Nhóm diễn giả Marketing “cực chất” tiếp tục được hé lộ tại VMD2019

1097

Những diễn giả được giới thiệu lần trước có làm bạn hài lòng? Nếu chưa thì chắc chắn các Marketing speaker đợt này sẽ chinh phục những khán giả khó tính nhất.

Let’s have a look:

🔥 Anh Bùi Quang Tinh Tú – CMO Asia – Ringier AG

>>Topic: Martech Trends That You Should Watch Out

Anh Bùi Quang Tinh Tú – CMO Asia của Ringier AG kiêm CEO của Marry Network với kinh nghiệm từng đảm đương nhiều vị trí khác nhau như: Founder của UAN, CMO và là founding member của GO-VIET / GO-JEK VN, Marketing Director của MuaBanNhaDat,… cũng như là diễn giả của các buổi hội thảo lớn.

🔥 Anh Trần Quốc Kỳ – CEO Chin Media

>>Topic: How to Optimize Conversions with Google Analytics (về website)

Thêm một diễn giả với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và truyền thông đó là anh Trần Quốc Kỳ. Anh không những là chuyên gia về Data Analytics, Performance Marketing, Social Ads,..mà còn kinh qua những vị trí quan trọng trong những công ty, tập đoàn lớn như: IDD VIETNAM, Panpages VIETNAM,… Qua nhiều lần làm diễn giả tại các sự kiện lớn về Digital Marketing như: ADdays, DMA, UAN, TOPDEV,….

🔥 Anh Phạm Phước Nguyên – Head of Performance – Biz-eyes / Square Group

>>Topic: 10 Tips for Successful Launch of a Mobile App

Góp mặt trong đội ngũ Marketing Speaker không thể thiếu anh Phạm Phước Nguyên. Một chuyên gia với hơn 9 năm kinh nghiệm trong mảng Sale-Marketing và hơn 7 năm trong lĩnh vực Digital/Performance Marketing tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

🔥 Chị Lê Ngọc Hạnh – Co-Founder & COO PMAX Performance Marketing Agency

>>Topic: Mobile App Funnel Optimization with Data Analytics

Chị Lê Ngọc Hạnh – một chuyên gia với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại Điện tử và Digital Marketing. Trước khi sáng lập PMAX, chị đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành Thương Mại Điện Tử tại Lazada Việt Nam được bổ nhiệm qua nhiều vị trí và lĩnh vực từ Digital marketing cho đến Campaign và Merchandising tại Lazada

🔥 Anh Huỳnh Hữu Tài – Founder of WeTransform

>>Topic: Platform Strategy in Digital Transformation

Anh Huỳnh Hữu Tài với background “khủng” về lĩnh vực công nghệ thông tin-viễn thông (ICT) lẫn dịch thuật là một trong những gương mặt sáng giá trong làng speaker năm nay. Anh là diễn giả về các chủ đề: Chiến lược nền tảng, Cuộc dịch chuyển đại dương xanh…và thường được mời tham gia các event được tổ chức bởi TopDev, FirstNews & BizHub, Alpha Books, Đà Nẵng Co-working Space, Sihub,…

🔥 Anh Lại Tuấn Cường – CEO – Repu Digital

>>Topic: Marketing Automation: Building a Silent Conversion Machine

Anh Lại Tuấn Cường có hơn 13 năm làm việc trên cương vị CEO, Founder, Manager ở nhiều công ty khác nhau như: SocialReach, LinksLead.vn, Young Lim Won SoftLab (Korea),… Để nói về digital marketing thì không thể thiếu anh – “cha đẻ” của Repu Digital – đơn vị Digital Marketing Agency từng tư vấn & triển khai các chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn như: Vincom (VinGroup), Tập đoàn Bảo Việt, Bảo Việt Nhân Thọ, Chứng khoán BIDV, NH VPBank, NH PVCombank, Tập đoàn Trung Nguyên, NovaLand, Lotte Cinema.

🔥 Anh Don Ho – Co-founder của Quanstamp

>>Topic: The Future of Blockchain Security and Mass Adoption. The Future of Security Token Offerings.

Anh Don Ho – Co – founder của Quanstamp. Anh quan tâm đến việc gặp gỡ những người sáng lập, doanh nghiệp và nhà đầu tư; cũng như đã xây dựng hệ sinh thái đổi mới về công nghệ ở San Francisco, Los Angeles và Đông Nam Á. Anh sẽ đưa ra những góc nhìn trực quan về Blockchain Security và Mass Adoption tại VMD2019.

🔥 Anh Nguyễn Kim Hưng – Digital Marketing Manager at WeFit.vn

>>Topic: Chiến lược làm Content 2019: công thức marketing giúp phát triển bền vững.

Một chuyên gia digital marketing với kinh nghiệm xây dựng, phát triển và quản lý đội ngũ team Marketing các kênh Digital của sản phẩm tập luyện WeFit sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà marketer muốn tìm hiểu và nắm rõ chiến lược content marketing để phát triển doanh nghiệp.

Bạn đã choáng ngợp với đội ngũ diễn giả của chúng tôi chưa? Còn rất nhiều thông tin mà bạn không muốn bỏ lỡ tại Ngày hội về Công nghệ & Mobile lớn nhất năm nay. Nhanh tay đăng ký và giữ những slots đẹp đẹp cho mình để có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia về marketing và technology nào!!!