Lộ diện top 7 công ty công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam tiếp tục trao cơ hội cho lập trình viên Việt

2019

Sau sự kiện ký kết văn bản ghi nhớ vào ngày 29/07/2020, đánh dấu sự hợp tác giữa Korea IT Cooperation Center tại TP. HCM (KICC HCMC) và Nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu Việt Nam – TopDev, các lập trình viên càng có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm nơi phát triển sự nghiệp lập trình phù hợp, đặc biệt là môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng nhiều công nghệ tiên tiến tại các công ty Công Nghệ Hàn Quốc.

Đừng bỏ lỡ top 7 cơ hội tiếp theo từ các công ty Công Nghệ Hàn Quốc chất lượng này nhé!

top 7 công ty công nghệ Hàn Quốc

1. VNIB Tech 

Mở màn danh sách chính là VNIB TECH, là công ty phần mềm được đầu tư 100% vốn bởi công ty mẹ – Công ty TNHH Innerbus tại Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp & linh hoạt, cùng những đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng và vui tính.

Bạn đã sẵn sàng cùng VNIB Tech hoàn thành sứ mệnh: “Mang thế giới gần nhau hơn bằng công nghệ”?

⇒ Gia nhập ngay hôm nay tại các vị trí hấp dẫn tại VNIB:

2. PLUS N SOFT

Được thành lập vào năm 2014, PLUS N SOFT chuyên thực hiện nhiều dự án mobile với các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Ngoài ra, công ty đã xây dựng nhiều loại cơ sở hạ tầng khác nhau, giúp tối ưu hóa bộ xử lý để cung cấp các dịch vụ Outsourcing, Business Consulting and Global Platform chất lượng.

Và nếu bạn đam mê “dò code tìm bug”, muốn thử sức với các dự án test về hệ thống, thì vị trí Backend Developer tại PLUS N SOFT đang chờ bạn!

3. Shark Market

Shark Market là công ty hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử/bán lẻ. Thông qua website www.sharkmarket.vn và ứng dụng Shark Market, công ty đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện sứ mệnh chọn lọc những sản phẩm tốt nhất, giao hàng hóa thực phẩm tươi ngon nhất đến tay khách hàng. 

Bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển tay nghề lập trình tại một trong những công ty thuộc lĩnh vực Thương mại điện tử? Khám phá Shark Market để nắm bắt cơ hội ngay hôm nay.

4. Coconut Silo 

Coconut Silo là startup in-house trực thuộc Hyundai Motor Group, ra đời với nhiệm vụ phát triển nền tảng logistics xuyên biên giới ở các nước ASEAN: bắt đầu từ Việt Nam đến Campuchia, Lào và Thái Lan. 

Tự hào với với văn hóa làm việc tuyệt vời cùng các công nghệ hiện đại, Coconut Silo hứa hẹn sẽ là nơi để các lập trình viên Việt tỏa sáng tài năng. Đừng quên, tại Coconut Silo còn có cơ hội công tác tại Hàn Quốc, giúp vươn tầm sự nghiệp của các lập trình viên.

⇒ Mời bạn khám phá ngay công ty Coconut Silo

5. Mintpot 

Mintpot là một trong những công ty sáng tạo thông minh, chuyên cung cấp các dịch vụ video VR có phụ đề Mint VR. Được thành lập từ năm 2016 cho đến nay, Mintpot luôn theo đuổi mục tiêu tạo ra một cuộc sống tốt hơn với VR.

3 lý do bạn nên lựa chọn về với Mintpot:

  • Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, linh hoạt;
  • Cơ hội phát triển và thăng tiến cao;
  • Chế độ lương thưởng hấp dẫn cùng nhiều đãi ngộ tốt: Lương tháng 13, tặng Quà Tết, Bánh sinh nhật, Party hàng tháng, Hoạt động giải trí vui vẻ hết mình cùng đội ngũ,…

⇒ Vậy bạn chờ chi không mau lựa chọn 1 trong 2 vị trí đang chiêu mộ tài năng tại Mintpot

6. T&Y 

T&Y chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu máy móc, linh kiện điện tử, gia công phần mềm, đại lý du lịch trong và ngoài nước, hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho người Việt tại Hàn…

Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là C++ Software Engineer, bởi ngoài mức lương cực cao, T&Y còn có nhiều hấp dẫn khác:

  • Thưởng theo hiệu suất công việc xứng đáng;
  • Giờ giấc tự do miễn là hoàn thành công việc được giao với hiệu quả tốt nhất.

7. ZOOKIZ

ZOOKIZ là công ty chuyên phát triển các dịch vụ quảng cáo dựa trên các nhân vật hư cấu – fictional characters – như comic, sticker, animation trên các nền tảng social media. ZOOKIZ vẫn đang tìm kiếm những “người bạn” lập trình tài năng tham gia và cùng thực hiện mục tiêu “share love and fun to people”.

Nếu đó là bạn? Đừng chần chừ khám phá thêm về ZOOKIZ nhé!

top 7 công ty công nghệ Hàn Quốc

Cùng với sự xuất hiện tiếp theo của 7 công ty IT Hàn Quốc trên đường đua công nghệ tại Việt Nam, “cái bắt tay chiến lược” của KICC HCMC X TopDev sẽ còn mang đến cho cộng đồng IT Việt Nam nhiều cơ hội mới. Đừng quên chờ đón những bài viết tiếp theo cùng những cơ hội mới hấp dẫn bạn nhé!

________________________________

Dự án được hỗ trợ bởi Korea IT Cooperation Center tại TP. HCM (KICC HCMC) – thuộc Cơ quan Xúc tiến CNTT Hàn Quốc (NIPA), phối hợp cùng TopDev – Nền tảng tuyển dụng CNTT hàng đầu tại Việt Nam với mục đích thúc đẩy tuyển dụng việc làm CNTT cũng như quảng bá cho các công ty IT Hàn Quốc trong cộng đồng lập trình viên lớn nhất tại Việt Nam.

Liên hệ: Korea IT Cooperation Center tại TP. HCM (KICC HCMC)

☎️ Hotline: 84 28 35208135 (Vietnamese) | 84 28 35208136 (Korean)

E-mail: HCMC@nipa.kr

Address:135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem ngay những tin đăng tuyển dụng IT mới nhất trên TopDev