Các nền tảng tuyển dụng tốt nhất dành cho Software Engineer l Cập nhật năm 2022

1057

Công ty của bạn có cần thuê một kỹ sư phần mềm không? Khả năng cao câu trả lời là có. Theo dữ liệu Monster Intelligence công bố vào tháng 10, các chuyên gia IT ( nhất là các kỹ sư phần mềm) là những người được tìm kiếm nhiều nhất. 12% của tất cả các công việc đang tuyển ở Mỹ thuộc lĩnh vực công nghệ.

Các doanh nghiệp lớn và nhỏ đang cạnh tranh trên thị trường để tạo ra những công nghệ tiên tiến tốt nhất, và nhu cầu tuyển dụng các vị trí IT ngày càng tăng đồng nghĩa với việc xu hướng tuyển dụng IT đang dần thay đổi. Khi các bài đăng tuyển dụng vị trí công nghệ dần bão hoà, bạn sẽ rất có lợi nếu biết được các điểm mạnh và yếu của các nền tảng tuyển dụng công nghệ. Ý tưởng là trên các trang tin tuyển dụng có lưu lượng truy cập cao, listing của bạn có nhiều hiển thị tin cậy hơn và nhiều hơn. Đó là việc cơ bản nhất mà một công ty hoặc agency tuyển dụng phải làm được để tiếp cận đúng ứng viên.

Chúng tôi tại Recruitee cũng đã thuê các nhà phát triển phần mềm để tinh chỉnh quá trình tuyển dụng để chiêu mộ được các tài năng công nghệ hàng đầu. Tại thời điểm này, chúng tôi đã thấy nhiều và muốn khuyến nghị một danh sách các trang tuyển dụng hàng đầu cho bạn. Các trang web sau không theo một thứ tự cụ thể nào, và giá cả được liệt kê có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

1 – Stack Overflow 

Stack Overflow là một trang đăng tuyển các vị trí công nghệ rất dễ sử dụng. Họ tuyên bố có một cơ sở dữ liệu với 1000 CVs mới từ nhà phát triển mỗi ngày. Bạn có thể mua ” Featured Listings” hoặc ” Top Spots ” cho các bài đăng công việc của bạn. Featured Listings sắp xếp các công việc cần tuyển của bạn lên trang chủ và làm nổi bật chúng ở gần đầu kết quả tìm kiếm. Top Spots sắp xếp công việc của bạn trên các quảng cáo banner trên Stack Overflow.

Stack Overflow 

2 – Dice

Dice là một bảng tin đăng tuyển các vị trí tech tự hào với lượng truy cập khủng ( khoảng hai triệu ứng viên!). Bạn trả tiền cho mỗi vị trí đăng tuyển và tiết kiệm hơn với mỗi danh sách công việc bổ sung. Nếu bạn muốn chiêu mộ các ứng viên kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm, đây là nền tảng dành cho bạn. Hãy nghĩ trang web này như con xúc xắc may mắn của bạn, và sẵn sàng đặt cược để có tất cả.

Dice

3 – Crunchboard

Trang tin tuyển dụng chính thức của TechCrunch, Crunchboard là một giao diện sành điệu được sử dụng để tìm kiếm các ứng viên IT có trình độ cao. Giá cả minh bạch, bao gồm số lượng bài đăng tuyển dụng, cũng như khoảng thời gian bài đăng tồn tại. Hãy mua một gói để tiết kiệm! Nó giống như việc mua bia. Thực ra thì không hẳn, nhưng bạn hiểu ý của tôi mà!

Crunchboard

4 – GitHub 

GitHub là một nền tảng để các developers cộng tác với nhau. Có điều gì cool hơn không? Nó cũng cung cấp một nơi để đăng tuyển, ngay những vị trí các developers hay nhìn. Giá cho mỗi danh sách là $450 hoạt động trong 30 ngày. Các vị trí tech đặc biệt nhạy cảm về thời gian, vì vậy những danh sách ngắn hơn sẽ là lợi thế của bạn ở trang web này.

