Vietnam Web Summit – Chuỗi sự kiện được cộng đồng phát triển Web mong chờ nhất trong năm đã chính thức quay trở lại

593

Tiếp nối thành công của Vietnam Web Summit 2020 – chuỗi sự kiện công nghệ dành cho cộng đồng phát triển web. Năm nay, Vietnam Web Summit sẽ tiếp tục được tổ chức ở 2 thành phố lớn TP.HCM (01/12) và  Hà Nội (08/12).

Vietnam Web Summit là chuỗi sự kiện thường niên dành cho cộng đồng phát triển web, quảng cáo web. Được đánh giá là một trong những sự kiện web lớn nhất tại Việt Nam, với sự tham gia của các ông lớn như Amazon, Facebook, Nielsen…, Vietnam Web Summit 2017 hứa hẹn là đại tiệc công nghệ được mong chờ nhất trong giai đoạn cuối năm!

Vietnam Web Summit sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp trưng bày booth demo sản phẩm, giới thiệu những ý tưởng công nghệ mới nhất đến từ các tập đoàn công nghệ, các Tech startups. Đây cũng là cơ hội gặp gỡ với các nhà đầu tư thiên thần, đại diện các quỹ đầu tư và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của sự kiện. 

Theo đại diên ban tổ chức Vietnam Web Summit dự kiến thu hút khoảng 9.000 developer trên cả nước, cùng hơn 100 diễn giả trong và ngoài nước, với hơn 100 chuyên đề chia sẻ chuyên sâu về Technical (Cloud, Tech, Trend) và E-commerce (Payment, Advertising, Marketing) cùng những cập nhật mới, xu hướng mới & dự đoán về ngành công nghiệp Internet tại Việt Nam. 

Theo đánh giá của các chuyên gia, năm 2017 ghi nhận sự bùng nổ của hàng loạt các công nghệ Web: Trí thông minh nhân tạo (AI), máy học nâng cao (Advanced Machine Learning), trợ lý ảo, thực tế ảo (VR) và tương tác thực tế (VR), … Đặc biệt trong giai đoạn cách mạng cộng nghiệp 4.0 đang đến rất gần, khi mà những công nghệ mới thay đổi từng ngày từng giờ thì Vietnam Web Summit 2017 là cơ hội lớn để các doanh nghiệp, developer cập nhật những công nghệ web mới nhất, trau đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành, đồng thời cũng là diễn đàn để các doanh nghiệp, developer được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kiến thức kinh nghiệm từ đó mở rộng quan hệ hợp tác và giới thiệu sản phẩm của mình tới cộng đồng.

Ưu đãi đặc biệt dành cho độc giả của Techtalk 200 bạn đăng ký vé đầu tiên sẽ được giảm 50 000/vé Standard.

Đăng ký tại đây

Thời gian & địa điểm sự kiện

  • 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • 08/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Thông tin chi tiết:

Hotline/ Liên hệ hợp tác:

  • A Bình: binh@applancer.net | 0904 392 888
  • Event team: event@applancer.net | 08 6273 3497

 

Nguồn: TopDev via Techtalk