Techtalk: Mong đợi gì ở hội thảo Meet Magento Vietnam 2016?

1967

Là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng yêu thích thương mại điện tử trên nền tảng công nghệ Magento, Meet Magento đã thu hút hàng ngàn chuyên gia và người dùng trên khắp thế giới trong nhiều năm qua. Trở lại Việt Nam lần thứ 2, đơn vị tổ chức, Công ty Cổ phần SmartOSC coi đây là cơ hội để tạo ra diễn đàn chung của cộng đồng thương mại điện tử trong nước và thế giới.

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 15/10 tại TP.HCM, với dự kiến khoảng 1.000 khách tham dự, trong đó có nhiều đại diện là lãnh đạo các tổ chức, các tập đoàn công nghệ và thương mại điện tử toàn cầu.

Năm nay Meet Magento Vietnam sẽ tập trung thảo luận về kinh nghiệm và giải pháp xây dựng môi trường kinh doanh trực tuyến, từ những câu chuyện thành công trong nước và khu vực.

Nhiều chủ đề “hot” sẽ được các diễn giả chia sẻ, bao gồm các mô hình startup sử dụng thương mại điện tử, xu hướng công nghệ tiềm năng, cơ hội đầu tư và Magento 2 – một nền tảng đột phá được ra mắt vào cuối năm 2015 sau rất nhiều năm chờ đợi.

Diễn giả của sự kiện là các kỹ sư phần mềm cao cấp, các chuyên gia kinh tế, và rất nhiều lãnh đạo các thương hiệu bán lẻ.

Trong đó, dự kiến có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn như Google, Facebook, Amazon, Microsoft, Nexcess, PayPal …

300x250 (1)Ông Nguyễn Thái Sơn – đồng sáng lập Công ty Cổ phần SmartOSC cho biết: “Meet Magento Vietnam sẽ một lần nữa tạo ra sân chơi trên diện rộng cho cộng đồng thương mại điện tử nói chung và những người yêu thích hệ sinh thái Magento nói riêng, nhằm tiếp cận với những nền tảng công nghệ mới, tạo ra các cơ hội kết nối để hợp tác phát triển cùng có lợi”.

Tại sự kiện lần đầu tiên được tổ chức năm 2015, Meet Magento Vietnam đã gây bất ngờ với số người tham dự lớn chưa từng có trong lịch sử của chuỗi hội thảo này. Bạn bè quốc tế rất ấn tượng trước các chỉ số phát triển thương mai điện tử của Việt Nam, trước sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với nền tảng Magento.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những bất ngờ mới tại sự kiện năm nay. Đừng quên, Meet Magento Vietnam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/10/2016.

Truy cập trang web chính thức của sự kiện: http://vn.meet-magento.com/ để theo dõi thông tin.