Javascript song kiếm hợp bích – Khi hai cao thủ cùng ngồi lại!

903

Điều gì sẽ xảy ra khi hai “đai đen” như anh Thiện Nguyễn – nhà sáng lập của EYE Solution startup hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ và anh Võ Duy Tuấn – CEO Teamcrop cùng ngồi lại? Hai lập trình viên lão làng của ngành công nghệ sẽ “đàm đạo”những gì tại Workshop chuyên sâu Topdev Techtalk vào ngày 5/8 lần này?

Những món “vũ khí” không thể thiếu!

Ở loạt bài trước mình đã có nói về anh Võ Duy Tuấn tại Workshop Topdev Techtalk và những kinh nghiệm chinh chiến của anh, lần này chúng ta hãy cùng nhìn qua profile “khủng” của anh Thiện Nguyễn, một trong những diễn giả mà chắc chắn các bạn sẽ có dịp gặp vào ngày 5/8 sắp tới này.

Anh Thiện, khởi đầu công việc cũng như bao sinh viên khác khi cũng tự chuẩn bị CV, tìm hiểu các tips trên các website về tuyển dụng để chuẩn bị cho việc thực tập, đi làm. Sau khi đã làm việc ở nhiều công ty khác nhau, anh đã cùng bạn của mình sáng lập ra EYE Solution, công ty startup về giải pháp công nghệ.

tt

Anh luôn hướng sản phẩm của mình đến sự tiện lợi và nhanh chóng. Nút Mua Nhanh là 1 sản phẩm của công ty tự phát triển. Trong 1 lần demo, khi khách hàng nhập số điện thoại vào thì chưa tới 2p điện thoại họ đổ chuông, lúc đó khách hàng vô cùng ngạc nhiên và thốt lên: “Ủa, nhanh quá vậy” đã cho thấy sự tiện lợi.

Hiện tại công ty anh đang làm 1 project hơn 1 năm nay về giải pháp in ấn các sản phẩm cá nhân hóa như áo thun, ly, và case điện thoại. Hệ thống này bao gồm ứng dụng Unity chạy trên PC có màn hình cảm ứng giúp khách hàng có thể tự tay mình thiết kế những đồ dùng made-by-tự-tui với trải nghiệm tốt nhất. Các mẫu thiết kế này được lưu trữ lại trên cloud và khách hàng có thể đặt hàng, in sản phẩm và đem về trong vòng vài phút ngay tại cửa hàng hoặc có thể về nhà xem lại và đặt hàng để giao tới tận nhà.

^C1ADA45AF7872BD452E450C668CF04D20D0BAA2248828F6E64^pimgpsh_fullsize_distr

Anh cũng có một lời khuyên dành cho các bạn đặc biệt là fullstack developer khi còn đang băn khoăn về việc: Nên nghiên cứu mobile hay web, nếu là web thì front-end hay back-end. ” Đừng tự giới hạn bản thân mình. Hãy thử nhiều nhất có thể để tìm ra đam mê thật sự của mình”- đó là lời khuyên chân thành từ anh.

Các diễn giả cho biết ReactJS, AngularJS, NodeJS là những món vũ khí khủng không thể thiếu của các lập trình viên thời nay:

^63702E2D992F8C31860B9EB1E6D5DDB7EE9E89BB6690EFCA23^pimgpsh_fullsize_distr

Javascript được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng Web và được hỗ trợ hầu hết các trình duyệt như Firefox, Chrome, Internet Explorer… cho thấy sự thông dụng của nó. Javascript được xem ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới hiện nay. Trong vô số Framework của Javascript, nên chọn cái nào để có thể được viết được một trang web hay ứng dụng vừa có tốc độ cao vừa phong phú thì những cặp đôi như  AngularJS + NodeJS,  NodeJS + ReactJS chính là sự lựa chọn mà bạn cần.

Có thể bạn quan tâm: Việc làm Javascript lương cao hấp dẫn

Nếu như ReactJS là một thư viện để xây dựng giao diện người dùng được nhiều ông lớn như Facebook, Instagram, Yahoo sử dụng thì AngularJS là một framework được Google và cộng đồng Javascript developer khắp thế giới phát triển. Nếu đặc điểm của ReactJS là dễ dàng quản lý và mở rộng thì AngularJS lại giúp bạn viết code nhanh và đơn giản.

Vậy tại sao lại là React JS mà không phải là Angular JS? Đây là một câu hỏi được tranh biện nhiều nhất hiện nay. Ngoài những kiến thức chuyên sâu về “vũ khí” mà họ đang sử dụng, những vấn đề  trong buổi gặp mặt còn xoay quanh những khó khăn và trở ngại mà bất cứ lập trình viên nào cũng sẽ gặp phải trên con đường sự nghiệp của mình. Hơn thế nữa những cập nhật nóng nhất mà các lập trình viên cần biết cũng sẽ là chủ đề chính của cuộc gặp mặt này?

Với những kinh nghiệm “chinh chiến” dày dặn chắc chắc các diễn giả sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn khác về Javascript cũng như bộ 3 AngularJS, NodeJS, ReactJS.

Thời gian: 18h00 – 21h00 ngày 05/08/2016

Địa điểm: Lầu 9, ĐH Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1.

Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Tel: 08 6273 3497

Hotline : 0944 685 243 – Ms. Ngọc  |   0963 651 587 – Ms. Nguyên