Kambria Code Challenge trở lại với Quiz 03 – Chủ đề: Recurrent Neural Network

531

Kambria Code Challenge là chuỗi các bài thi và hackathon trực tuyến liên quan đến lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI) được thiết kế để thu hút sự tham gia của các lập trình viên khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội để các bạn kiểm tra kiến thức về thuật toán AI, chứng minh các kỹ năng về lập trình của bạn, đồng thời nhận phần thưởng và phát triển cơ hội nghề nghiệp với các công ty công nghệ là đối tác của Kambria.

Quiz 03 của Kambria Code Challenge được tổ chức với chủ đề mới: Recurrent Neural Network. Cuộc thi sẽ diễn ra vào thứ bảy ngày 02 tháng 05 năm 2020. Các bạn hãy xem qua các nội dung trong bài viết bên dưới, click vào đường link và nhấp vào nút “Join This Challenge” để đăng ký tham gia.

Tìm việc làm lập trình Network lương cao tại Topdev

Cùng Kambria đẩy lùi COVID-19

Kambria thông báo chương trình mới nhằm hỗ trợ cộng đồng để phòng chống đại dịch COVID-19. Tại Quiz 03, nếu bạn đạt bất kỳ hạng mục giải thưởng nào, Kambria đều sẽ quyên góp giá trị tương đương để hỗ trợ cộng đồng cùng đẩy lùi đại dịch COVID-19. Tất cả các khoản đóng góp sẽ được thanh toán bằng VND, và sẽ đóng góp vào quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Giải Thưởng Kambria Code Challenge:

🔹Giải quán quân: $75 + 79.000 KAT

🔹1 x Giải Á quân 1: $ 50 + 52.000 KAT

🔹2 x Giải Á quân 2: $ 25 + 26.000 KAT

Giải thưởng được trả bằng USDT (hoặc VND nếu bạn ở Việt Nam) và token KAT. Kambria sẽ trao giải cho những thí sinh chiến thắng và đóng góp số tiền tương đương cho quỹ chống dịch COVID-19.

Lưu ý: Quiz 04 sẽ là vòng thi cuối với giải thưởng lớn nhất của chuỗi cuộc thi Kambria Code Challenge. Các bạn thí sinh cần tham gia tối thiểu 2 quiz để được tham gia Quiz 04.

Ngoài ra, các lập trình viên có điểm số cao nhất khi tham dự các cuộc thi của Kambria Code Challenge sẽ có cơ hội được giới thiệu đến các công ty công nghệ là đối tác của Kambria cho cơ hội nghề nghiệp. 

Phần Thưởng Dành Cho Các Bạn Đăng Ký Sớm!

Các bạn cần hoàn thành bài quiz và đạt tối thiểu 25% tổng số điểm để được nhận giải.

Cấu trúc giải thưởng:

🥇20 người đăng ký đầu tiên: 10.000 KAT

🥈30 người đăng ký tiếp theo: 5.000 KAT

🥉100 người đăng ký tiếp theo: 2.000 KAT

Kambria sẽ trao giải cho 150 bạn đăng ký sớm và đóng góp số tiền tương đương cho quỹ chống dịch COVID-19.

Các bước tham gia dự thi:

  1. Click “Join This Challenge”
  2. Điền đầy đủ thông tin trên trang hồ sơ cá nhân (Profile Page)
  3. Tham gia thi Kambria Code Challenge – Quiz 03

KAT là token được sử dụng trên platform của Kambria: nền tảng mã nguồn mở đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ blockchain cho lĩnh vực AI và robotics.

Thông tin cuộc thi:

Thời gian: 14:00 – 14:45 ngày 02/05/2020.

Đăng ký dự thi tại: https://bit.ly/KambriaQuiz03

Thông tin về cuộc thi: https://kambria.io/blog/code-challenge-quiz-03/

Website: App.kambria.io/bounty