Martech Trends That You Should Watch Out

394

Marketing Technology (Martech): khái niệm không mới nhưng những xu hướng của nó thì luôn luôn có sự đổi mới!

〉〉〉 Những xu hướng mới này không chỉ đến từ những tiến bộ và thay đổi về mặt công nghệ, mà còn đến từ sự thay đổi về hành vi của người dùng, thay đổi về mặt thuật toán của các nền tảng quảng cáo lớn, thay đổi về nền tảng pháp luật khu vực hay địa phương, v.v… 〈〈〈

Những xu hướng và thay đổi này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc thường ngày của những người làm marketing. Để làm tốt hơn công việc của mình, chúng ta không phải chỉ giỏi trong việc xử lý những thứ ngày qua ngày, mà còn cần nắm bắt và hiểu rõ xu hướng của tương lai (gần) để từ đó có những hoạch định hoặc những chuẩn bị cần thiết ✅

Hãy cùng anh Bùi Quang Tinh Tú | CMO Asia _ Ringier AG điểm qua những xu hướng nổi bật về martech / adtech đang diễn tiến và sắp tới có thể trở thành một phần của những công việc hằng ngày của người làm digital marketing. Hi vọng nội dung chia sẻ này sẽ cho bạn một số góc nhìn thú vị về tương lai của martech và định hướng phát triển của ngành.

💯 Hãy giữ chắc tấm vé trên tay để có cơ hội lắng nghe anh Tú cùng 100+ các chuyên gia khác chia sẻ tại ngày hội công nghệ & mobile được mong đợi nhất năm nay nhé!

ĐÔI CHÚT VỀ DIỄN GIẢ:

Anh Bùi Quang Tinh Tú | CMO Asia _ Ringier AG

Cộng đồng Marketer Việt Nam chắc hẳn sẽ không còn xa lạ khi nghe thấy tên anh Bùi Quang Tinh Tú. Anh hiện đang là CMO Asia của Ringier AG – tập đoàn truyền thông đa quốc gia tư hữu lớn nhất của Thụy Sĩ; đồng thời là CEO của Marry Network, trực thuộc Ringier Vietnam. Với kinh nghiệm chinh chiến phong phú, anh Tú chính là một trong những chuyên gia đáng được mong đợi khi đến với Vietnam Mobile Day 2019. Cùng “nghía” qua xem tiểu sử của anh Tú có gì nào:

👉 Founder của UAN – Cộng Đồng Marketing và Truyền Thông
👉 Blogger tại trang conversion.vn
👉 Từng là CMO và là founding member của GO-VIET / GO-JEK VN
👉 Từng là Marketing Director của MuaBanNhaDat
👉 Từng là Digital Manager tại Wall Street English và SEO / Affiliate Manager của Lazada Việt Nam

Một nhân vật với những kinh nghiệm “xịn sò” như vậy sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích nào tại Ngày hội Công nghệ lớn nhất Việt Nam năm nay? Nhanh tay lấy ngay cho mình những tấm vé vàng để có cơ hội lắng nghe anh Tú cùng hơn 100 chuyên gia đầu ngành khác chia sẻ tại Vietnam Mobile Day 2019 các bạn nhé!!

============================

🎟 VIETNAM MOBILE DAY lần thứ 9 mang đến hơn 100 chuyên đề hấp dẫn xoay quanh 6 nhóm chủ đề chính, đó là:

➖ Digital Transformation & Mobilization
➖ Woman in Tech
➖ 5G & Internet of things, Machine Intelligence and future of Mobile Technology
➖ Fin-Tech/ Mobile Payment/Ecommerce & Mobile commerce
➖ Digital Marketing & Mobile Marketing
➖ Mobile content (AR/VR/Livestream) and gaming

============================

🔎 Website: https://mobileday.vn/
📌 Time: Hồ Chí Minh – 06/06/2019 | Hà Nội – 14/06/2019
🔥🔥🔥 VÉ COMBO dành cho nhóm 5-10-20-30 người với những giá cực ưu đãi nhưng vẫn giữ nguyên quyền lợi TIÊU CHUẨN!!!