5 – Masha

Mọi người đều đã nghe về Mashable, nhưng nếu chưa, bạn đã nghe rồi đấy. Giá dao động từ $ 259 đến $ 399, phụ thuộc vào mức độ hiển thị bạn mong muốn. Mashable là trung tâm tin tức công nghệ, do đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những kiến thức chuyên sâu và đặc trưng về công nghệ.

Masha

6 – Icrunchdata

Bên cạnh cái tên gây cười của nó, icrunchdata là một trang tin tức công nghệ cập nhật hàng tuần cho hơn một triệu người đọc. Vậy nó có gì đặc biệt hơn so với các web khác? Bạn cũng có thể đăng một danh sách tuyển dụng trên đó, với rất nhiều lựa chọn về độ dài và mức độ hiển thị.

7 – ITJobPro

Bạn muốn một công việc IT chuyên nghiệp? Hãy đăng danh sách của bạn lên ITJobPro. Với hơn hai triệu ứng viên IT, trang này tự tin cho rằng luôn có sẵn những công việc IT tốt nhất cho người xem của họ. Việc làm được đăng bởi các công ty hàng đầu, như IBM và Best Buy. Chi phí của ITJobPro được đánh giá là một trong những web phải chăng nhất ở mức $120 cho một danh sách 30 ngày.

8 –  Authentic Jobs 

Được sử dụng bởi Apple và The New York Times, Authentic Jobs có giao diện web đẹp nhất. ” Trang tuyển dụng hàng đầu dành cho các nhà thiết kế, hackers và các chuyên gia sáng tạo” – Đó là trang web hàng đầu để đăng các vị trí cần tuyển dụng của bạn. Một lợi ích khác của Authentic Jobs là giá phụ thuộc vào loại hình công việc đăng tuyển. Bằng phương thức này, bạn không phải trả nhiều hơn cho các vị trí thực tập hoặc ngắn hạn. Giá cho mỗi danh sách việc làm chỉ bắt đầu ở mức $100!

9 – WeWorkRemotely 

Nếu bạn đang thuê một chuyên gia công nghệ từ xa, WeWorkRemotely là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó có một vài phân loại công việc, nhưng hai mảng chính là developers và programmers. Danh sách công việc của bạn nằm trên trang web này trong khoảng thời gian 30 ngày mà sẽ mất $200. Để danh sách của bạn nổi bật, bạn có thể phải trả thêm $50.

10 – Indeed Prime 

Indeed Prime là một sự bổ sung cho Indeed.com phục vụ việc đăng tuyển kĩ thuật. Bạn có thể truy cập vào danh sách tài năng công nghệ hàng tuần khi bạn đăng ký với danh nghĩa ” Employer “. Về vấn đề giá cả, tất cả đều nằm trong fineprint, vì vậy hãy đọc kĩ nó trước khi bạn đăng ký! Indeed Prime hoạt động theo mô hình thuê bao. Bạn sẽ phải trả một khoản phí cố định trước khi đăng tuyển công việc.

11 – F6S

F6S là nơi mà các tài năng công nghệ tìm kiếm những startups để tham gia, và các startups đăng danh sách việc cần tuyển miễn phí! Các vị trí cần tuyển sẽ phù hợp với những tài năng giỏi nhất theo nhu cầu của bạn. Điểm đặc biệt của F6S là ý thức cộng đồng. Một đại diện từ team tuyển dụng của bạn có thể làm một profile, và các ứng viên có thể thấy một hình ảnh để tự đánh giá có phù hợp với công ty đó hay không! Điều này khác biệt rất nhiều so với bảng tin tuyển dụng bình thường chỉ hiển thị tên danh sách các công ty. Nó gần giống như một nền tảng social media cho danh sách việc làm và người tìm việc. Những kết nối cá nhân với các ứng cử viên tạo ra trải nghiệm tốt hơn.

12 – Smashing Jobs 

Smashing Jobs có mối quan hệ với Tạp chí Smashing, với khoảng 4 triệu người xem hàng tháng. Nó có một nguồn khổng lồ các chuyên gia sáng tạo và công nghệ có thể thấy danh sách công việc của bạn! Độc đáo hơn, trang web này liệt kê danh sách việc làm thành hai loại: toàn thời gian ($225) và freelance ($75). Điều này cho thấy họ nhận ra tính linh hoạt của lĩnh vực này. Ngoài ra, Smashing Jobs cung cấp các gói credits nếu sắp tới bạn dự đoán cần phải đăng nhiều việc hơn. Ví dụ: bạn có thể mua 5 credits với $ 300 hoặc 10 credits với mức 525 đô la, mỗi gói tiết kiệm 30%.

