028.6273.3496 contact@topdev.vn

Tải App TopDev Ngay

Thể lệ & điều kiện chương trình:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả người dùng TopDev và cài đặt Ứng dụng TopDev trên di động
  • Thời gian áp dụng: 23/06/2021 – 30/07/2021
  • Áp dụng cho tất cả người dùng đăng nhập thành công trên ứng dụng di động TopDev trong thời gian trên
  • Giải thưởng được công bố vào ngày 05/08/2021 trên website & fanpage của TopDev thông qua hình thức quay số trúng thưởng ngẫu nhiên (*). Giải thưởng sẽ được TopDev liên hệ trực tiếp tài khoản người dùng trúng thưởng để tiến hành thủ tục trao tặng theo luật quy định. Các khoản thuế, phí (nếu có) phát sinh do việc nhận giải thưởng sẽ do cá nhân nhận thưởng chi trả. Riêng e-voucher Lazada & Highlands Coffee sẽ được TopDev gửi mã qua hình thức email hoặc SMS.
  • Thời gian tối đa để cá nhân trúng thưởng xác nhận sau khi đại diện TopDev liên lạc là 14 (mười bốn) ngày, sau thời gian này BTC sẽ tiến hành bầu chọn cá nhân nhận thưởng mới theo các quy định trước đây.
  • Ứng dụng TopDev phải đảm bảo được cài đặt hợp lệ trên thiết bị di động của người dùng trúng thưởng cho đến thời điểm hoàn thành trao giải thưởng.

(*) Email đăng nhập mà người dùng sử dụng sẽ là căn cứ xác định trong quá trình quay số và chọn người thắng giải. Mỗi cá nhân sử dụng nhiều email khác nhau trong trường hợp trúng nhiều hơn một giải sẽ chỉ được chỉ định một giải thưởng duy nhất.

Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, xin liên hệ email mobile@topdev.vn hoặc fanpage TopDev.
Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, người dùng mặc định chấp thuận tất cả các Thể lệ và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.

Khởi sắc sự nghiệp IT của bạn cùng TopDev

Tạo CV chuẩn Developer

Cơ hội nghề nghiệp IT phù hợp

Môi trường các công ty IT tại Việt Nam

TopDev – Việc Làm IT Hàng Đầu
https://topdev.vn
Tầng 1, Tòa nhà MOffice Adelle, 373-375 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.6273.3496 – Email: contact@topdev.vn