13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

30899

Mong muốn của dev mọi nhà đôi khi đơn giản chỉ là một trang hosting đủ tính năng, quan trọng là miễn phí để test thôi. Sao không bỏ túi ngay top 13 hosting web, có đủ các chức năng và còn không tốn đồng nào trong list dưới đây? Lưu về ngay để lúc nào cần chỉ cần mở lên dùng thôi nhé.

Infinity Free

13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

Có nhiều lý do khiến Infinity Free đứng đầu bảng Free Web Hosting như là băng thông không giới hạn, tốc độ tải cực nhanh bao gồm lượng uptime của hosting này đạt đến 99%. Ngoài ra yếu tố quan trọng nhất là Disk Space không giới hạn và không hề có ads. Những ứng dụng phổ biến của Infinity Free bao gồm WordPress, Joomla, Drupal, MyBB, PrestaShop, PhpBB. Bạn còn có thể host 10 tài khoản email miễn phí và 400 cơ sở dữ liệu MySQL với không gian không giới hạn.

FREEHOSTIA

Tương tự với Infinity Free nhưng Freehost có những giới hạn và đặc tính riêng. Freehostia cho phép web hosting cloud miễn phí. Người dùng có thể host 5 domains mỗi tài khoản với 250MB mỗi Disk Space (dung lượng lưu trữ) và 6GB băng thông hàng tháng.

000webhost

13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

000webhost là trang web hosting miễn phí với Cpanel, hoàn toàn free với PHP, MySQL, cPanel và không có ad. Ngoài ra 000webhost đảm bảo lượng Uptime 99.9%, 1Gb Disk Space và 10Gb băng thông.

BYET

Byet cho phép dịch vụ hosting web miễn phí không ads bao gồm PHP, MySQL, FTP, Vistapanel. Bạn có thể tham khảm domain “yoursite.byethost.com” và 7 lựa chọn khác trang này đưa ra. Mục tiêu hàng đầu của BYET là dẫn đầu các trang server về Uptime, họ cho phép PHP 5.4 đến 7.0. Free FTP, MySQL. Ngoài ra người dùng có thể xây dựng tính năng build SEO để cải thiện điểm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Googiehost

13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

Cũng như Byet, Googiehost cho phép host web free với Cpanel, nhiều tính năng với những công nghệ mới nhất. Googiehost cung cấp storage lên đến 1000 MB SSD với băng thông không giới hạn bao gồm Uplink 100MBPS. Họ cung cấp những tài khoản email doanh nghiệp miễn phí không giới hạn, người dùng có thể tạo Subdomain thoải mái.

Freehosting.io

13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

Freehosting.io cung cấp dịch vụ shared hosting hoàn toàn free cùng những tính năng bảo mật tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ 24/7, với hơn 50+ địa điểm server trên toàn thế giới. Hiện nay đang có khoảng hơn 70 nghìn website đang chạy trên nền tảng Freehosting.io mà không có Downtime.

Với lượng Disk Space và băng thông vô hạn, người dùng có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích, ngoài ra họ còn có thêm tính năng Drag and Drop (kéo thả) đi kèm với rất nhiều template. Với 3 bước sau bạn có thể dựng một trang web miễn phí:

 • Đăng ký: tạo tài khoản và bắt đầu tiến trình.
 • Xác thực email: xác nhận email đăng ký bằng cách click vào đường dẫn trong Inbox.
 • Tạo website: bạn đã hoàn tất mọi thủ tục để có website cho riêng mình.

UltimateFreeHost

13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

Như tên gọi, UltimateFreeHost cung cấp Disk Space, băng thông vô hạn và không giới hạn tài khoản email. Người dùng có thể tạo cơ sở dữ liệu MySQL vô hạn & Cpanel Access để quản lý tốt hơn. Ngoài ra UltimateFreeHost cung cấp Free Domain, Subdomain hoàn toàn free, không giới hạn. Bạn cũng không cần viết code để tạo website vì UltimateFreeHost có Zyro website builder, một tính năng phát triển miễn phí. Ngoài ra còn có embedded traffic booster để thu hút traffic trên website.

Webfreehosting

13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

WebFreeHosting cung cấp shared hosting miễn phí với tốc độ server khá nhanh. Trang miễn phí Disk Space 1GB và 5GB băng thông. Người dùng có thể chuyển file lên đến 2MB và đảm bảo Uptime 99.9%. Để host, WebFreeHosting cho phép 1 domain và 3 subdomain. Ngoài ra họ cũng cung cấp Cpanel nâng cao và Web Based File Manager. Đối với Email thì có thể host 1 địa chỉ với Filter, SPAM protection, virus protection, …. 

BIZ.NF

13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

Biz.nf cung cấp web hosting vừa nhanh và miễn phí từ năm 2008, 1GB Disk SPace và trao đổi dữ liệu 5GB mỗi tháng hoàn toàn miễn phí. Domain sẽ có cú pháp “.co.nf”

Build web trên Biz.nf không hiện ads và chạy 100% trên năng lượng tái tạo. Với 1 Free Hosting Plan người dùng có thể host 4 website (1 domain chính và 3 subdomain). 

50WEBS

13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

50webs.com cung cấp website hosting miễn phí đáng tin cậy mà không “dính” banner quảng cáo nào, gồm 500MB Disk Space và 5GB data băng thông hàng tháng. Bạn có thể host 10 domain mỗi tài khoản, và tạo đến 100 tài khoản email khác nhau. 50Webs khá phù hợp cho các beginner đấy.

Freehosting.com

13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

Những tính năng mà Freehosting mang lại sẽ không tìm thấy ở các công ty web khác, khi người dùng có thể tạo bất kỳ loại website nào hoàn toàn free, và được cung cấp đến 10GB Disk Space và băng thông vô hạn. Nền tảng hosting của họ tích hợp với Linux, PHP, APache, MYSQL, …

Trên Freehosting bạn có thể host 1 website và 0 subdomain, tạo được 1 tài khoản email và 1 MySQL database. Việc tạo website cũng không quá khó khăn với Website Builder với hơn 170 template có sẵn. Ngoài ra họ cung cấp thêm các database và tính năng khác nhau như:

 • MySQL database server
  • InnoDB storage engine
  • phpMyAdmin
  • Unlimited MySQL queries
  • Unlimited query time
 • Apache / PHP 7
  • .htaccess support
  • All Major Apache modules
  • All common PHP extensions
  • Complete PHP functions enabled
  • PHP Safe mode switched off
  • 60 seconds PHP execution time
  • 200 MB Max upload file size
  • 256 MB Max PHP memory limit

Ngoài ra bạn có thể mua thêm những tính năng khác ngoài những gì trang cung cấp miễn phí.

Free Hosting Eu

Tương tự như Biz.nf, Freehostingeu cung cấp 200MB Disk Space và 4GB data transfer mỗi tháng, ngoài ra còn có 2 website builder hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể host 1 domain và 5 subdomains.

Awardspace

13 web hosting miễn phí dành cho lập trình viên

AwardSpace được biết đến khá rộng rãi và free cho hầu hết các cách dùng, có thể host đến 4 website một tài khoản miễn phí và được đảm bảo mạng uptime lên đến 99.9%. 

Những tính năng của Awardspace:

 • Băng thông – 5GB
 • Disk Space – 1000MB
 • Zacky Website Builderq
 • Kích hoạt tài khoản nhanh chóng
 • Free PhpMyadmin Access
 • Hỗ trợ Full MYSQL Database
 • 100% Ad-Free
 • Hỗ trợ 24/7 

TopDev via real.tips

Tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng ngành CNTT lương cao tại Topdev