Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

249465

Bài viết được sự cho phép của AnonyViet

Nhiều người vẫn nghĩ rằng xinh đẹp và thông minh sẽ không tồn tại trên cùng một người, nhưng bài đăng này sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Như chúng ta đều biết rằng Hacking là một khía cạnh phức tạp thực sự đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật rất lớn. Vì vậy, AnonyViet đã thống kê danh sách những nữ hacker xinh đẹp và khét tiếng nhất, những người đã giành được vị trí này và đạt được một số cột mốc về hacker mũ trắng. Bạn có thể thấy họ trong một số tổ chức blue-chip, cơ sở công nghiệp và các công ty lớn.

Adeanna Cooke

Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

Adeanna Cooke là một cựu người mẫu Playboy, và thật thú vị làm sao sau khi được thuê cho một buổi chụp ảnh bình thường, một trong những người bạn cũ của anh ấy muốn kiếm tiền bằng cách đặt khuôn mặt của cô ấy lên một cơ thể khác mà không mặc quần áo bằng cách chụp ảnh.

Nhưng, khi nhìn thấy những bức ảnh trần trụi trên một số trang web trái phép ngẫu nhiên, cô ấy đã ngay lập tức tự tay mình hack trang web mà không hề thông báo hay nhờ đến chính quyền.

Về cơ bản, Adeanna Cooke nổi tiếng với kỹ năng hack có đạo đức và cô là một hacker tự đào tạo. Cô cũng hỗ trợ phụ nữ và những người mẫu khác trong những hoàn cảnh tương tự. Do đó, ngay sau khi tìm thấy thành công trong nỗ lực của mình, Adeanna Cooke đã trở thành “nàng tiên hacker”.

Xem thêm:  PHÁ HỦY MÁY TÍNH CỦA BẠN VỚI “USB SÁT THỦ” THẾ HỆ THỨ 3

Xiao Tian

Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

19 tuổi Xiao Tian là “tướng lĩnh” mới của đội quân nữ Hacker Trung Quốc. Chỉ mới cuối tuổi thiếu niên, cô đã trở nên nổi tiếng khi thành lập nhóm “China Girl Security Team”.

Cho những ai chưa biết, ‘China Girl Security Team’ là một nhóm tin tặc, đặc biệt là phụ nữ, lớn nhất ở Trung Quốc hiện tại, có hơn 3000 thành viên, và đang tiếp tục tăng lên.

Như Xiao Tian cảm thấy rằng không có tiếng nói riêng dành cho những cô gái tuổi teen như cô trong thế giới hack do nam giới thống trị.

Anna Chapman

Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

Anna Chapman là một nữ hacker người Nga, sinh ngày 23 tháng 2 năm 1982 và bị bắt tại thành phố New York khi cô bị phát hiện cùng 9 người khác với tội danh làm việc cho tổ chức gián điệp Illegals Programme thuộc cơ quan tình báo đối ngoại của Liên bang Nga.

Anna Chapman bị cáo buộc phạm tội âm mưu hoạt động như một đặc vụ của chính phủ nước ngoài mà không thông báo cho Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ và bị trục xuất về Nga vào ngày 8 tháng 7 năm 2010, như một phần của hiệp ước trao đổi tù nhân giữa Hoa Kỳ và Nga.

Ying Cracker

Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

Ying Cracker là một trong những nữ hacker xinh đẹp nhất thế giới và là giáo sư ở Thượng Hải, Trung Quốc, người dạy mọi người những kiến ​​thức cơ bản về “Cách bắt đầu hack”, “Cách thay đổi địa chỉ IP của bạn” và “Cách xóa mật khẩu Office”…

Cô ấy trở nên nổi tiếng trong một Diễn đàn được gọi là “Những hacker hấp dẫn người Trung Quốc”, nơi cô ấy có một lượng lớn người hâm mộ. Hơn nữa, công việc của Ying Cracker rất đáng chú ý, là một chuyên gia trong các khóa học về hack, viết và kiếm tiền bằng các khóa học về các công cụ này, và cô ấy cũng giúp những người khác bẻ khóa (bẻ khóa) phần mềm.

Xem thêm:  Avira Phantom VPN Pro V2.29 Full – Phần mềm VPN nhanh, an toàn

Nhưng, điều thú vị nhất là thành tích của cô đã đổi họ thành CRACKER.