Niche Job Boards

13 – AndroidDev

AndroidDev Digest là bản tin hàng tuần cho tất cả mọi thứ trong bản tin Android Development. Các danh sách việc làm dành riêng cho Nhà phát triển Android, cụ thể, được xuất bản trong bản tin, cũng như phần công việc của trang web. Bạn có thể đăng đến 4 tuần, và mỗi tuần tốn $ 25. Nếu bạn cần tuyển một Android Developer, AndroidDev là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, đạt khoảng 16.500 độc giả mục tiêu.

Android Developer Jobs in Topdev

14 – Angular Jobs

Angular Jobs không chỉ cho phép tự do đăng, mà còn phục vụ cho các chuyên gia IT. Đây là cộng đồng AngularJS số 1. Nếu bạn muốn các bài đăng của bạn hiển thị trong 30 ngày, bạn chỉ cần trả $280.

Tham khảo thêm các vị trí Angular Jobs in Topdev

15 – Python Job Board

Nếu bạn đang tìm kiếm một Python engineer, không nơi nào có thể tìm kiếm việc làm tốt hơn trang web chính thức của phần mềm đó. Nó cho phép tự do đăng tuyển dụng, nhưng họ muốn đó là một nơi uy tín để tìm các công việc phần mềm, do đó, các bài đăng phải được kiểm duyệt trước. Lưu ý rằng có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để đăng, nhưng khả năng bài đăng trên web này tiếp cận đúng đối tượng cao hơn.

43 Python Jobs in Topdev

16 – Python Jobs HQ 

Python Jobs HQ là một nền tảng tuyển dụng đặc thù dành cho các nhà phát triển Python. Sự khác biệt ở đây là trang web được tích hợp với Pycoder’s Weekly, một tạp chí trực tuyến nhằm vào các Python coders, nên phạm vi tiếp cận của danh sách việc làm đang ngày càng mở rộng rất nhiều! Ngoài ra, danh sách công việc của bạn được “đẩy” đến các tài khoản Twitter liên quan, với những người theo dõi tuyển dụng, cũng như “đẩy” một bản tin email, khi có ai đăng mới lên web! Một bài đăng việc sẽ có giá $199 trong 45 ngày, 3 bài đăng việc làm có giá $597,60, và gói 5 bài đăng giá $796.

17 – DataJobs 

Nếu bạn đang chiêu mộ các vị trí Big data hoặc phân tích dữ liệu, DataJobs là trang web dành cho bạn. Xếp hạng các doanh nghiệp tuyển dụng nổi bật bao gồm những cái tên lớn như Công ty Walt Disney và Đại học Princeton! Ngoài ra, nó có giá khá linh hoạt và giảm giá cho các công ty khởi nghiệp. Đối với Basic Recruiting (một bài đăng tuyển dụng), chi phí là $150 trong suốt một tháng. Tùy chọn Unlimited Recruiting cho phép đăng tải các bài viết không giới hạn chỉ với $250 mỗi tháng.

18 – RubyNow

Với khởi đầu của Ruby là nền tảng tuyển dụng Rails, Ruby Now có ( như bạn đoán ) nguồn các nhà phát triển từ Ruby on Rails. Đã hoạt động trong khoảng 10 năm, nó có một nguồn tài năng lớn, thích hợp cho bạn tìm kiếm. Giá ở mức $99 cho một bài đăng Tiêu chuẩn, bao gồm gửi email và Twitter, gửi bài ngay lập tức, và thời gian đăng trong 45 ngày. Các bài đăng Premium chỉ khác khi chúng hiên thị trên bảng tin tuyển dụng. Họ có một biểu tượng nhiều màu ở góc trên bên trái với $149 mỗi 45 ngày. Các bài đăng tuyển dụng Chuyên gia có một biểu tượng riêng, nhưng chúng có một notch với highlight trong phần nội dung văn bản. Ngoài ra, RubyNow cũng cung cấp mã giảm giá ngay trên trang web trong một khoảng thời gian giới hạn, vì vậy hãy theo dõi chúng!

