Viettelimex – Kiến tạo tương lai từ nguồn nhân lực công nghệ tài năng

2748

Hướng đến mục tiêu giúp Viettel đẩy mạnh chuyển đổi số và thực hiện sứ mệnh tiên phong kiến tạo Xã hội số tại Việt Nam, Viettelimex đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Đây cũng chính là cơ hội cho các lập trình viên trẻ phát triển và tỏa sáng tài năng. Hãy cùng khám phá những điều thú vị đang chờ các nhân tài công nghệ tại Viettelimex.

Viettelimex - Kiến tạo tương lai từ nguồn nhân lực công nghệ tài năngViettelimex – Ra đời với mục tiêu cùng tập đoàn Viettel chinh phục kỷ nguyên số

Viettelimex với tên đầy đủ là Công ty TNHH Nhà nước Một Thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel, là đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển kể từ năm 1997, công ty đã khẳng định được vị thế của mình với mức tăng trưởng vượt bậc và những đóng góp không nhỏ vào sự lớn mạnh của Tập đoàn.

Viettelimex là đơn vị đa ngành, với 5 trung tâm bao gồm hoạt động trên nhiều lĩnh vực: bán lẻ, phân phối, xuất nhập khẩu, in ấn và dịch vụ CNTT. Trong đó lấy việc sản xuất và gia công phần mềm làm mũi nhọn, thực hiện nhiệm vụ chuyển dịch số cho tập đoàn với sự xuất hiện của “gương mặt mới” mang tên Viettel Software Service.

Sự ra đời của Viettelimex – Viettel Software Service: Bước chuyển mình cho sứ mệnh tiên phong kiến tạo Xã hội số tại Việt Nam

Chính thức góp mặt vào cuộc đua công nghệ từ tháng 8 năm 2020, Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Thông tin (Viettel Software Service) là công ty trực thuộc Viettelimex (đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội từ năm 2006), hoạt động với mục tiêu thực hiện sứ mệnh chuyển dịch ngành nghề và chuyển dịch số của Công ty Viettelimex và Tập đoàn Viettel.

Được thừa hưởng những thế mạnh từ Viettel và Viettelimex, ngay từ khi ra đời, Viettelimex – Viettel Software Service đã cho thấy sức mạnh nội tại của bản thân với:

 • Hạ tầng Viễn thông, Công nghệ Thông tin trải khắp 11 quốc gia;
 • Số lượng khách hàng khổng lồ, lên đến 100 triệu người dùng trong và ngoài nước;
 • Nguồn nhân lực số, chất lượng cao cùng đội quân tinh nhuệ với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp,…

Mang trong mình ngọn lửa quyết tâm, Viettelimex – Viettel Software Service đang từng ngày phát triển vượt trội từ những thế mạnh sẵn có và không ngừng trở nên lớn mạnh, đem đến các dịch vụ gia công phần mềm, dịch vụ nhân sự Công nghệ Thông tin chất lượng cao, dịch vụ managed services, các sản phẩm công nghệ thông tin theo nhu cầu của khách hàng và thị trường,… hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam. 

Chiêu mộ nhân tài, từng bước xây dựng đội quân tinh nhuệ phát triển Viettelimex – Viettel Software Service

Viettelimex - Kiến tạo tương lai từ nguồn nhân lực công nghệ tài năng

Với tham vọng trở thành công ty sản xuất và gia công phần mềm thuộc top 10 tại Việt Nam, Viettelimex – Viettel Software Service đang tìm kiếm những người cộng sự tài năng cho các vị trí:  

 • Java Developer (Junior/Mid/Senior) – VIETTEL COMMERCE (A MEMBER OF VIETTEL GROUP)
 • Kỹ sư Quản trị dự án phần mềm (Software Project Manager)
 • Kỹ sư Quản lý chất lượng phần mềm (QA)
 • Mobile Developer (Android/iOS/React Native/Flutter)

Thừa hưởng những giá trị cốt lõi từ tập đoàn mẹ – Viettel, Viettelimex – Viettel Software Service đem đến cho mỗi “phần tử” của mình cơ hội được phát triển và tỏa sáng tài năng:

 • Tại Viettelimex – Viettel Software Service, mỗi nhân viên là một “ngôi sao” với những thế mạnh của riêng mình.
 • Viettelimex – Viettel Software Service luôn tạo mọi điều kiện cho các nhân viên của mình phát huy khả năng sáng tạo, phát triển bản thân và cảm thấy hạnh phúc khi tham gia vào từng công việc. 
 • Đăc biệt, các tài năng công nghệ sẽ có cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực, sản phẩm tại Tập đoàn tiên phong mở đường , kiến tạo tương lai thông minh, gắn kết của Việt Nam.

Với mục tiêu vì con người, vì Viettel hùng mạnh, vì Việt Nam thịnh cường, Viettelimex – Viettel Software Service không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các tài năng, mà còn sẵn sàng mang đến cho mỗi nhân viên những phúc lợi đặc sắc:

 • Thu nhập hấp dẫn cho các Junior lên đến $1,500;
 • Hưởng lương thứ 13, 14 cực “ngầu” cùng loạt thưởng hấp dẫn, cạnh tranh với thị trường;
 • Được chăm sóc sức khỏe tận tình, đảm bảo quyền lợi đầy đủ;
 • Được “trao” quyền cho mọi sự “đột phá” và phát triển, công ty sẵn sàng nâng bước bạn vươn xa;
 • Nâng trình chuyên môn với các chương trình đào tạo, trao dồi kỹ năng định kỳ và nhu cầu thực tế;

Ngoài môi trường làm việc năng động và sáng tạo, đến với Viettelimex – Viettel Software Service, bạn được thoải mái phát triển cùng những người đồng đội tuyệt vời, luôn hỗ trợ bạn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Và nếu bạn đã sẵn sàng viết nên câu chuyện thành công của riêng mình thì Viettelimex tuyển dụng Software Service chính là điểm đến đầy hứa hẹn cho tài năng của bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ gia nhập đội ngũ công nghệ tại Viettelimex – Viettel Software Service

Apply ngay hôm nay!