TOPICA – vị thế hàng đầu, nơi dừng chân đáng mơ ước của các chuyên gia IT

1036

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Với những lợi thế trong công nghệ giáo dục hiện đại và dẫn đầu xu thế phát triển nguồn nhân lực, TOPICA luôn đi đầu trong việc đào tạo và là sân chơi đầy tiềm năng – nơi tài năng được khai sáng, phá vỡ mọi giới hạn dành cho dân IT.

TOPICA – những con số biết nói, khẳng định vị thế hàng đầu

Mang sứ mệnh chiếm lĩnh thị trường công nghệ giáo dục trực tuyến tại Đông Nam Á, TOPICA không ngừng nỗ lực và chinh phục nhiều thị trường trong khu vực:

 • Với hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ cộng tác viên và 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng;
 • TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 16 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines;
 • TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass;
 • TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 10 triệu USD.

Tuy nhiên các con số này vẫn chưa là tất cả, TOPICA vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế và mở rộng đội ngũ nhân sự, đặc biệt là chiêu mộ các nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin – đội ngũ nắm giữ vai trò quan trọng trong bộ máy vận hành của TOPICA.

TOPICA và hành trình nuôi dưỡng tài năng từ giấc mơ công nghệ 

Bắt đầu hành trình từ con số 0 cho đến sự vươn mình lớn mạnh khắp Đông Nam Á – TOPICA chứng minh công nghệ làm nên mọi thứ và sẵn sàng tạo mọi điều kiện để ươm mầm các tài năng IT. Các ứng viên đến với TOPICA không phải đơn thuần chỉ là để tìm thấy một sự nghiệp ổn định, mà đó còn là việc khẳng định bản thân, được công nhận và làm chủ các sản phẩm do chính mình “đẻ” ra. Các thách thức tại TOPICA luôn đặt ra không ngừng, nhưng đây lại là nền tảng để mọi ứng viên được vượt qua chính mình, dám lên tiếng và chinh phục những đam mê, hoài bão. Khi giới hạn bị phá vỡ, đó cũng chính là lúc Developer tỏa sáng thành ngôi sao của mỗi dự án.

25 Master Code hiện đang là chương trình tuyển dụng chuyên gia IT cao cấp của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica. Với cơ hội được dùng công nghệ mới nhất của thế giới để phục vụ mục tiêu “Triệu người nâng trí tuệ”, TOPICA trở thành “vùng đất lành” để nuôi dưỡng các tài năng trẻ trở thành chuyên gia IT. Chưa dừng lại ở đó, TOPICA còn mang đến những phúc lợi mà bất cứ Developer nào cũng khao khát. Quan trọng hơn nữa là tại TOPICA không cần làm sếp, vẫn thu nhập cao!

Từ ngay ngày đầu, ứng viên đã có thể lựa chọn tham gia ngay các dự án trọng điểm cấp tổ hợp như dự án Ecosystem xây dựng hệ sinh thái giáo dục trên nền tảng công nghệ mà core value là AI, machine learning – ứng dụng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất cùng nhiều platform con để xoáy dữ liệu người dùng. Bên cạnh đó, ứng viên còn được thỏa sức chinh phục các dự án tập trung những chuyên gia, quản lý hàng đầu Tổ hợp cũng như lựa chọn core team với nhiều chuyên gia, quản lý IT khủng để đầu quân.

Đãi ngộ cực đỉnh từ chương trình tuyển dụng Master Code

Trong chương trình tuyển dụng Master Code của TOPICA, các ứng viên sẽ được trải nghiệm nhiều thách thức thú vị, bao gồm các hoạt động:

 • Tham gia phát triển hệ thống phần mềm lớn, trọng điểm cùng các software architect của tổ hợp;
 • Phát triển sản phẩm/module mới hoạt động ổn định;
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và chất lượng code;
 • Tuân thủ quy trình phát triển sản phẩm theo mô hình Agile, Scrum;
 • Đào tạo, hướng dẫn hoặc là techleader các thành viên khác trong team.

Và đi kèm mức lương hấp dẫn cùng với nhiều phúc lợi:

 • Vươn lên vị trí Senior, thu nhập như mơ lên đến $2,000 mỗi tháng;
 • Cơ chế thưởng hoành tráng, lên “vèo vèo” 2 chức trong 6 tháng liền;
 • Tự động tăng lương 2 lần trong năm, thoải mái chi tiêu, được nhiều hơn mất;
 • Được quyền lựa chọn làm các công nghệ Java, .NET, PHP, Ruby, Python… và các công nghệ trending (AI, Bigdata, ML, IOT, Blockchain…);
 • Cân bằng cuộc sống và công việc với kì nghỉ “xả láng” 6~10 ngày sau mỗi 3 tháng làm việc;
 • “Đồng nghiệp mình là một gia đình” với teambuilding, dã ngoại, thể thao, tiệc tùng linh đình hằng tháng.

E-Learning đang được xem là xu thế giáo dục tương lai của thế giới, và đây cũng chính là thị trường “màu mỡ” để TOPICA tiếp tục khai thác với nhiều giấc mơ lớn lao hơn. Và để đáp ứng được tốc độ phát triển thần tốc, TOPICA luôn mong muốn tìm kiếm và bồi dưỡng nguồn nhân lực trẻ, đam mê công nghệ, có tố chất để đảm đương các vị trí software architect hoặc CTO trong tương lai.

Nếu bạn ngại sự thay đổi, lo sợ thách thức quá lớn khiến bạn không chinh phục nổi thì TOPICA chưa phải là nơi dành cho bạn. Nhưng nếu bạn tự tin với bản lĩnh mình có, TOPICA chính là nơi để bạn viết nên câu chuyện thành công của riêng mình tại thị trường quốc tế.


 • Thông tin về chương trình tuyển dụng Master Code: https://topdev.vn/s/wPvOOYRS
 • Khám phá thêm các vị trí hấp dẫn khác tại TOPICA