19 – Ruby on Rails Jobs

Ruby on Rails Jobs tự hào là một bảng tin tuyển dụng đặc thù. Nó chỉ tập trung vào các nhà phát triển Rails, giúp các ứng viên đủ điều kiện dễ dàng tìm được công việc phù hợp hơn. Các công ty như Sony và eHarmony đã đăng trên trang này, và danh sách công việc của bạn sẽ được tweet đến hơn 3.000 người theo dõi, cũng như gửi trong email của bản tin hàng tuần.

Xem thêm các vị trí Ruby on Rails Jobs in Topdev

20 – BigDataJobs

Được thành lập bởi và phục vụ cho các chuyên gia Big Data, BigDataJobs có ba gói đăng việc khác nhau. Thời gian hiển thị là 30 ngày, và bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua gói ba hoặc năm công việc một lúc. Công ty cũng tweet và email danh sách việc làm của bạn đến những người theo dõi và subcribers.

Tham khảo các vị trí tuyển dụng Big Data lương cao tại Topdev.

21 – Core Intuition Jobs

Core Intuition là bảng tin tuyển dụng đặc biệt dành cho các nhà phát triển iOS và Mac Cocoa. Chi phí là $200 để đăng một danh sách trong vòng 30 ngày. Core Intuition nhận được những nhận xét tốt từ các công ty lớn như Salesforce, và có một phần mềm đi kèm Intuition Podcast mang lại lưu lượng truy cập cho trang web.

22 – Upload VR

Upload là trang web chuyên dành các công việc VR và AR. Hiện tại có rất nhiều startups thực tế ảo, và họ cũng là một trong số những công ty sáng tạo nhất. Nếu công ty bạn là một trong số đó, hãy tìm tài năng ở đây! Thời gian đăng tuyển dài hơn hầu hết ở những trang khác ( 90 ngày ), và chúng đều được miễn phí! Bạn có thể tự do để trả nếu bạn muốn, nhưng các bài viết đều miễn phí!

23 – Ember

Ember là trang tin tuyển dụng cho phép bạn đăng tin hơn 30 ngày cho mỗi đăng, tối đa trong 45 ngày. Giá không miễn phí, nhưng Ember có giá tốt so với các trang web tương tự. Ember là một khuôn mẫu JavaScript mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng web một trang có thể mở rộng được một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với sự phổ biến của nó, ngày càng nhiều vị trí đòi hỏi kĩ năng Ember. Nếu bạn đang chiêu mộ một vị trí như vậy, đây là trang web tốt nhất để đăng tuyển. Các công ty hàng đầu, như Netflix, sử dụng trang web này để đăng các danh sách công việc tương tự.

24 – WP hired

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà phát triển WordPress, WP Hired là một nơi hoàn hảo để đăng tuyển các vị trí ấy. Bạn có thể chiêu mộ toàn cầu, và với sự tập trung của trang web này, bạn sẽ có được tài năng mà bạn cần.

Main Job Boards

25 – Indeed

Indeed là ” tên ở nhà ” trong thế giới săn việc làm. Các bài đăng tuyển dụng có thể miễn phí, xuất hiện trong các tìm kiếm thông thường trên trang web, hoặc được tài trợ, xuất hiện ở một điểm dễ nhìn phụ thuộc ngân sách được thiết lập (bắt đầu từ 5$ một ngày). Mặc dù Indeed không chỉ chuyên đăng tuyển các công việc về công nghệ, rất nhiều người tìm việc thường xuyên truy cập vào trang web, nên bạn cũng nên thử một bài đăng miễn phí trên đây.