Kristina Svechinskaya

Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

Tên đầy đủ của Kristina Svechinskaya là “Kristina Vladimirovna Svechinskaya”, sinh ra tại thành phố Irkutsk, đây là trung tâm hành chính của Irkutsk Oblast, và là một trong những thành phố đông dân nhất ở Siberia, Nga. Vào ngày 16 tháng 2 năm 1989, cô đến Hoa Kỳ, nơi cô đang là sinh viên của Trường Kinh doanh Stern thuộc Đại học New York và làm phục vụ bàn.

Đôi mắt xanh nhạt và vẻ đẹp lai Nga nổi bật của cô đã khiến cô trở thành một trong những “Hacker xinh đẹp nhất”, khi cô bị bắt ở New York, Hoa Kỳ, vào đầu tháng 10 năm 2010, vì bị buộc tội tích hợp một mạng lưới lừa đảo Internet, nơi có phần mềm độc hại, virus và Trojan đã được sử dụng để đánh cắp 35 triệu USD từ một số tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ và sử dụng hộ chiếu giả.

Kim Vanvaeck

Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

Cô còn được gọi là Gigabyte. Kim Vanvaeck đến từ Bỉ, và cô được biết đến với tác phẩm Virus. Một mình cô ấy đã tạo ra một số loại virus cao cấp có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ bất kỳ hệ thống nào và cũng có thể phá hủy chúng. Cô ấy đã viết về một số loại virus như Quis, Coconut, Sahay và YahaSux.

  Web hacker là gì? Top 15 website luyện hack hợp pháp

Joanna Rutkowska

Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

Tất cả chúng ta đều biết rằng không phải tất cả hacker đều Xấu, Joanna Rutkowska là bằng chứng. Cô là một nhà nghiên cứu bảo mật máy tính người Ba Lan. Joanna Rutkowska đã gây chấn động toàn thế giới khi cô trình diễn hai phương pháp đơn giản để hack vào Windows Vista beta trước đám đông vào tháng 8 năm 2006.

Xem thêm:  Microsoft đã xóa thư mục Download khỏi Disk Cleanup

Cô ấy thuyết trình tại một hội nghị và làm việc với một số hãng công nghiệp khổng lồ bao gồm Microsoft.

Raven Adler

Chà, Raven Adler là người phụ nữ đầu tiên có mặt tại hội nghị hacker của DefCon. Cô ấy hiện đang làm cố vấn bảo mật cấp cao cho một số công ty.

Raven Adler nổi tiếng với việc phát triển các hệ thống phát hiện hack. Cô cũng làm việc với một số công ty nổi tiếng để giúp họ bảo vệ dữ liệu trực tuyến của họ.

Jude Milhon

Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

Chà, Jude Milhon bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một lập trình viên máy tính vào năm 1967. Tuy nhiên, sau đó cô đã thành lập một nhóm hack được gọi là Cypherpunks.

Trong suốt cuộc đời của mình, cô đã viết một số cuốn sách cũng như xuất bản một số tạp chí liên quan đến hack và lập trình máy tính. Cô qua đời năm 2003.

Natasha Grigori

Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

Natasha Grigori bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một hacker. Tuy nhiên, cô ấy không quản lý để đạt được một số danh tiếng. Vào cuối những năm 1990, cô thành lập trang antichildporn.org, nơi cô bắt đầu tán công các website nội dung khiêu dâm trẻ em. Natasha Grigori qua đời vào tháng 11 năm 2005 do bệnh nặng.

Vợ tui

Vâng, bất cứ ai đã lập gia đình đều biết vợ mình có khả năng hack bất cứ Password nào của bạn, từ điện thoại di động, đến laptop, cũng như SMS. Chỉ cần một cái liếc mắt, lập tức Password sẽ được người chồng khai báo, mà người vợ không cần dùng tới chiếc máy tính hay kể cả bàn phím nào. Có thể nói đây là Hacker nguy hiểm nhất mọi thời đại.

Đây là 10 nữ hacker khét tiếng nhất thế giới. Bạn hãy cố gắng phấn đấu để bằng chị em phụ nữ đi nhé, ad đi lau nhà, rửa chén tiếp đây.

Bài viết gốc được đăng tải tại anonyviet.com

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm việc làm IT hấp dẫn tại TopDev