TOP 15 Công Ty IT Nhật Bản Tại Việt Nam

7042

Tại Việt Nam hiện nay đã ghi nhận sự góp mặt của rất nhiều các công ty đến từ Nhật Bản,  nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người đọc thông tin về top công ty IT Nhật Bản tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Đây chính là cơ sở để người đọc có thể tham khảo và sử dụng cho công việc hoặc tuyển dụng của mình.

top công ty it nhật bản tại việt nam
TOP Công Ty IT Nhật Bản Tại Việt Nam

*Số thứ tự trong bài viết chỉ nhằm liệt kê các công ty, không nhằm mục đích xếp hạng hay đánh giá

1. Hybrid Technologies – công ty đã và đang phát triển hàng nghìn dự án liên quan đến công nghệ hybrid, lập trình blockchain hay trí tuệ nhân tạo.

2. SoftBank Telecom Việt Nam – chuyên bán, tư vấn các dịch vụ liên quan đến CNTT và mạng như điện toán đám mây, Internet, thiết bị mạng máy chủ…

3. KDDI Việt Nam – là một thành viên của tập đoàn KDDI chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT và xây dựng hệ thống.

4. Koei Tecmo Việt Nam – chuyên về phát triển game như thiết kế Games 3D, chế tác đồ họa, lập trình và kiểm thử…

5. NTT Communication Việt Nam – chuyên phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống và mạng lưới…

6. DTS Software Việt Nam – hoạt động trong hai lĩnh vực chính là dịch vụ phát triển và bảo trì hệ thống IT, phần mềm và Business Process Outsourcing.

7. Framgia Việt Nam – phát triển phần mềm cũng như sản xuất các sản phẩm công nghệ trực tuyến. Ngoài ra, công ty cũng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ mới sử dụng công nghệ AI, Blockchain, VR & AR.

8. Hanatour Japan System Vietnam – chuyên phát triển các hệ thống web ứng dụng và app di động phục vụ cho các công ty thuộc lĩnh vực du lịch và dịch vụ liên quan.

9. System EXE Việt Nam – chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất phần mềm quy mô lớn cho các đối tác hàng đầu tại Nhật Bản.

10. Fujinet Việt Nam – công ty chuyên phát triển các phần mềm nghiệp vụ, phần mềm đóng gói, phần mềm điều khiển, phần mềm nhúng,…

11. Evolable Asia – cung cấp dịch vụ phát triển Offshore và LPO/Coding với hình thức “các phòng Lab” hoàn toàn khác biệt so với các dịch vụ IT truyền thống.

12. Orient Software Development Corp

Phần mềm Phương Đông là một công ty phát triển phần mềm chuyên nghiệp và là đối tác có giá trị của bạn trong việc sản xuất nhanh chóng các giải pháp phần mềm.

Chúng tôi có ba nguyên lý cơ bản – Đổi mới, Minh bạch và Nhanh nhẹn – trọng tâm của các tương tác giữa nhân viên và khách hàng của chúng tôi

13. Techbase VietNam – chuyên phát triển các lĩnh vực về thương mại điện tử cũng như các dịch vụ truyền thông.

14. 1PAC Việt Nam – cung cấp các dịch vụ về lên kế hoạch, tư vấn và xây dựng các hệ thống và phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.

15. SPLUS-SOFTWARE – là một outsourcing company chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì phần mềm, kiểm thử phần mềm,…

Hiện tại công ty đang có tuyển dụng các vị trí như:

  • FRONT-END DEVELOPER (REACTJS)
  • RUBY ON RAILS DEVELOPER

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây

(Tiếp tục update)

Hi vọng các thông tin trên đây đã cung cấp cho người đọc thêm một số cái tên công ty chuyên về IT giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc. Đón đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác tại topdev.vn/blog với các thông tin được cập nhật liên tục.


Tuyển Dụng Nhân Tài IT Cùng TopDev
Đăng ký nhận ưu đãi & tư vấn về các giải pháp Tuyển dụng IT & Xây dựng Thương hiệu tuyển dụng ngay!
Hotline: 028.6273.3496 – Email: contact@topdev.vn
Dịch vụ: https://topdev.vn/page/products