Top 8 công cụ thiết kế web và page cho năm 2024

1378

Nếu bạn chưa có sẵn một list tổng hợp, việc tìm kiếm những website hay công cụ thiết kế web tốt nhất có thể tốn rất nhiều thời gian. Hiện nay có khá nhiều giải pháp phần mềm ” tạm được nhưng không phải thứ tôi cần ” đầy rẫy trên thị trường. Ngoài ra, giá cả cũng có thể là một trở ngại với bạn.

100++ cơ hội lập trình Web với offer cực cao

Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra danh sách những công cụ thiết kế website và page tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đã xem xét đến các yếu tố như sức mạnh, hiệu suất và giá cả.

Chúng tôi tin rằng: Bạn sẽ thích những thứ bạn đọc trong bài này.

Có nhiều điểm thú vị xoay quanh Mobirise Website Builder. Thứ nhất, nó miễn phí cho tất cả người dùng, cả mục đích cá nhân và thương mại. Cho dù bạn đang xây dựng một trang web cho riêng mình, cho doanh nghiệp của bạn, hoặc cho khách hàng, tất cả đều miễn phí; Bạn hoàn toàn có thể thiết kế theo sở thích của bạn và host nó ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Một điểm nổi bật khác là nó có hơn 800 website blocks và template theo xu hướng của thế giới, bao gồm một thư viện hình ảnh với lightbox, full-screen intro, video backgrounds và parallax scrolling để đặt tên.

Dĩ nhiên còn nhiều điểm thú vị nữa. Thiết kế web ở đây chỉ cần kéo và thả, không yêu cầu kĩ năng code, và bạn có quyền truy cập vào thư viện 7.000 biểu tượng, 100.000 hình ảnh miễn phí và 800 font chữ của Google. Vì các templates của Mobirise dựa trên AMP hoặc Bootstrap framework mới nhất của Google, bạn sẽ được trải nghiệm hiệu suất cực nhanh và có thể thao tác ngay trên điện thoại.

Tải phiên bản miễn phí của Mobirise cho Windows hoặc MacOS ngay. Ngoài ra còn có phiên bản premium.

2.Visual Composer Website Builder 

Mặc dù Visual Composer Builder được thiết kế bởi WPBakery, nó không giống công cụ WPBakery Builder. Hai công cụ thiết kế trang web trên khác nhau hoàn toàn, và độc lập với nhau.

Bạn có thể chọn phiên bản miễn phí hay Premium của Composer Builder. Chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn phiên bản miễn phí trước tiên. Tất cả những việc bạn cần làm là vào trang web và tải xuống. Bạn sẽ hài lòng với các tính năng mà Builder cung cấp, cũng như hiệu suất của nó. Sau đó, bạn có thể quyết định xem bạn muốn chuyển và khi nào chuyển sang phiên bản Premium.

Trình thiết kế này không yêu cầu kĩ năng code. Nó tương thích với mọi theme của WordPress, bạn cũng có nhiều tùy chọn thiết kế và nhiều yếu tố khác nhau bao gồm các tiện ích và shortcodes của WordPress.

Hãy thử phiên bản miễn phí của Visual Composer. Bạn sẽ thích nó.

3. Portfoliobox

Nếu bạn quá chán nản với những ràng buộc của các chủ đề tiêu chuẩn, Portfoliobox sẽ cho phép bạn thiết kế theo bất kỳ phong cách nào với mọi trang web. Với Portfoliobox, bạn sẽ dễ dàng xây dựng được một trang web không giống của bất kỳ ai và nổi bật lên giữa đám đông. Bạn không cần phải biết code, và một dự án có thể hoàn thành trong vòng vài giờ.

Portfoliobox cũng cung cấp cho bạn tùy chọn phiên bản Free hoặc Pro. Công cụ thiết kế trang web này cũng có một tuỳ chọn đặc biệt dành cho sinh viên. Tài khoản sinh viên của Porfoliobox cung cấp tất cả các tính năng và templates của phiên bản Pro, với domain cá nhân có giá từ 19 USD / năm.

