Trở thành những “Anh hùng Axon” – mang đến sự an toàn cho cộng đồng

2335

Bắt đầu với một garage nhỏ và mong muốn biến thế giới thành một nơi an toàn hơn, AXON được hình thành và phát triển trở thành một công ty công nghệ mở rộng, cung cấp mạng lưới thiết bị và ứng dụng đáng tin cậy nhất về an toàn công cộng.

TRỞ THÀNH NHỮNG “ANH HÙNG AXON” - MANG ĐẾN SỰ AN TOÀN CHO CỘNG ĐỒNG

An toàn cộng đồng – Sứ mệnh đặc biệt của những anh hùng AXON

Thành lập từ năm 1991 tại Scottsdale, Hoa Kỳ, AXON là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phát triển các thiết bị thông minh cho các cơ quan thực thi pháp luật trên thế giới nhằm giúp cộng đồng có cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn. Vào năm 2017, AXON được thành lập tại Việt Nam đóng vai trò là trung tâm nghiên cứu và phát triển trọng điểm của tập đoàn.

Với hơn 26 năm phát triển công nghệ tiên tiến, AXON là nhà lãnh đạo toàn cầu của các công nghệ an toàn công cộng được kết nối nhằm bảo vệ cuộc sống, bảo vệ sự thật, minh bạch và trách nhiệm. Nhiệm vụ của AXON từ lúc thành lập đến nay đều hướng đến việc hạn chế sử dụng súng đạn, giảm xung đột xã hội và đảm bảo hệ thống tư pháp hình sự được công bằng và hiệu quả.

Các sản phẩm của Axon độc đáo và đa dạng, bao gồm súng bắn điện Taser, body camera, phần mềm quản lý bằng chứng kỹ thuật số (Digital Evidence Management System) dành cho cảnh sát và cơ quan hành pháp. Ngày nay, các thiết bị của AXON đã được sử dụng bởi 18.000 cơ quan tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

TRỞ THÀNH NHỮNG “ANH HÙNG AXON” - MANG ĐẾN SỰ AN TOÀN CHO CỘNG ĐỒNG

Thay đổi an toàn cộng đồng với công nghệ

Đam mê sử dụng công nghệ cao và mong muốn cung cấp các sản phẩm tiên tiến để cải thiện việc thực thi Pháp luật, AXON luôn nỗ lực để làm cho viên đạn trở nên lỗi thời và thay thế tất cả súng ngắn của cảnh sát bằng các thiết bị điện tử. Ngoài ra, AXON còn phát triển và sản xuất máy ảnh trong xe hơi và máy ảnh đeo trên cơ thể để bảo vệ sự thật bằng cách ghi lại cảnh đó, mã hóa và thủy ấn video và gửi tất cả dữ liệu lên kho lưu trữ trong phần mềm riêng biệt, cho phép cảnh sát, công tố viên, bảo vệ luật sư được sử dụng với mục đích chính nghĩa.

Với niềm tin về sự phát triển công nghệ AI tại Việt Nam, AXON Vietnam được thành lập, và là nơi giải quyết những thách thức lớn nhất của AI trong không gian an toàn công cộng. Với những sản phẩm công nghệ thông minh, tiên tiến, các sĩ quan, cảnh sát sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc giải quyết từng vấn đề xảy ra, tạo hiệu quả cho mục tiêu bảo vệ an toàn công cộng. 

Đội ngũ công nghệ xuất chúng đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, bao gồm: software engineer, cloud services, hardware engineering, mobile services và nền tảng camera platform.

Chính vì sứ mệnh đặc biệt, đội ngũ phát triển tại Axon luôn tìm kiếm những cá nhân tài năng để cùng tiếp bước, cùng bảo vệ an toàn cộng đồng của Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

AXON đang mở ra cơ hội với hàng loạt vị trí hấp dẫn:

Và nếu bạn có mong muốn được trở thành 1 trong những “người hùng” bảo vệ sự an toàn cho cộng đồng, đừng ngại khám phá những điều thú vị đến từ AXON. Tại nơi đây, bạn được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

TRỞ THÀNH NHỮNG “ANH HÙNG AXON” - MANG ĐẾN SỰ AN TOÀN CHO CỘNG ĐỒNG

 

Giải mã sức hút, bật mí bí kíp giữ chân nhân tài

Để thực hiện sứ mệnh bảo vệ an toàn cho người dân và tạo nên những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ cuộc sống, điều AXON đã làm được chính là níu giữ nhân tài – những người anh hùng góp phần tạo nên những điều kì diệu. Từ việc coi trọng giá trị con người và lấy sự an toàn của con người làm tâm điểm cho sự phát triển của tập đoàn, mỗi cá nhân tại AXON luôn nhận được những điều xứng đáng nhất, bí quyết tạo nên sự gắn bó của những người hùng dũng cảm và AXON:

  • Văn hóa và môi trường làm việc 

Văn hóa cốt lõi của Axon phụ thuộc vào việc hợp tác để liên tục phát triển và cải tiến các công nghệ và sản phẩm hiện tại. Riêng tại AXON, dù mục tiêu của bạn là gì, bạn sẽ có quyền tự do thực hiện các dự án mà bạn quan tâm và nhận được sự hỗ trợ của nhóm những người có kinh nghiệm, kĩ năng, dự đoán sẽ đem đến cho bạn nhiều thách thức theo những cách mới. 

  • Không gian làm việc đầy kích thích và đặc quyền khó cưỡng

Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh của Axon được lấy ý tưởng như một con tàu vũ trụ với các tính năng hiện đại, thông minh. Với mong muốn nơi làm việc không chỉ là văn phòng thuần túy mà còn phải là một không gian sáng tạo, truyền cảm hứng và đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho đội ngũ nhân viên, văn phòng làm việc tại AXON đã “hóa thân” trong hình dạng phi thuyền và đem đến cảm giác mỗi ngày làm việc là một chuyến du hành thú vị, đầy cảm hứng.

Không chỉ như vậy, các “anh hùng” AXON còn được hưởng các đặc quyền đáng kinh ngạc, bao gồm:

  • Mức lương cạnh tranh xứng với năng lực;
  • Ăn trưa miễn phí, tập thể dục, cho thuê điện thoại và chỗ đỗ xe;
  • Hoạt động nhóm vui chơi và đi chơi giải tỏa căng thẳng, tiếp thêm sức mạnh;
  • Giờ làm việc linh hoạt;
  • Cơ hội được đào tạo, onsite tại Hoa Kỳ và cùng các sĩ quan cảnh sát Hoa Kỳ tìm kiếm nguồn cảm hứng để tạo ra những sản phẩm hữu ích;
  • Được tham gia các sự kiện công nghệ lớn do AXON tổ chức, trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Những bí mật tại AXON đã khiến bạn bị cuốn hút?

Bạn có mong muốn được trở thành một phần của AXON ngay hôm nay?

AXON đã mở cơ hội, bạn ngại gì không nhanh tay chớp lấy.