẫn không thể bỏ lỡ:

BIDV chào đón bạn đến với một môi trường làm việc hội tụ:

 • Những con người thông minh, năng động và sáng tạo nhất;
 • Ban lãnh đạo tài tình luôn thể hiện đúng với 2 chữ “Tâm và Tầm”.

Bạn đã tích đủ đam mê và nhiệt huyết? BIDV sẵn sàng trao cho bạn chiếc chìa khóa mở lối thành công, chỉ cần bạn dám đương đầu.

Bắt lấy cơ hội trải nghiệm “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe bình chọn năm 2022 và khám phá thêm nhiều điều thú vị từ BIDV ngay hôm nay.