Khám phá sức hút Ekino – điểm dừng chân đáng mơ ước của các Technical Project Manager

1062

Bước vào Ekino nghĩa là bạn gia nhập đội ngũ làm việc với cuộc cách mạng kỹ thuật số trong các công ty khởi nghiệp cũng như các tập đoàn lớn.

Ekino đang tham gia vào các dự án cho khách hàng châu Âu và khách hàng châu Á, như AccorHotels, BNP Paribas, ACB, Arval, Carmignac, Volkswagen, Bolloré Logistics … hỗ trợ khách hàng của mình, từ các công ty lớn đến các công ty khởi nghiệp, trong việc tạo ra hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh của họ trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Khách hàng lựa chọn Ekino vì sự chuyên môn sâu về kỹ thuật số và trên tất cả là sự gắn kết và chuyên nghiệp trong đội ngũ.

Ekino tin tưởng rằng sự phát triển của bạn và công ty luôn đồng hành với nhau. Do đó Ekino tạo điều kiện cho khát vọng nghề nghiệp của Technical Project Manager: Tại đây, không có con đường được định sẵn. Nguyên tắc quản lý  dựa trên sự tin tưởng, tự chủ, tự do để thử nghiệm các ý tưởng của bạn, để bạn rút kinh nghiệm và cải thiện tốt hơn từ những sai lầm.

Trải nghiệm ngày hôm nay, công nghệ ngày mai – cơ hội mở rộng dành cho các Technical Project Manager (Agile, Waterfall)

Năm 2013, Ekino xây dựng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tại Việt Nam, cùng hợp tác với các trụ sở Ekino khác của Ekino trên toàn thế giới để cung cấp những giải pháp phù hợp nhất đến khách hàng. Năm 2015, Ekino gia nhập Tập đoàn Havas để tăng cường giải quyết những thách thức kỹ thuật số mà các thương hiệu phải đối mặt ngày nay. Đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của tập đoàn Havas, cùng với những nỗ lực không ngừng, năm 2016, trụ sở Ekino tại Pháp được công nhận là một trong những nơi tuyệt vời nhất để làm việc.

Tính đến nay, Ekino đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, 7 văn phòng trên toàn thế giới và hơn 500 nhân tài giàu kinh nghiệm và đam mê với kỹ thuật. Hiện nay, Ekino tại Việt Nam chào đón các Technical Project Manager tham gia vào đội ngũ để có cơ hội cùng trải nghiệm:

 • Là cầu nối giao tiếp chính với khách hàng, chuyên gia tư vấn kỹ thuật từ Pháp để đảm bảo rằng các dự án đáp ứng yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng;
 • Phối hợp với Trưởng nhóm kỹ thuật trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật dự án;
 • Phối hợp với nhóm kiểm thử phần mềm để xác định / điều chỉnh quy trình phát triển phần mềm;
 • Phối hợp với nhóm quản trị hệ thống CNTT để đảm bảo các dự án vận hành trôi chảy;
 • Hướng dẫn, huấn luyện, đánh giá hiệu suất cho các thành viên trong dự án;

Tìm việc làm Project Manager tại các doanh nghiệp hàng đầu trên TopDev

Đãi ngộ, phúc lợi “có tâm và có tầm” cùng đội ngũ đam mê trải nghiệm, định hướng tương lai dẫn đầu

Vì con người là giá trị quan trọng nhất đối với Ekino, đến với Ekino đội ngũ nhân viên sẽ có cơ hội làm việc với các công nghệ mới, các dự án đầy thách thức, huấn luyện tại chỗ và các chương trình đào tạo về ngôn ngữ, kỹ thuật và kỹ năng mềm.
Đội ngũ Ekino là những người cùng niềm đam mê công nghệ, luôn tạo điều kiện cho tất cả thành viên phát triển trong môi trường thân thiện và hướng đến sản phẩm. Chính sự đam mê này là động lực giúp Ekino luôn ở vị trí dẫn đầu, thông qua tầm nhìn năng động và chia sẻ: trải nghiệm ngày hôm nay, công nghệ của ngày mai.
Giá trị con người luôn được đề cao trong đội ngũ Ekino, thành viên tại mái nhà này luôn được trao tặng những chính sách đãi ngộ hấp dẫn, đặc biệt là mức lương cạnh tranh cao hơn so với những công ty trong nước:

 • Offer hấp dẫn xứng đáng năng lực bản thân;
 • Đánh giá năng lực hằng năm để khen thưởng, công nhận những nỗ lực phát triển;
 • Đảm bảo chế độ BHXH, BHYT, BHTN… đầy đủ theo quy định của công ty;
 • Thưởng cuối năm và thưởng theo kết quả thực hiện công việc;
 • Cải thiện kỹ năng liên tục với các công nghệ mới, các dự án đầy thách thức, chương trình đào tạo tại chỗ;
 • Cơ hội làm việc tại Pháp theo yêu cầu nhiệm vụ và dự án;
 • Các hoạt động gắn kết tại nơi làm việc (du lịch hằng năm, câu lạc bộ thể thao …): nâng cao tinh thần làm việc nhóm và tạo điều kiện hài hòa cuộc sống và công việc của bạn.

Đừng chần chừ nữa, bạn hãy nhanh tay ứng tuyển chiếc vé để gia nhập với chúng tôi – mái nhà “Greatest Place to Work”, nơi bạn không chỉ thăng tiến trên con đường nghề nghiệp mà còn được trao tặng những trải nghiệm dẫn đầu công nghệ, tỏa sáng tiềm năng!

Xem ngay những tin đăng tuyển dụng IT mới nhất trên TopDev