028.6273.3496 contact@topdev.vn

Chương trình

Khách hàng Thân Thiết 2023

TopDev Rewards

Format mới

Nhiều ưu đãi và phần quà

Giá trị hấp dẫn

Phối hợp tối đa nền tảng tuyển dụng IT trực tiếp & Xây dựng thương hiệu tuyển dụng bền vững

TopDev Rewards là gì?

Phiên bản mới của Chương trình Khách hàng Thân Thiết TopDev – TopDev Rewards. Phiên bản mới mang đến cho Nhà tuyển dụng là thành viên của TopDev Rewards các chính sách ưu đãi đặc biệt nhất từ trước tới nay, giúp tối ưu hóa hiệu quả tuyển dụng IT của Nhà Tuyển Dụng khi kết hợp nhịp nhàng giữa các phương pháp tuyển dụng IT trong ngắn hạn và dài hạn, giúp xây dựng Thương hiệu Nhà tuyển dụng (Employer Brand) ngày một vững chắc và gần gũi với cộng đồng Công Nghệ Việt Nam.

TopDev Rewards là chương trình gắn kết khách hàng của TopDev, được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho Nhà Tuyển Dụng khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng IT tại TopDev. Với chương trình này, Nhà Tuyển Dụng có thể chủ động tương tác để nhận ưu đãi của chính mình –  đây là món quà tri ân dành cho những khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với TopDev. Với số điểm tích được, Nhà tuyển dụng có thể nhận thêm các quà tặng hỗ trợ Employer Branding hay các giá trị khác gia tăng thương hiệu nhà tuyển dụng mang lại các giá trị dâu dài.

03 điểm đáng chú ý nhất của TopDev Rewards: 

Nắm bắt xu hướng tuyển dụng mới

Biết được các công ty công nghệ hàng đầu đang có những hoạt động gì để phát triển, tối ưu thu hút Tech Talent

Lên kế hoạch dễ dàng

Nhà tuyển dụng chủ động cập nhật, nắm rõ quyền lợi, dễ dàng lên kế hoạch theo quy trình của từng nhà tuyển dụng

Dễ dàng gia nhập, Mang lại giá trị lâu dài

Dễ dàng gia nhập, tích luỹ từ mỗi đơn hàng, nhận quà tặng tích luỹ trị giá lên đến 250.000.000 VND. Dùng tin đăng, quà tặng kèm hỗ trợ thêm về Branding, mang lại hiệu quả lâu dài

Lợi ích thành viên TopDev Rewards

Tuyển dụng không giới hạn với Tech Talent từ tất cả mạng lưới của TopDev và các đối tác, nơi mà bạn có thể tiếp cận 90% Tech Talent trong cộng đồng Công Nghệ Việt Nam – những người sẽ rất tiềm năng trở thành thành viên nồng cốt trong đội ngũ của bạn.

Dễ dàng tiếp cận nguồn Tech Talent

Chưa bao giờ Nhà tuyển dụng có thể kết nối với Tech Talent – nguồn ứng viên dồi dào và dễ dàng đến như thế. Bởi vì, TopDev là đơn vị duy nhất xây dựng hệ sinh thái chuyên IT, bao gồm nhiều website, 9 fanpage chuyên công nghệ cùng các hoạt động tổ chức sự kiện là nơi hội tụ nhiều Tech talent từ trước đến nay, bao phủ đến 90% cộng đồng Lập trình viên Việt Nam.

Trị giá quà tặng lớn nhất

Với 7 quà tặng tương đương giá trị từ 20 triệu đến 250 triệu. Đây là móc giá trị cao nhất và độc quyền mà Quý Khách Hàng nhận được từ TopDev.

Tối ưu chi phí tuyển dụng

Sự kết hợp song song giữa đăng tin tuyển dụng và triển khai hoạt động Employer Branding đang là xu hướng tập trung của các nhà tuyển dụng trong bối cảnh việc tuyển dụng ngày càng cạnh tranh hơn khi nguồn nhân lực IT trở nên khan hiếm. Với 7 quà tặng đến từ TopDev giúp Quý khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí “khổng lồ” cho hoạt động Employer Branding.

Điều kiện trở thành thành viên TopDev Rewards

Thông tin chung

  • TopDev Rewards hợp lệ được xác định trên số tiền Nhà tuyển dụng tích lũy trong 1 năm (tính từ ngày 01/01 đến hết ngày 31/12 mỗi năm). Điểm được tích lũy chỉ có giá trị quy đổi trong năm.

  • Trong tất cả các trường hợp, số tiền tích lũy không được quy đổi sang tiền mặt hoặc các chiết khấu liên quan đến giá trị đơn hàng.

Điều kiện

  • Khách hàng doanh nghiệp có sử dụng sản phẩm dịch vụ tuyển dụng IT được áp dụng của chương trình (*)
    Không áp dụng gộp chung số tiền tích lũy của các công ty thành viên (Affiliate) vào chung một tài khoản nào bất kỳ
    Không áp dụng cho các công ty có ngành nghề liên quan đến Tuyển dụng IT nói riêng, tuyển dụng nói chung và các công ty nhân sự (Headhunting)

(*) Các sản phẩm/dịch vụ được áp dụng tích lũy TopDev Rewards: Job Posting, Job Ad, TopDev Premium, DIR (Digital Innovation Recruitment), Employer Branding @Digital.
(*) Không áp dụng cho dịch vụ Employer Branding @Tech-Event & mua vé tham dự các sự kiện do TopDev tổ chức.

Các cấp thành viên TopDev Rewards

Tuyển dụng IT và Xây dựng thương hiệu tuyển dụng thật hiệu quả cùng TopDev ngay hôm nay!

Danh sách các khách hàng tiêu biểu của TopDev

Lời cảm ơn chân thành từ TopDev đến Quý công ty và đối tác đã tin dùng dịch vụ Tuyển dụng IT & Xây dựng thương hiệu tuyển dụng IT từ TopDev

Ưu đãi tuyển dụng IT hàng tháng lên đến 40%

Ưu đãi lên đến 40% cùng các quà tặng Employer Branding hàng tháng bổ trợ tuyển dụng IT hiệu quả

Báo Cáo Thị Trường IT Việt Nam

Tổng hợp toàn bộ các báo cáo lương, báo cáo tình hình nhân lực IT và toàn cảnh thị trường IT tại Việt Nam do đội ngũ nghiên cứu TopDev khảo sát & phân tích, được cập nhật mỗi quý với những thông tin và số liệu mới nhất của thị trường.

ABOUT TOPDEV

About us

Contact us

Terms of Service

Privacy Policy

Operation Regulation of TOPDEV E-commerce Trading Floor

Resolve Complaints

FOR JOBSEEKERS

My Resume

Browse All IT Jobs

FOR EMPLOYERS

Post a Job

Talent solutions

Join our Job Ad Network

  • Tầng 12A, Toà nhà AP Tower, 518B Điện Biên Phủ, Phường 21, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: (84) 28 6273 3496  | contact@topdev.vn