26 – Glassdoor 

Glassdoor được biết đến chủ yếu nhờ các đánh giá công ty của những nhân viên cũ và hiện tại, cũng như những ứng viên bị từ chối. Nếu công ty của bạn ở vị trí tốt trên trang web, bạn nên xem xét cách đăng việc trên Glassdoor! Glassdoor tự hào về việc tiết kiệm 30% chi phí cho mỗi trường hợp tuyển dụng so với các bảng tin tuyển dụng truyền thống với khoảng 30 triệu người dùng duy nhất mỗi tháng. Bạn có thể đăng tuyển lên đến 10 công việc miễn phí trong 7 ngày. Sau đó, sau khi chương trình thử nghiệm kết thúc, bạn có thể đăng một công việc (hoặc”gói” ba hoặc bảy ) trong vòng 30 ngày. Bạn phải liên hệ với đại diện của Glassdoor để có được một gói tùy chỉnh cho việc này.

27 – JustTechJobs 

Giao diện đơn giản của JustTechJobs là một lợi thế khi có thể đăng và xem dễ dàng hơn. JustTechJobs cũng có một số nhà tuyển dụng hàng đầu, như Johnson & Johnson trên đó. Quy trình đăng tuyển đang được sửa đổi, nhưng giá khởi điểm là 279 USD cho một danh sách 30 ngày

28 – ITJobCafe

Có một sự thật ai cũng biết là các chuyên gia CNTT thích môi trường làm việc của quán cà phê. ITJobCafe không phải là ngoại lệ. Đó là một bảng tin tuyển dụng cho phép bạn đăng đơn lẻ hoặc hàng loạt các công việc và nhận ngay 25 hồ sơ phù hợp. Một công việc đơn lẻ đang triển khai ở mức $149 mỗi 30 ngày, và một gói công việc (10 công việc) đang triển khai ở mức $ 1000 trong 30 ngày.

29 – TopTechJobs 

TopTechJobs không chỉ có nhiều lựa chọn đăng tuyển mà còn cung cấp các tìm kiếm resume với mức giá cố định theo tháng tùy thuộc vào số lần xem bạn mong muốn sử dụng. TopTechJobs định vị nó như một mạng lưới phân phối công việc với một cơ sở dữ liệu đang tiếp tục mở rộng. Sẽ rất có lợi nếu bạn biết tận dụng lợi thế của gói kết hợp!

30 – Trovit 

Trovit là một công cụ tìm kiếm việc làm tổng hợp kết quả tìm kiếm từ hàng ngàn trang web chỉ trong một tìm kiếm. Với bản cập nhật gần nhất, bạn không còn có thể đăng tuyển việc làm ở đây miễn phí.

31 – Jooble 

Jooble cũng tương tự như Trovit ở điểm nó là một công cụ tìm kiếm việc làm có nguồn từ internet. Để hiển thị trên Jooble, bạn phải là một đối tác. Hoặc, bạn có thể đăng trực tiếp từ Recruitee. Chúng tôi sẽ quay trở lại vấn đề này vào cuối bài viết này.

32 – Adzuna 

Adzuna cũng là một công cụ tìm kiếm việc làm, nhưng bây giờ cung cấp thêm dịch vụ đăng tuyển việc. Một danh sách premium miễn phí được cung cấp cho các nhà tuyển dụng, nhưng chỉ trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy hành động thật nhanh! Với giao diện đẹp và hiện đại, trang web này dần phổ biến trên toàn thế giới.

33 – Eurojobs 

Eurojobs là trang web việc làm lớn nhất của Châu Âu và cho phép các ứng viên lọc theo quốc gia, thành phố hoặc loại hình việc làm. Đăng tin tuyển dụng trên Eurojobs là miễn phí.

34 – Careerjet 

Careerjet là một công cụ tìm kiếm việc làm khác, lấy nguồn từ 30.000 trang web khác nhau trên toàn thế giới. Tương tự như các công cụ tìm kiếm khác, bạn có thể quảng cáo trên trang web hoặc trở thành đối tác để hiển thị trong tìm kiếm.

35 – JobInventory 

JobInventory là một công cụ tìm kiếm việc làm và cho phép các nhà tuyển dụng đăng tuyển miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm, bạn có thể tham gia vào dịch vụ được gọi là “Contributor Badges and Links”, có nghĩa là bạn quảng cáo JobInventory trên trang web của riêng bạn. Việc này sẽ ngay lập tức cho phép danh sách công việc của bạn dễ dàng tìm kiếm hơn trong các tìm kiếm có liên quan.

