Hanoi Workshop Ecommerce PWA: Make your website feel more like an app

591

Lợi thế của một PWAs (Progressive Web Apps)?

Đối với lĩnh vực eCommerce, việc cạnh tranh thị phần liên tục mở ra thách thức về đổi mới công nghệ cho mỗi doanh nghiệp. Không dừng lại ở những tính năng độc đáo, mới lạ, mỗi thương hiệu cũng cần chú trọng việc cá nhân hóa sản phẩm và nâng cao trải nghiệm người dùng trên website. PWAs (Progressive Web Apps) mang đến lợi thế của một website hoạt động tương tự native apps, thích hợp hiển thị đa kênh, tối ưu hóa khả năng tiếp cận người dùng dễ dàng trên di động, từ nhiều nguồn đa dạng và phù hợp với bối cảnh headless commerce lên ngôi trong ngành bán lẻ.

Đối với lập trình viên, việc chủ động tìm hiểu xu hướng công nghệ mới như PWA luôn là điều đúng đắn. Tiếp nối thành công từ workshop đầu tiên, Workshop số 2 của Sutunam, với sự đồng hành của TopDev, các chuyên gia công nghệ sẽ giải đáp sâu hơn về kỹ thuật và cách thức triển khai PWAs. Đặc biệt các bạn lập trình đang làm trong lĩnh vực eCommerce sẽ tìm được cho mình một số chú ý về UI/UX khi phát triển PWA cho website thương mại điện tử.

Các chuyên đề và Chuyên gia nào sẽ đồng hành cùng bạn vào workshop ngày 10/12/2020:

1. Introduction to PWA architecture
► Diễn giả: Việt Thái – Lập trình viên Senior về Javascript, Sutunam Vietnam

2. Share capabilities – How thing’s going with PWA?
► Diễn giả: Thanh Tùng – Lập trình viên Senior về Javascript, Sutunam Vietnam

3. Performant components through customization
► Diễn giả: Maya, thành viên Core team Storefront-UI, Israel

Tham gia workshop, bạn sẽ “bỏ túi” những kiến thức thú vị

–  Tổng quan về cấu trúc của PWAs. Các hướng tiếp cận và tính năng cần thiết để thiết kế và xây dựng một ứng dụng PWA.
–  Góc nhìn cụ thể hơn (kèm demo) để hiểu về cách thức hoạt động về cách chia sẻ dữ liệu trong PWAs.
–  Vài nét về giải pháp PWA của headless frontend dành cho các nền tảng e-commerce tối ưu nhất thời điểm hiện tại. Ta cũng sẽ tìm hiểu một số chú ý trong khi tùy biến thiết kế cho các tình huống đặc thù trong e-commerce.
–  Hiểu rõ cách tạo ra một UI library cho phép tùy chỉnh các component một cách tự do nhất có thể, trong khi vẫn có thể bảo đảm tối ưu hiệu suất và khả năng mở rộng?

Đối tượng: các lập trình viên, PM và những người làm trong lĩnh vực lập trình, thương mại điện tử. Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, bạn vui lòng đăng ký sớm để giữ những slots cuối cùng nhé!

 

*Sự kiện không thu phí!*

Sutunam & TopDev hẹn gặp bạn!