React Native – Vẫn còn có thể nhanh hơn nữa

1364

🔥 Điều gì khiến công ty hay startup công nghệ của bạn tiến bước trên con đường thành công?
🔥 Ý tưởng táo bạo, chưa từng xuất hiện ở bất kì đâu?
🔥 Đội ngũ nhân sự cùng chí hướng sẵn sàng đồng cam cộng khổ?
🔥 Nghiên cứu thị trường rồi đưa ra những chiến lược và tầm nhìn phù hợp?

Tất cả đều đúng, nhưng điểm mấu chốt đó chính là là ra mắt sản phẩm với thời gian và tốc độ nhanh nhất. Trong thời buổi digital hiện nay, chỉ cần chậm một chút thôi là những ý tưởng mà bạn suy nghĩ trong đầu đã trở thành sản phẩm trong tay người khác. Do đó, Mobile First là 1 trong những xu hướng trong 3-4 năm trở lại đây mang mọi thông tin và sự tiện ích lên chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn. Tất cả những sản phẩm đặc biệt là những startup công nghệ càng phải chú trọng hơn vào mảng Mobile. Nguồn lực có hạn, ý tưởng có thừa, vậy làm sao để phát triển sản phẩm nhanh nhất, phát hành liên tục một cách tự động CI/CD, đo lường và kiểm soát người dùng. Chủ đề React Native – Vẫn còn có thể nhanh hơn nữa” của anh Phan Thanh Tùng – CEO của TungTung.VN sẽ chia sẻ cho các bạn một cách xây dựng ứng dụng thần tốc với React Native đúng như cách nói “from Zero to Production”.

✅ Cùng tìm hiểu đôi chút về anh Tùng nhé:

Anh PHAN THANH TÙNG – CEO của tungtung.vn sẽ đồng hành cùng Vietnam Mobile Day 2019 sẵn sàng mổ xẻ những khía cạnh ít được phát hiện của React Native.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm là Web, Mobile & Design, anh Tùng đã tham gia nhiều dự án liên quan đến Bank Currency, Q&A, Education, QrCode… Ngoài ra, bằng những kinh nghiệm của bản thân cũng như những năm chinh chiến NodeJS – ReactJS – React Native, anh Tùng đã tự tạo ra nhiều Web app và Mobile app tinh gọn, đơn giản nhưng tiện lợi và thực tế với số lượt download đáng mơ ước là hơn 60.000 lượt.

Đến với buổi hội thảo lần này, anh Tùng sẽ chia sẻ về React Native cũng như hướng dẫn những phương pháp để bạn có thể viết app trên nền tảng này một cách dễ hiểu và đơn giản nhất. Với kinh nghiệm cùng những ví dụ thực tế mà anh đưa ra, tin rằng đây là buổi chia sẻ đầy bổ ích và hấp dẫn đối với những ai đang và sẽ tìm hiểu về React Native.

============================

✅ Đừng quên tại ngày hội VIETNAM MOBILE DAY, quy tụ hơn 100 chuyên đề hấp dẫn xoay quanh 6 nhóm chủ đề chính, đó là:

➖ Digital Transformation & Mobilization
➖ Woman in Tech
➖ 5G & Internet of things, Machine Intelligence and future of Mobile Technology
➖ Fin-Tech/ Mobile Payment/Ecommerce & Mobile commerce
➖ Digital Marketing & Mobile Marketing
➖ Mobile content (AR/VR/Livestream) and gaming

============================

🎫 Book now
🔎 Website: https://mobileday.vn/
📌 Time: Hồ Chí Minh – 06/06/2019 | Hà Nội – 14/06/2019

CODE ƯU ĐÃI 50.000 CHO ĐỘC GIẢ: TOPDEVBLOG@VMD19