36 – Monster

Monster là một trang tìm kiếm việc làm rất phổ biến. Nếu bạn đăng một công việc, bạn có thể nhận được tối đa 20 hồ sơ của ứng viên đủ tiêu chuẩn ngay lập tức. Giá cho việc đăng tin tuyển dụng phụ thuộc vào ba điều: số lượng danh sách, loại công việc, và vị trí của công việc. Ví dụ: một danh sách việc làm tìm kiếm Android Developer chỉ ở Philadelphia, PA chạy với giá $499 trong 60 ngày.

37 – CareerBuilder

Với CareerBuilder, bạn có thể đăng lên đến 35 danh sách việc làm, với giá lần đầu bắt đầu từ $ 419. CareerBuilder tự hào có trung bình 30 ứng viên cho mỗi danh sách việc làm, do đó mức giá có vẻ cao ấy có thể đáng đầu tư.

38 – LinkedIn

Bên cạnh được biết đến như Facebook dành cho các chuyên gia, LinkedIn cũng cung cấp một nơi để đăng tuyển công việc. Nó thông qua LinkedIn Recruiter và có hướng dẫn từng bước rất cụ thể. Giá $ 195 cho một bài đăng 30 ngày, và giá của mỗi bài đăng sẽ giảm khi nhà tuyển dụng đăng với số lượng lớn.

39 – StartUpHire

Nếu công ty của bạn là một Startup đang chiêu mộ nhân tài, StartUpHire là một trang web không thể bỏ qua. Các bài đăng cơ bản với giá khởi điểm từ $79 và các bài đăng nổi bật với giá $149. Trong một khoảng thời gian giới hạn, khi một chương trình quảng cáo diễn ra, các bài đăng nổi bật chỉ còn $99.

40 – StartupJobs 

Trang web này có những lựa chọn cơ bản dành cho bạn, và nó hoàn toàn miễn phí! StartupJobs chủ yếu tập trung vào các công ty startups được thành lập ở Mỹ và Canada, và các vị trí đăng tuyển trong ngành đó. Nếu bạn muốn công việc bạn đăng tuyển được nổi bật trên trang web, xuất hiện trước tất cả những trang khác, hãy nâng cấp chỉ với $100. Họ cũng có những gói dịch vụ khác nhau, nếu công ty của bạn không phải là startups và muốn tuyển dụng.

41 – Jobsdb

Nếu công ty của bạn ở Hồng Kông, Indonesia, Singapore hoặc Thái Lan, JobsDB là trang web nên cân nhắc. Đây là công cụ tìm kiếm mà bạn phải xây dựng mối quan hệ đối tác để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

42 – Craigslist 

Craigslist miễn phí đăng bài ở hầu hết các địa điểm và đăng các quảng cáo mới trên mặt báo. Nếu bạn đang tìm kiếm nhân sự tại địa phương, trang web này là một bắt đầu tuyệt vời. Chỉ cần theo dõi cho Craigslist cổ điển.

43 – AngelList 

AngelList có một logo khá dễ thương và hoạt động như một bảng tin tuyển dụng kết nối các chuyên gia với startups cần họ. Đăng một công việc miễn phí trên trang này.

AngelList 

44 – TalentZoo

TalentZoo là một bảng tin tuyển dụng đặc thù nhưng hoạt động ở khá nhiều mảng. Nó cung cấp các công việc liên quan đến quảng cáo, marketing, tech và thiết kế. Danh sách việc làm được đăng trong 45 ngày và giá bắt đầu từ $249. TalentZoo cũng cung cấp một cơ sở dữ liệu resume và portfolios, cũng như giá tùy chỉnh khi bạn liên hệ với đại diện của họ.

TalentZoo

45 – GeekWork

Là một phần của GeekWire, một trang tin nóng về các chủ đề công nghệ và kinh doanh, GeekWork là một nền tảng tuyển dụng nhằm phục vụ mảng công nghệ, cho phép các đối tượng đúng tiếp cận các danh sách của bạn. Đăng tuyển một danh sách tiêu chuẩn miễn phí, nhưng bạn cũng có các lựa chọn!

