10 PHP Instagram Scripts & Widgets tốt nhất

1803

Dù bạn có dùng Instagram cho công việc hay giải trí thì nó vẫn là một công cụ tuyệt vời để kết nối bạn bè, khách hàng và cả người hâm mộ. Tuy vậy, quá trình tạo ra một tài khoảng với hàng trăm kết nối trở lên có thể sẽ rất tốn thời gian. Vì vậy mà bất kì tool nào có thể rút ngắn thời gian cũng đều trở nên vô cùng giá trị trong mắt người dùng.

Hôm nay, tôi sẽ liệt kê ra 10 PHP Instagram scripts và widgets tốt nhất trên CodeCanyon, với những tính năng như tự động hóa function, giúp download hình ảnh và nhiều task khác nữa.

Nextpost Instagram

Automation tools sẽ là những trợ thủ vô cùng đắc lực giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Trong đó, phải kể đến Nextpost Instagram.

Trước hết, nó cho phép bạn quản lí một hoặc nhiều tài khoản khác nhau trong cùng một trang. Hơn nữa, Nextpost Instagram còn có thể xếp lịch đăng bài vô cùng tiện lợi. Phần mềm rất dễ cài đặt với thiết kế tập trung cho người dùng mobile.

VTGram

VTGram cũng là một tool cực kì tuyệt vời khác với nhiều tính năng hơn Nextpost. Với VTGram, người dùng có thể tự động đăng và chia sẻ photos, videos, status cũng như là câu truyện của mình lên tài khoản Instagram nhờ vào tính năng xếp lịch. Bạn cũng có thể dùng hashtags, vị trí và cả tên người dùng để tìm những bài mà bạn thích cũng như auto-like hoặc auto bình luận chỉ với một nút click.

Đồng thời, VTGram cũng cho phép bạn tự động follow các người dùng dựa trên hashtag mà họ dùng, vị trí họ ở hoặc đơn giản là tên người dùng. Mặt khác, việc tự động follow lại những ai follow cũng là một tính năng nổi bật trong VTGram. Càng đơn giản hơn khi phần mềm cho phép người dùng lọc và set-up một hệ thống tự động với những tiêu chí riêng biệt.

Ứng tuyển ngay các vị trí PHP tuyển dụng mới nhất trên TopDev

Gram Post

Tương tự như hai tool ở trên, Gram Post cho phép người dùng quản lí một hoặc nhiều tài khoản Instagram và tự động đăng photos, videos và status lên nhiều profiles khác nhau. Đồng thời, nó cũng sẽ báo cáo liệu các bài đã được đăng thành công hay không.

Warbler

Nếu bạn có xài cả Facebook, Twitter và Instagram thì việc nhầm lẫn sẽ xảy ra như cơm bữa cũng như rất tốn thời gian chỉnh qua lại. Do đó, Warbler có thể là automation tool phù hợp nhất cho bạn với khả năng quản lí các tài khoản mạng xã hội.

Instagram Downloader Script

Dù bạn đã có được quyền chia sẻ thì việc tải hình ảnh từ Instagram vẫn không hề đơn giản tí nào. Thật may mắn là mọi chuyện đã thay đổi với sự hiện diện của Instagram Downloader Script.

Chỉ với một click, script đơn giản này sẽ cho phép bạn tải về các photos và videos về hard drive để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Instagram Multiple Photo and Video Downloader

Nếu bạn cần phải tải về nhiều photos hay videos từ Instagram cùng một lúc, thì Instagram Multiple Photo and Video Downloader là một tool vô cùng hữu dụng khi cho thực hiện những điều ấy với một chỉ thao tác bấm nút.

Chỉ việc dán Instagram post links vào downloader, và bấm nút tải về. Phần mềm sẽ tự động thêm các hình vào trong một ZIP file. Đây là một cách rất tốt để back up cho tất cả các hình và video trên tài khoảng Instagram của bạn.

Instagram Video/Image Downloader with Ajax

Instagram Video/Image Downloader with Ajax cũng là một tool khác hỗ trợ việc tải một hoặc nhiều hình ảnh và video từ một bài đăng Instagram thông qua URLs của nó.

Phần mềm này sử dụng Bootstrap Framework và có tài liệu hướng dẫn khá chi tiết.

Instapostcards

Mọi thứ trên Instagram đều về hình ảnh và còn có cách nào tốt hơn để chia sẻ chúng cho bạn bè cũng như thế giới bằng cách biến chúng thành thẻ email postcards.

Instapostcards cho phép bạn làm chính xác những điều đó. Phần mềm cũng không cần nào API bên ngoài để kết nối tới Instagram mà sử dụng Minibots PHP class, vốn đã được tích hợp sẵn trong gói.

Instagram Connect và API Integration

Đa phần mọi người sử dụng đề sử dụng một Facebook hoặc Google+ để đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau, nhưng giờ đây với Instagram Connect and API Integration script, người dùng có thể sử dụng tài khoản Instagram của họ để đăng nhập vào website của bạn.

Instagram chỉ cho phép một link từ tài khoản của người dùng, điều nay có thể khiến bạn vô cùng khó chịu bởi không thể chia sẻ nhiều nội dung trên các website khác nhau.

BioLink cung cấp giải pháp cho vấn đề này. Người dùng sẽ phải đăng kí và tạo một tài khoản trên BioLink’s website, nơi mà họ có thể thêm bao nhiêu link của website liên quan cũng được. Sau đó, người dùng sẽ lấy profile URL từ Biolink tới Instagram bio. Nhờ đó bảo đảm được rằng khi có người bấm vào link, họ sẽ dẫn đến trang web chứa nhiều đường dẫn khác nhau mà bạn muốn.

Lời kết

10 PHP Instagram scripts và widgets tốt nhất này chỉ mới là bề nổi của Envato Market, do đó nếu bạn chưa vừa ý thì có thể kiếm thêm tại đây.

Techtalk via tutplus

Xem ngay những tin đăng tuyển dụng IT mới nhất trên TopDev