Phiên bản miễn phí cung cấp hosting cho 30 hình ảnh, 10 sản phẩm, và 10 pages. Bạn cũng có quyền truy cập vào bất kỳ template nào của phiên bản Pro trong 30 ngày. Phiên bản Pro cung cấp hosting cho 1000 hình ảnh, không giới hạn số lượng các page và sản phẩm, một domain cá nhân, tích hợp Easy Google, và được tùy chỉnh CSS / JS.

4. uKit 

uKit là một trình thiết kế web rất linh hoạt dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ. Có hơn 200 templates để bạn lựa chọn triển khai dự án. Bạn chỉ cần kéo và thả các yếu tố cùng nội dung vào từng trang là xong.

Khi xử lý tất cả các trang, bạn có thể hoàn tất dự án chỉ trong vài cú nhấp chuột.

5. Elementor Page Builder 

Elementor là một công cụ thiết kế page chỉ cần kéo và thả. WordPress plugin cho phép bạn thiết kế và xây dựng mọi thứ, mà lại hoàn toàn miễn phí!

Elementor có lẽ là cách dễ dàng nhất để tạo ra một trang web trên WordPress. Nền tảng này chỉnh sửa hình ảnh rất nhanh, trực quan và không yêu cầu kĩ năng coding. Thiết kế các trang pixel landing page với tính năng chỉnh sửa trên thiết bị di động sẽ nâng WordPress lên một tầm mới. Bạn cũng có thể truy cập vào thư viện template đồ sộ của Elementor và các tính năng độc đáo khác.

6. Themify Builder 

Themify Builder giúp bạn tạo layouts dễ dàng và thiết thực hơn. Trình thiết kế này cho phép bạn xem trước những thay đổi trực tiếp và tính năng styling cho phép bạn tùy chỉnh bố cục cho cả phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động.

Themify Builder hoạt động với bất kỳ theme nào và hầu hết các plugins.

7. Pixpa 

Nền tảng ” tất cả trong một ” Pixpa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bởi bạn không phải sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau. Giá cả rất phải chăng. Các themes thân thiện với điện thoại di động và các tính năng phong phú có trong cửa hàng eCommerce sẽ giúp bạn tạo ra các trang web và portfolio chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Nhiếp ảnh gia, nghệ sỹ, và nhà thiết kế đều thích những thứ trình thiết kế này cung cấp.

Bạn có thể dùng thử Pixpa hoàn toàn miễn phí.

8. IM Creator 

Bạn có thể xây dựng trang web của riêng bạn ngay từ bây giờ mà không còn trở ngại nào – giả sử phương pháp Lego block hấp dẫn bạn. Phương pháp IM Creator dùng để thiết kế page bao gồm việc sử dụng các stripes có sẵn và polydoms. Bạn hoàn toàn có thể trộn, kết hợp và tùy chỉnh chúng theo ý bạn, sau đó thêm nội dung vào là xong.

Một giải pháp eCommerce cũng đi kèm theo gói của nền tảng này. IM Creator hoàn toàn miễn phí cho các nghệ sĩ, tổ chức phi lợi nhuận và sinh viên. Ngoài ra còn có thêm một phiên bản white label.

Phần kết luận

Khi hầu hết các sản phẩm đều miễn phí hoặc miễn phí với một số điều kiện nhất định, hãy xem xét và lựa chọn sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của bạn.

Một trong 8 sản phẩm này đều có thể làm cho ngày làm việc của bạn tuyệt vời hơn. Nền tảng nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu và giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn. Ngoài ra, mỗi sản phẩm đều có thể giúp bạn làm hài lòng khách hàng hơn bằng cách mang lại trải nghiệm web tốt hơn và sáng tạo hơn.

TopDev via

  Các nền tảng tuyển dụng tốt nhất dành cho Software Engineer l Cập nhật năm 2022

Source: Speckyboy