TOP Các Công Ty Phần Mềm Nước Ngoài Tại Việt Nam

15319

Các công ty phần mềm nước ngoài tại Việt Nam đóng góp rất nhiều cho việc tạo ra những sản phẩm công nghệ hiện đại và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tìm hiểu thêm top các công ty IT đang phát triển tại Việt Nam sẽ giúp bạn đọc có thêm cái nhìn tổng quan về ngành công nghệ thông tin ở nước ta hiện nay.

các công ty phần mềm nước ngoài tại việt nam

*Số thứ tự trong bài viết chỉ nhằm liệt kê các công ty, không nhằm mục đích xếp hạng hay đánh giá

1. FPT Software

Trực thuộc tập đoàn FPT, FPT Software hiện là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm lớn nhất nhì ở Việt Nam và đang hiện diện tại 11 quốc gia trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á.

2. KMS Technology

KMS Technology Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ kiểm thử và tư vấn, dịch vụ thiết kế app cũng như các dịch vụ outsourcing khác.

3. Vinova

Trụ sở đặt tại Singapore, Vinova chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng web và thiết bị di động sáng tạo, đẳng cấp.

4. Harvey Nash

Harvey Nash được đánh giá rất cao trong dịch vụ thuê ngoài công nghệ thông tin/ dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp, lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao.

5. Global CyberSoft

Công ty lập trình app GCS được đánh giá là công ty hàng đầu về thiết kế app tại Việt Nam sau hơn 13 năm chính thức gia nhập thị trường. Chất lượng sản phẩm và hoạt động kinh doanh hiệu quả của công ty đã được ghi nhận qua thời gian.

6. Fujinet Systems JSC

Công ty hoạt động chủ yếu cho các khách hàng đến từ Nhật Bản và đã nhiều năm liên tiếp giành được các giải thưởng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực IT outsourcing.

7. Netcompany

Với các chi nhánh đặt tại 10 quốc gia, Netcompany cung cấp các giải pháp CNTT quan trọng đối với doanh nghiệp để hỗ trợ phát triển một xã hội bền vững, các doanh nghiệp thành công và cạnh tranh tốt hơn trong thời đại chuyển đổi công nghệ số hiện nay.

8. E.V.O.L.A.B.L.E Asia (Evolable Châu Á tại Việt Nam)

Công ty hoạt động với hình thức “các phòng Lab” – một hình thức mới mẻ của ngành các công ty IT. Evolable định hướng công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Châu Á.

9. ASUS Việt Nam

Là một trong những thương hiệu IT luôn đạt doanh thu hàng đầu tại Đài Loạn, ở Việt Nam, ASUS khá phổ biến với các dòng sản phẩm là các thiết bị thông minh, máy tính bảng, điện thoại, máy tính…

10. NashTech Vietnam

NashTech Vietnam là công ty thành viên của tập đoàn Harvey Nash đến từ vương quốc Anh. Đây được xem là nơi tập hợp những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp giải pháp thông minh nhằm tạo dựng giá trị thực tiễn cho khách hàng.

11. HANSEN TECHNOLOGIES

Hansen là nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ toàn cầu cho ngành năng lượng, nước và truyền thông. Đến nay đã tiếp cận được hơn 600 khách hàng đến từ 80 quốc gia khác nhau.

12. Techbase Vietnam

Công ty Techbase Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Yahoo Nhật Bản. Hoạt động chính của công ty là phát triển phần mềm cho các sản phẩm của Tập đoàn Yahoo Nhật Bản (hơn 20 dịch vụ).

13. Bosch Việt Nam

Bosch là một trong những công ty hàng đầu trong mảng IT – Consultant trên thế giới. Bosch Việt Nam bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994, từ đó đến nay liên tục là công ty đi đầu trong các hoạt động về tăng trưởng doanh thu và môi trường làm việc phát triển.

14. Axon Active Vietnam

Axon Active Việt Nam là một công ty phát triển phần mềm quốc tế có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Tại Việt Nam, Axon Active không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà cũng rất để tâm đến phát triển môi trường làm việc cho nhân viên.

15. Absolute Software (Vietnam) Ltd

Có trụ sở đặt tại Vancouver, Canada, hoạt động chính của Absolute Software là cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro dữ liệu và bảo mật bền vững cho hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu.

16. Nexus Frontier Tech

Với các văn phòng đặt tại London, Tokyo, Singapore, Boston và Hà Nội, Nexus Frontier Tech tập trung vào việc phát triển các giải pháp AI cụ thể, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Các công ty phần mềm nước ngoài tại Việt Nam sẽ liên tục được cập nhật để người đọc có thêm các thông tin hữu ích. Đón đọc thêm nhiều bài viết khác tại topdev.vn/blog


Tuyển Dụng Nhân Tài IT Cùng TopDev
Đăng ký nhận ưu đãi & tư vấn về các giải pháp Tuyển dụng IT & Xây dựng Thương hiệu tuyển dụng ngay!
Hotline: 028.6273.3496 – Email: contact@topdev.vn
Dịch vụ: https://topdev.vn/page/products