[Updating] Câu chuyện xuyên mưa về Scalable Social Network

327

Vào chiều tối ngày 09/12/2016 vừa qua, sự kiện Topdev Techtalk #53: Design a Scalable Social Network đã diễn ra trong cơn mưa tầm tã của những ngày cuối đông. Có vẻ như, đây chính là dấu hiệu tốt cho 1 đêm sự kiện bùng nổ với vô số những kiến thức hữu ích và hàng loạt những câu hỏi thắc mắc được giải đáp.

Đúng như vậy, diễn giả Châu Nguyễn Nhật Thanh – Head of Game Backend & Cloud của VNG Corp đã mang đến 1 phần trình bày ấn tượng với những nội dung thiết thực xoay quanh social network. Anh đã đề cập đến 9 vấn đề khi thiết kế scalable social network dựa trên case study xây dựng mạng xã hội Zingme. Mỗi vấn đề lại được anh Thanh dẫn đến 1 giải pháp mới thuyết phục, thay thế cho các giải pháp truyền thống để đạt được mục đích cuối cùng là tối ưu hóa các hệ thống cồng kềnh có hàng triệu users, hàng trăm ngàn request đồng thời.

Tham khảo cho bạn các vị trí việc làm Network:

Q&A sôi nổi với nhiều câu hỏi xoay quanh 9 vấn đề của scalable social network

Đặc biệt, phần Q&A đã diễn ra cực kì sôi nổi, 1 phần đến từ nội dung có tính ứng dụng cao được rất nhiều bạn lập trình viên đang làm web hoặc đang muốn tìm hiểu web quan tâm, 1 phần vì sự nhiệt tình giải đáp của diễn giả. Tất cả cùng hòa hợp để khép lại câu chuyện Scalable Social Network của Topdev Techtalk #53 giữa cơn mưa rộn ràng của Sài Gòn.

Tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng lập trình viên it lương cao tại Topdev.