Đồng hành cùng The Coffee House tại Vietnam Mobile Day 2018

1463

Dù bạn tới để thưởng thức cà phê một mình hay làm việc, gặp gỡ bạn bè, người thân, The Coffee House luôn luôn chào đón bạn.

Thông điệp từ The Coffee House

“Đi cà phê” từ lâu không đơn thuần chỉ là uống một tách cà phê mà còn là dịp gặp mặt và trò chuyện cùng bạn bè. Tại The Coffee House, chúng tôi trân trọng và đề cao giá trị kết nối giữa con người và trải nghiệm của khách hàng.

Chúng tôi được truyền cảm hứng từ những tách cà phê và thức uống mình tạo ra. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thức uống với chất lượng tốt nhất được phục vụ trong không gian thân thiện.

Câu chuyện The Coffee House

Anh Nguyễn Hải Ninh theo đuổi giấc mơ cà phê cùng với anh Đinh Anh Huân – người sáng lập Quỹ đầu tư Seedcom, cũng là đồng sáng lập Thế Giới Di Động chuỗi bán lẻ điện thoại di động lớn nhất Việt Nam. Và The Coffee House được mở ra như một “thế giới cà phê” theo chính đam mê của riêng anh.

Bắt đầu từ 01 cửa hàng vào tháng 09/2014 tính đến hiện tại, chuỗi “ngôi nhà cà phê” đã sở hữu gần 100 cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Song song đó, chuỗi trà sữa nhượng quyền thương hiệu Ten Ren nhượng quyền từ Hồng Kông cũng đang trên đà phát triển và không ngừng mở rộng quy mô.

https://www.facebook.com/mobiledayevent/videos/2053230718266124/

Cam kết chất lượng và tâm huyết trong từng sản phẩm

Tại The Coffee House, nguyên liệu làm ra cà phê và tất cả các loại thức uống đều được chọn lọc từ những nguồn cung ứng được kiểm định gắt gao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Và một “nguyên liệu” quan trọng hơn hết chúng tôi đưa vào từng sản phẩm là sự tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên The Coffee House.

Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì The Coffee House cam kết khi phục vụ bất kì sản phẩm nào cho khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm “đi cà phê” tốt nhất cho bạn.

Nhân viên là cốt lõi của bền vững

Chúng tôi tin rằng xây dựng được hạnh phúc, chú trọng con đường sự nghiệp cho nhân viên, sự hài lòng trong công việc và môi trường tích cực sẽ là nền tảng lâu dài cho sự phát triển bền vững của The Coffee House. Môi trường làm việc lý tưởng, linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện, là những điều chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn từ quản lý. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội để học hỏi rất nhanh và phát triển sự nghiệp bền vững trong ngành F&B cùng với sự mở rộng và phát triển không ngừng của công ty. Song song đó, chúng tôi luôn mong muốn cùng bạn nỗ lực phấn đấu trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Những điều bạn phải cam kết với chúng tôi là sự quán triệt đi đến cùng với công việc và đam mê, chúng tôi tôn trọng sự nỗ lực của cá nhân và đề cao tinh thần chủ động tiên phong giải quyết những vấn đề và gặt hái thành quả.

Tháng 6 này, The Coffee House sẽ có mặt tại Vietnam Mobile day 2018, nhanh tay đăng ký ngay, để không bỏ lỡ những điều thú vị mà The Coffee House sẽ mang đến.

TopDev