GeekWork

46 – Remotive

Như tên cho thấy, Remotive là một hội đồng quản trị để đăng các vị trí tuyển dụng từ xa của bạn. Các công việc về kỹ thuật là một trong những lĩnh vực phát triển nhất trong lĩnh vực này, vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng trên toàn cầu, đây là một điều không hề dễ dàng để đăng ở đây. Các công ty hàng đầu đã sử dụng trang web, do đó, giá 149 $ giá trị là nó có giá trị để tham gia vào gói.

47 – Digital NYC

Nếu bạn ở khu vực thành phố New York và thuê, bạn đang may mắn! Digital NYC là “trung tâm của NYC dành cho công nghệ và công ty mới thành lập”. Dường như cũng miễn phí và dựa trên bài trình bày. Các hồ sơ xin việc được xem xét và đưa vào một danh sách đặc biệt sau đó được phân phát cho độc giả của ấn bản trực tuyến. Các công ty có trụ sở tại NYC có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc tiếp xúc với các ứng cử viên đúng mục tiêu!

Digital NYC 

48 – Computer Jobs 

Giống như tên của nó, Việc làm máy tính là một bảng việc làm đơn giản và dễ hiểu. Các công việc CNTT có thể được đăng ở đây trong một tuần, rất hữu ích cho lĩnh vực đang di chuyển nhanh. Đó có thể là tất cả những gì bạn cần! Họ có các gói khác có sẵn, cũng như, trong dòng sản phẩm đầy đủ của họ. Công việc máy tính sẽ rất có thể có cái gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn và nhận được danh sách của bạn ở phía trước của người tìm việc có liên quan.

Computer Jobs 

Bonus: Free Job Boards 

49 – PostJobFree

Tên trang web nói tất cả. Trang web rất đơn giản và có các video hướng dẫn để thuận tiện cho bạn.

50 – JobSpider

Ngay cả khi bạn sợ nhện, đừng sợ JobSpider. Đăng việc miễn phí và tìm kiếm cơ sở dữ liệu miễn phí có sẵn.

51 – eBay Classifieds

eBay không chỉ là một nơi để thử và bán Beanie Babies của bạn với giá 2000 đô la. Các phân loại phần tương tự như Craigslist trong đó nó được mô tả theo vị trí.

52 – JobisJob

Tên lạ, mát mẻ khái niệm. Với các quảng cáo việc làm miễn phí và một giao diện tuyệt vời cho phép tìm kiếm theo vị trí và thể loại, thật là xấu hổ nếu không sử dụng JobisJob.

53 – Doostang

Doostang có toàn bộ phần công việc về công nghệ và có một cộng đồng với hơn một triệu chuyên gia.

54 – Backpage

Backpage là một trang đăng rao vặt công việc Craigslist-esque, với các bản phân phối vị trí cụ thể miễn phí.

55 – FlexJobs

FlexJobs là trang web hàng đầu cho các công việc tự do và ngắn hạn. Nếu danh sách việc làm của bạn là không điển hình, đây là nơi để đăng! Không có một lượng lớn việc làm trên trang web này thường xuyên, vì vậy nó là một cơ hội để được những con cá lớn trong ao nhỏ, cũng.

56 – AllStarJobs

AllStarJobs nâng cấp hệ thống của mình và đặt một cơ sở dữ liệu đa dạng về sự nghiệp và cơ hội giáo dục. Bạn có thể đăng công việc không giới hạn miễn phí!

57 – Slack At Work 

Slack là một công cụ truyền thông cho các công ty thông minh, và nếu công ty của bạn sử dụng phần mềm kiểu dáng đẹp của nó, bạn có thể đăng một công việc lên bảng quản lý công việc. Nếu công ty của bạn đã có trong kế hoạch trả tiền của Slack, bạn có thể liệt kê một việc làm miễn phí!

Nguồn: Recruitee

TopDev via 

  Khan hiếm lập trình viên làm việc tại Nhật, nhà tuyển dụng chấp nhận tuyển cả IT không biết tiếng Nhật